กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
24-01-2023 21:04 view : 402
Pokémon Unite เผยรายชื่อโปเกม่อน Top 3 ที่ผู้เล่นใช้มากที่สุดในปี 2022 ไม่พลิกโผสักเท่าไร เพราะทั้งดัง และมีสกิลที่โดดเด่น

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมแนว MOBA ที่ได้รับความนิยมมากๆ อีกเกมหนึ่งสำหรับ Pokémon Unite ที่ได้ทีมงานมือถือคุณภาพเยี่ยมอย่าง TiMi Studio มาพัฒนาให้พร้อมเปิดบริการกันมาตั้งแต่ปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าแทบจะทุกเดือนก็ล้วนมีการเปิดตัวโปเกม่อนใหม่ๆ กันอยู่เสมอเพราะเกมประเภทนี้ก็ต้องอาศัยความหลากหลายของตัวละครมาร่วมสร้างสีสันให้เราได้คิดหาวิธีเอาชนะฝ่ายตรงข้ามกัน

 

กระนั้นแล้ว มั่นใจได้เลยว่าเหล่าโปเกม่อนเทรนเนอร์ทุกคนก็คงต้องมีโปเกม่อนในดวงใจตัวเก่งที่จะต้องใช้เป็นตัวหลักยืนพื้นกันด้วยใช่ไหมครับ โดยวันนี้ทางบัญชีทางการของ Pokémon Unite บน Twitter ก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าโปเกม่อนตัวไหนคือโปเกม่อนฮิตที่ได้รับความนิยมและถูกหยิบมาใช้มากที่สุด ขอบอกเลยว่า Top 3 ทั้งหมดล้วนเป็นไอคอนแห่งแฟรนไชส์นี้กันทั้งหมดชนิดที่เราจะต้องร้องอ๋อกันเลย

 

เริ่มต้นกันที่โปเกม่อนตัวแรกก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นมาสคอตของเกมอย่าง พิคาชู ที่มีผู้ใช้งานรวม 129 ล้านครั้ง ตามมาด้วย เกกโคงะ ที่ 103 ล้านครั้ง และ ลิซาดอน ที่ 101 ล้านครั้ง ซึ่งอันดับหนึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไรด้วยพลังโจมตีที่ค่อนข้างสูง และยังมีอบิลิตีติดตัวที่ทำให้ศัตรูติด Stun ได้ ส่วนเกกโคงะก็เป็นสายซุ่มที่แข็งแกร่งมากในช่วงท้ายเกมด้วยสกิลที่มีความสามารถสูง เช่นเดียวกับลิซาดอนที่เป็นโปเกม่อนมือใหม่ที่แข็งแกร่งและทักษะทุกอย่างสมดุลกันดีเยี่ยม

 

 

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงแค่ผลสำรวจความนิยมทั่วไปเท่านั้น ดังนั้นเอาเป็นว่าเพื่อนๆ จะถนัดเล่นโปเกม่อนตัวไหนก็เลือกตามใจชอบตามที่เข้ามือมากที่สุดน่าจะดีกว่า โดยในปีนี้เอง Pokémon Unite ก็จะยังมีคอนเทนต์ใหม่ๆ มาเสิร์ฟให้เรากันต่อเนื่องเลย ว่าแล้วอย่าลืมรอชมกัน ทั้งนี้หาก ThisIsGame Thailand มีความคืบหน้าหรือข่าวสารใหม่ๆ ที่น่าสนใจอย่างไร ก็จะไม่พลาดมาแบ่งปันที่นี่เช่นเคยครับผม

 

อีกด้านหนึ่ง Pokémon UNITE เปิดให้บริการแล้วอย่างเป็นทางการบน iOS, Android และ Nintendo Switch โดย เป็นเกม MOBA ขนาด 5v5 อย่างเป็นทางการที่เน้นการทำงานร่วมกันเป็นทีมและมาพร้อมเกมเพลย์ที่ล้ำลึก ผู้เล่นจะต้องทำการจับโปเกม่อนป่าเพื่อนำไปประจำที่ป้อมของศัตรู และทำคะแนนให้ได้มากที่สุด และโปเกม่อนจะสามารถพัฒนา, เรียนรู้สกิลใหม่ๆ หรือเพิ่มเลเวลจากการต่อสู้โปเกม่อนด้วยเหมือนกัน

 

ดาวน์โหลด

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

 

แหล่งที่มา: Twitter

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
TiMi Studio ยืนยันเตรียมสร้างเกม Monster Hunter เวอร์ชั่นมือถือ
เชื่อฝีมือได้ เคยพัฒนาทั้ง Call of Duty: Mobile และ ROV มาแล้ว
Pokémon Unite อาจมีคอนเทนต์ใหม่เช่นโหมดเลี้ยงโปเกม่อน
หลังจากมีการแจกแบบสอบถามแสดงความสนใจจากแฟนๆ
ทีมพัฒนา Pokémon Unite เปิดแบบสอบถาม 'มีส่วนไหนของเกมที่ไม่ถูกใจ'
ใครอยากให้คำแนะนำกับผู้ผลิตก็อย่าลืมไปลงชื่อกันด้วยนะ
ผู้เล่นโวย Pokémon UNITE หลังพบว่าการถือไอเทมอาจเป็น Pay-to-win
เมื่อระบบการถือไอเทมต้องอาศัยการ grind เป็นอย่างหนักกว่าจะเทพ