สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
23-05-2019 17:35 view : 21919
เปิดโผ! รายชื่อเกมที่ถูกค้นหามากที่สุดบนเว็บ Pornhub ประจำไตรมาสแรกของปี 2019 ขอสปอยล์ล่วงหน้าเลยว่า Fortnite กับ Overwatch โดนโค่นไปเรียบร้อยแล้ว

 

มีคนเคยกล่าวไว้ว่า หากจะการันตีความสำเร็จของเกมก็ต้องดูว่าเกมนั้นถูกค่ายหนังโป๊นำไปล้อเลียนเป็นภาพยนตร์ Porn Parody หรือเปล่า ซึ่งปีนี้ก็เป็นปีที่วงการเกมคึกคักกันตั้งแต่เดือนมกราต้นปีเลยครับ แถมการมาถึงของ Apex Legends ก็ทำให้แวดวงเกม Battle Royale ได้มีโอกาสกลับมาร้อนแรงอีกครั้งหนึ่งด้วย และแน่นอนว่า Apex Legends ก็โดนจับไปทำเป็นหนังโป๊แล้วเรียบร้อย เช่นกัน

 

เว็บไซต์ผู้ใหญ่ชื่อดังฉายาดำส้มอย่าง Pornhub เองก็ไม่พลาดที่จะนำสถิติการค้นหาบนเว็บไซต์ในช่วงสามเดือนแรกของปี 2019 มาเผยแพร่ให้เราได้รับทราบครับ โดยในปี 2018 ที่ผ่านมาก็มีการเปิดเผยว่ามีชื่อเกมที่โดนค้นหามากที่สุดถึงสามเกมนั่นก็คือ Fortnite, Red Dead Redemption และ Overwatch แชมป์เก่าที่มีตัวละครเซ็กซี่ยั่วหัวใจชายหนุ่มมากมายอย่าง Tracer กับ Widowmaker นั่นเองครับ

 

ส่วนสามเดือนแรกที่ผ่านมาก็มีเกมใหม่ๆ เริ่มวางขายกันเยอะพอสมควร Pornhub จึงไม่รอช้ารีบบันทึกสถิติก่อนจัดทำแผนผังขึ้นมาให้เราดูกันอย่างง่ายๆ โดยแบ่งออกเป็น 6 เกมฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนต้องร้องอ๋อเลยครับ แต่จะมีเกมอะไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาดูพร้อมๆ กันดีกว่า

 

 

1. Apex Legends

 

 

เริ่มต้นกันที่ Apex Legends ที่โดนดัดแปลงเป็นหนังผู้ใหญ่กันแล้วอย่างที่ทราบกันดี จากสถิติเราจะเห็นได้ว่าในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ก็ยังแผ่วๆ อยู่จนขึ้นมาเรื่อยๆ ถึงหลักล้านหรือเทียบเป็นเปอร์เซ็นต์ได้ถึง 481% ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก่อนจะเริ่มตกลงมาอีกครั้งและขึ้นมาใหม่เป็นหนึ่งล้านต้นๆ ช่วง 23-24 มีนาคม เฉลี่ยแล้วจนถึงเวลาที่เก็บตัวเลขล่าสุดก็อยู่ที่ประมาณ 2.3 ล้านครั้ง โดยเหยื่อที่ถูกค้นหามากที่สุดก็เป็นน้อง Wraith สาวดุนั่นเอง แต่ที่น่าเหวอก็คงเป็น Pathfinder ที่พุ่งมาถึงอันดับสี่จากทั้งหมดหกตัวละครได้ครับ

 

2. Resident Evil

 

 

ที่ตามมาติดๆ ก็คือ Resident Evil ที่เริ่มวางขาย Resident Evil 2 รีเมคก่อน Apex Legends เพียงไม่กี่วันก็ทำให้หลังจากวันที่ 25 มกราคมที่เป็นวันเริ่มวางขายก็มียอดค้นหาที่พุ่งปรี๊ดก่อนจะพีคสุดๆ ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์รวมกว่า 223% เปรียบเทียบจำนวนก็สองล้านครั้งเท่านั้นเอ๊ง ซึ่งผู้ที่โดนค้นมากที่สุดก็หนีไม่พ้นสองดรุณีจากเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Ada และ Claire ตามมาด้วย Leon บุรุษหนึ่งเดียวในรายชื่อ ส่วนที่เหลือก็ไม่พ้นแก๊งสาวๆ คนอื่นอย่าง Jill และ Ashley ครับ

 

3. Kingdom Hearts

 

 

ส่วนเกม RPG ที่ทุกคนรอมานานอย่าง Kingdom Hearts ที่เริ่มจำหน่าย Kingdom Hearts 3 ในวันที่ 29 มกราคมนั้นก็มียอดพุ่งแบบบน่าตกใจเลยครับ เพราะดูท่าแล้วชายฉกรรจ์แฟนคลับทั้งหลายก็รอนานสุดๆ จนวันที่ 31 มกราคมหรือแค่สองวันหลังจากเปิดให้เล่นก็ยอดค้นหารวมกว่า 927% เรียกได้ว่าโหดจัดปลัดบอก

 

4. Devil May Cry

 

 

กลับมาที่ฝั่ง Capcom อีกครั้งกับ Devil May Cry V ภาคต่อที่แฟนๆ ก็รอคอยไม่แพ้ Kingdom Hearts เราจะเห็นได้ว่ายอดทรงๆ มาตลอดจนกระทั่งวางขาย แต่กว่าจะพีคก็ใช้เวลาถึงสี่วันเลย อย่างไรก็ตามตัวเลขยังน่าสนใจอยู่เหมือนเดิมครับ เพราะว่าพุ่งมาถึง 557% ซึ่งเหยื่อก็ไม่พ้นสาว Lady และ Trish สุดเซ็กซี่จากในเกม ไร้เงาหนุ่มๆ ครอบครัวนักล่าปีศาจอย่าง Dante 

 

5. Metro

 

 

อีกเกมที่มีการค้นหาสูงสุดไม่แพ้เกมอื่นก็คือซีรี่ส์ Metro ภาคใหม่ล่าสุดในชื่อ Metro Exodus ซึ่ง Pornhub เผยว่ามีการค้นหากว่า 240,000 ครั้งในสัปดาห์แรกหลังวางจำหน่าย คำนวณเป็นเปอร์เซ็นต์ได้ที่ 544% ครับผม

 

6. Anthem

 

 

ปิดท้ายด้วย Anthem ที่วางจำหน่ายพร้อมๆ กับ Metro Exodus เราจะสังเกตได้ว่ายอดการค้นหาก็ดูขึ้นๆ ลงๆ อย่างต่อเนื่องใช่ไหมครับ ในจุดนี้ Pornhub ชี้แจงว่า Anthem ถือเป็นคำที่มีการใช้อยู่ทั่วไปอยู่แล้ว นั่นหมายความว่าบางครั้งผู้ชมก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะค้นหาสื่อจากเกมนี้แต่อย่างใด ทว่าการมาถึงของเกมก็ทำให้ยอดพุ่งขึ้นในช่วงที่วางขายกว่า 242% ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ครับ

 

ก่อนจากกัน Pornhub ก็ได้สรุปทิ้งท้ายเอาไว้ว่ายอดทั้งหมดนี้แม้ว่าจะมีการค้นหาที่ถี่ขึ้นจนปัดแชมป์เก่าออกจนกระจุย แต่ก็ไม่สามารถทำลายสถิติเดิมของ Fortnite และ Overwatch ได้ในแง่ของปริมาณได้ พร้อมกับคาดหวังเทรนด์ใหม่ๆ ประจำปี 2019 ที่จะมาโลดแล่นบนโลกไซเบอร์หรือเว็บไซต์ Pornhub ด้วย (ฮา) สุดท้ายนี้ ถ้าหาก ThisIsGame Thailand พบเจอกับเรื่องราวน่าสนใจเพิ่มเติมที่ไหนอีกก็จะไม่ลืมนำมาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย อย่าลืมติดตามกันนะครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Pornhub

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มันไม่ใช่! Shroud เผยเกม Battle Royale เป็นเกมที่พึ่งดวงมากกว่าการแข่งขัน
ผู้เล่นส่วนใหญ่เลือกที่จะหลบ ทำให้มันน่าสนใจน้อยลง
EA แย้ม อยากทำ Apex Legends ลงมือถือ
หวังทัดเทียม PUBG, Fortnite ที่เล่นได้บนมือถือ ล่าสุดมีแผนนำ Apex Legends บุกตลาดจีนด้วย
สุดช้ำ! นักพัฒนาเกม Fortnite เผย ทำงานหนักกว่า 100 ชั่วโมงตลอดหลายสัปดาห์
เบื้องลึกเบื้องหลังความสำเร็จสุดปังที่แลกมาด้วยสุขภาพของพนักงานในบริษัท