กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_Youryu 
05-12-2022 14:00 view : 476
8 การ์ดโปเกมอนที่มาพร้อมภาพสุดอบอุ่นหัวใจ เมื่อนักวาดสรรค์สร้างภาพสุดอบอุ่นมาให้เราได้ใช้งาน

 

มีการ์ดนับพันใบในเกมการ์ด Pokémon TCG ซึ่งแต่ละใบมีงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ ในบรรดาการ์ดเหล่านี้ คุณจะพบการ์ดบางใบที่มีภาพที่แสนจะละมุนต่อใจ ในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนมาพบกับ 8 การ์ดโปเกมอนที่มาพร้อมภาพสุดอบอุ่นหัวใจ ซึ่งการ์ดเหล่านี้หลายใบค่อนข้างเก่าและไม่ได้ขายเป็นแพ็คอีกต่อไป แต่คุณยังสามารถหาการ์ดเหล่านี้ทีละใบได้ทางออนไลน์

 

Tepig - Legendary Treasures

 

 

แทนที่จะเป็นเพียงการ์ดใบเดียว การ์ดเซ็ตแรกนี้ประกอบด้วยการ์ดสามใบ โดย Tepig เป็นตัวเริ่มต้นประเภทไฟของ Pokémon Black and White โดยวิวัฒนาการได้อีก 2 ครั้ง ได้แก่ Pignite และ Emboar ในการ์ดเหล่านี้ คุณจะเห็นครอบครัวเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งในตอนแรกครอบครัวเป็นเพียงเด็กผู้ชายและพ่อแม่ของเขา เมื่อ Tepig พัฒนาเป็น Pignite เราจะได้เห็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว และเด็กชายก็มีน้องสาว ในที่สุด เมื่อ Pignite กลายเป็น Emboar เราจะเห็นสมาชิกครอบครัวใหม่อีกสองคน สองคนนี้อาจเป็นครอบครัวใหม่ของเด็กชายที่โตแล้วหรืออาจจะเป็นน้องอีก 2 คนที่เพิ่งเกิดตามมา ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามครอบครัวนี้ก็อยู่ด้วยกันผ่านวิวัฒนาการของ Tepig ตัวน้อยของพวกเขา

 

Light Jolteon - Neo Destiny

 

 

Light Jolteon เป็นการ์ดรุ่นเก่าที่เปิดตัวในช่วงต้นปี 2000 โดยเป็นส่วนหนึ่งของการ์ด Expansion เซ็ต Neo Destiny บนการ์ดใบนี้ สามารถมองเห็นโปเกมอนสองตัวกอดกันนั่นก็คือ Jolteon และ Togepi โดยโปเกมอน 2 ตัวนี้ไม่ใช่คู่หูกันแต่อย่างใด แต่ในการ์ดใบนี้คุณจะเห็น Togepi นั่งพิง Jolteon ขณะนอนหลับ อีกทั้งในพื้นหลัง คุณยังสามารถเห็น Rattata นอนหลับอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งแทนที่จะแสดงภาพ Jolteon โจมตีด้วยสายฟ้า เราได้รับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่อบอุ่นหัวใจนี้แทน

 

Munna - Unified Minds

 

 

ในการ์ดใบนี้เราจะได้เห็น Munna กำลังห่มผ้าให้กับ Eevee และ Pikachu ที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงอันแสนสบาย โดยในเกม Pokémon ทั่วไปเราจะได้เห็นพวกมันต่อสู้กันมากกว่า ทำให้การ์ดใบนี้ดูน่ารักเป็นพิเศษ อีกทั้งรูปแบบศิลปะของการ์ดก็ทำให้การ์ดใบนี้หวานยิ่งขึ้นไปอีก

 

Piplup - Brilliant Stars

 

 

ปฎิเสธไม่ได้ว่า Piplup เป็นโปเกมอนที่น่ารักมาก ๆ ตัวหนึ่ง และได้ใจผู้เล่นเกม Pokémon Diamond and Pearl มาโดยตลอด และความน่ารักของโปเกมอนตัวนี้ก็ทวีคูณสูงขึ้นไปอีก เมื่อเราจะได้เห็นเจ้าโปเกมอนเพนกวินตัวน้อยนี้กำลังปั้นตุ๊กตาหิมะอยู่ในการ์ด อีกทั้งเขาก็กำลังมองขึ้นไปบนท้องฟ้าด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า ในพื้นหลัง เรายังสามารถเห็นส่วนหนึ่งของ Snowpoint Temple ซึ่งหมายความว่า Piplup กำลังนั่งสร้างตุ๊กตาหิมะอยู่ใน Snowpoint City นั่นเอง

 

Torchic - Legendary Treasures

 

 

Torchic โปเกมอนไก่ตัวน้อยก็ถือได้ว่าเป็นโปเกมอนที่น่ารักมากโดยธรรมชาติ เมื่อเราเอาเจ้า Torchic ไว้ในถังแอปเปิ้ลใบใหญ่ มันทำให้ฉากนี้ดูน่ารักอบอุ่นขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนที่เห็นภาพนี้อาจจะมีคำถามขึ้นมาในใจว่า “เจ้า Torchic ตัวน้อยนี้จะกินแอปเปิ้ลทั้งหมดเลยหรือไม่?”

 

Snorunt – Generations

 

 

โปเกมอนปั้นตุ๊กตาหิมะ เป็นภาพที่ดูหนาวเย็น แต่กลับทำให้เราอบอุ่นหัวใจได้เสมอ โดยในภาพนี้เราจะได้เห็น Snorunt  2 ตัวกำลังสร้างมนุษย์หิมะตัวน้อยที่ดูเหมือนกับ Pikaxhu อยู่ อีกทั้งเจ้า Snowrunts ทั้ง 2 นี้ก็มีรอยยิ้มกว้างบนใบหน้า ทำให้เราเชื่อว่าพวกเขากำลังสนุกสนาน และทำให้เราอยากร่วมสนุกด้วยเช่นกัน ที่น่าสนใจคือตุ๊กตาหิมะ Pikachu นั้นดูคล้ายกับ Snow Pikachu ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องตลก April Fool’s Joke ของ Game Freak ในปี 2008 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Snow Pikachu ก็ได้ปรากฏตัวหลายครั้ง และยังเป็นส่วนหนึ่งของขบวนพาเหรดวันขอบคุณพระเจ้าของ Macy ซึ่งคุณจะได้เห็นบอลลูน Pikachu ถือตุ๊กตาหิมะตัวน้อยอีกด้วย

 

Espeon VMAX - Fusion Strike

 

 

Fusion Strike เป็นการ์ดแพ็คเสริมที่ค่อนข้างใหม่ ซึ่งการ์ดนี้เปิดตัวในช่วงปลายปี 2021 ซึ่งภายในเซ็ตนี้เราจะได้เจอกับ Espeon เวอร์ชั่น Dynamaxed ที่เผลอหลับบนดาดฟ้า ซึ่งขัดกับภาพลักษณ์ปกติของโปเกมอนตัวนี้เป็นอย่างมาก เพราะโดยปกติแล้ว Dynamaxed Pokemon จะมีขนาดใหญ่และน่ากลัวมากใน Pokémon Sword and Shield ซึ่งเราจะได้เห็นเฉพาะโปเกมอน Dynamaxed ถูกใช้ในการต่อสู้เป็นหลัก แต่การ์ดใบนี้แสดงให้เราเห็นอีกด้านของโปเกมอนที่ทรงพลังเหล่านี้

 

Pikachu - XY Promos

 

 

นอกจากการเปิดตัว Pokemon X และ Y แล้ว ส่วนขยาย XY Black Star Promo ก็ถูกปล่อยออกมาด้วยเช่นกัน การ์ดในชุดนี้ คุณจะพบฉากอันอบอุ่นที่แสดงภาพของ Pikachu, Sylveon และ Chespin กำลังกินขนมปัง แซนด์วิช และข้าวปั้น โปเกมอนทั้งสามตัวมีความสุขและยิ้มแย้ม โดยในเกมภาคใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Scarlet and Violet ก็มีระบบที่จะเปิดโอกาสให้เราได้ไปปิกนิกกับโปเกมอน ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดีอย่างมาก

 

ทั้งหมดนี้คือ 8 การ์ดโปเกมอนที่มาพร้อมภาพสุดอบอุ่นหัวใจ ที่มีทั้งภาพที่น่ารัก หรือการ์ดที่บอกเล่าเรื่องราวอันแสนฟินน์ให้เราได้ชมกัน ผู้อ่านชอบการ์ดใบไหน อย่าลืมมาคอมเมนต์บอกกันด้วยนะครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : thegamer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โค้งสุดท้าย! เกมโปเกม่อนบน 3DS ขึ้นชาร์ตเกมขายดีก่อนสโตร์ปิด
ใครยังไม่ได้ซื้อตอนนี้พอมีเวลา เกมเกือบทั้งหมดโอนโปเกม่อนไปภาค Switch ได้
มีลุ้น! นักปล่อยข่าวโปเกม่อนที่ทายถูก 100% บอกว่า Switch รุ่นใหม่มาแน่ปีนี้
หลังจากให้ข้อมูล DLC เกมโปเกม่อนได้แบบตรงเผงทุกจุด