กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
22-06-2020 12:46 view : 733
เปิดตัวฟิกเกอร์ของ 'Nessa' หัวหน้ายิมน้ำจากเกมภาค Sword & Shield ใครเป็นแฟนคลับหรือชื่นชอบสาวแกร่งคนนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

ผู้เล่น Pokémon Sword & Shield ต่างต้องเคยประมือกับหัวหน้ายิมเมืองท่าเรือ Hulbury หรือ Nessa กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถ้าจะให้พูดถึงความโด่งดังของเธอก็เกิดขึ้นตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรก ด้วยร่างกายที่ทะมัดทะแมงพร้อมชุดว่ายน้ำทูพีซกับผิวสีที่ดูเข้ากันจึงทำให้หนุ่มๆ หลายคนต่างให้ความสนใจเธอและมี Fan Art เซ็กซี่ออกมามากมาย

 

ล่าสุด แฟนคลับคงต้องมีโอกาสเสียทรัพย์กันซะแล้วเพราะว่า Bandai ได้ประกาศเปิดตัวสินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ 'Pokémon Scale World' โดยเริ่มนำทัพด้วย Nessa พร้อมกับโปเกม่อนคู่ใจของเธออย่าง Drednaw ซึ่งผู้ที่สนใจก็สามารถเข้าไปชมหน้าร้านค้าและสั่งจองล่วงหน้ากันได้เลยครับ

 

 

ฟิกเกอร์ของ Nessa จะอยู่ในสัดส่วน 1/20 ความสูง 87.55 มิลลิเมตร ซึ่งในเดือนถัดไปจะเริ่มมีการปล่อยฟิกเกอร์ตัวละครเพิ่มเติมจากเกมเช่นแชมเปี้ยนอย่าง Leon หัวหน้ายิมคนอื่น รวมไปถึงตัวละครเอกของพวกเรามาเรียกเงินจากกระเป๋าเราด้วยเหมือนกัน

 

 

 

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดการสั่งซื้อได้ที่นี่ (>>คลิก<<) โดยฟิกเกอร์ของ Nessa สนนราคาอยู่ที่ 3,960 เยน และจะเริ่มส่งสินค้าตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ซึ่งลูกค้าในประเทศไทยอาจจะต้องปรึกษากับทางบริษัทขนส่งที่เกี่ยวข้องก่อน (รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิก<<) และถ้าหากมีข่าวสารความคืบหน้าอย่างไรพวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันกันอีกครั้งแน่นอน

 

อีกด้านหนึ่ง Pokémon Sword & Shield เป็นเกมภาคใหม่ของซีรี่ส์ Pokémon บน Nintendo Switch ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่ดินแดนใหม่อย่างภูมิภาค Galar ที่มีต้นแบบเป็นประเทศอังกฤษและมีภูมิประเทศที่หลากหลายรอให้เราสำรวจ โดยตัวเกมมีการรองรับผู้เล่นในโหมด Max Raid หรือการ Battle ผ่านระบบ Local Multiplayer หรือ Online สูงสุดรวม 4 คน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Pokémon Kids

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง