กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-03-2020 14:16 view : 512
มาอีกยก! Pokémon Go ขาย Poké Ball 100 ลูก ในราคา 1 เหรียญ เอาใจคนอยู่บ้าน หลังเกิดปัญหาขาดแคลนอย่างหนัก

 

ต้องบอกว่าหลังจากที่ Niactic ได้ปรับระบบการเกิดของโปเกมอน ไปจนถึงการขาย Incense ในราคาถูก ทำให้แฟน ๆ ดีใจเป็นอย่างมาก และเล่นเกม Pokémon Go อยู่ที่บ้านอย่างมีความสุข อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่หลายคนกลัวก็มาถึงแล้ว นั่นคือ “Poké Ball หมด” นั่นเองครับ

 

โดยปกติแล้ว Poké Ball จะได้มาฟรี ๆ จากการหมุนเสา Pokéstop, เปิดจากกล่องของขวัญที่ได้จากเพื่อน เป็นต้น แต่ในตอนนี้ผู้เล่นไม่สามารถออกเดินทางไปหมุนเสาได้ ทำให้พวกเขามีปัญหาขาดแคลน Poké Ball อย่างหนัก ซึ่งทาง Niantic ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ทำการอัปเดตเกมเพื่อเพิ่มรายการสินค้าราคาพิเศษนั่นก็คือ Poké Ball 100 ลูกในราคา 1 เหรียญ เท่านั้น! (ซื้อได้ 1 ครั้ง)

 

 

ถือว่าเป็นการลดราคาที่ใจป้ำมาก ๆ เพราะโดยปกติแล้วหากผู้เล่นจะซื้อ Poké Ball จำนวน 100 ลูกจะต้องใช้เหรียญมากถึง 460 เหรียญ

 

นอกจากนี้ทาง Niantic ยังประกาศข่าวดีอีกว่าพวกเขาเตรียมวางจำหน่ายแพ็คไอเทม Poké Ball และ Incense ในราคาถูกพิเศษ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกม Pokémon GO ได้อย่างมีความสุข โดยกำหนดวางจำหน่ายแพ็คไอเทมนี้คือวันที่ 1 เมษายน เวลาตี 3 เป็นต้นไป (เวลาในประเทศไทย)

 

 

ข่าวดีเพิ่มเติมคือทางผู้พัฒนาเกมได้เพิ่มจำนวนของขวัญที่เก็บไว้ได้เป็น 20 ชิ้น และเพิ่มจำนวนการเปิดของขวัญเป็น 30 ชิ้น อีกทั้ง Niantic ยังได้เพิ่มอัตราการดรอปของขวัญใน Pokéstop อีกด้วย

 

และสุดท้ายนี้ Pokémon Go ยังแจก Stardust 3 ชิ้น และเพิ่ม EXP 3 เท่า เป็นรางวัลสำหรับการจับ Pokémon ตัวแรกของวัน โดยทาง Niantic ย้ำว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ยังดำเนินต่อไปโดยยังไม่มีกำหนดยกเลิกครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : polygon

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
14 เกมที่จะช่วยฟื้นฟูจิตใจในช่วง COVID-19 ระบาด
หยุดอยู่บ้านมันเครียด มาเปลี่ยนบรรยากาศเล่นเกมกันดีกว่า
ค่ายเกมดังขานรับองค์การอนามัยโลก รณรงค์ให้ทุกคนอยู่บ้านเล่นเกมเลี่ยง COVID-19
ผุดแฮชแท็ค #PlayApartTogether ถึงตัวอยู่ไกลแต่เล่นเกมร่วมกันได้