กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
02-03-2021 12:55 view : 1089
น่ารักกระแทกใจ! Princess Tale เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ RPG จัดทัพเหล่าเจ้าหญิงแสนสวยกอบกู้โลกจากเหล่าวายร้าย

 

Gamepub ประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกมแนว Turn-Based RPG ตัวใหม่ในนามว่า Princess Tale โดยล่าสุดได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบน Android ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว หลังจากเปิดให้บริการบนสโตร์ฟิลิปปินส์มาตั้งแต่ต้นเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา

 

 

Princess Tale เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่มาพร้อมกับเรื่องราวอันเข้มข้นน่าติดตาม เหล่าฮีโร่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะจงรักภักดีต่อราชินีปีศาจ โดยพวกเขาประกาศว่า “ราชินีปีศาจสวยกว่าเทพธิดา สหายร่วมรบเมื่อ 50 ปีก่อน”

 

ใช่แล้ว เหล่าฮีโร่ จงรักภักดีต่อเทพธิดาเพราะความงดงามของเธอ และตอนนี้ ราชินีปีศาจคนที่สวยสง่ากว่าเทพธิดาก็ปรากฎตัวขึ้น จึงถึงเวลาแล้วที่เหล่าคนน่ารักจะลงมือ! จัดทัพเจ้าหญิงสุด Cute ช่วยโลกจากอิทธิพลชั่วร้ายของราชินีปีศาจกันเถอะ!

 

จุดเด่นของเกมนี้ไม่ใช่เพียงแค่ภาพประกอบที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวละคร SD ที่มาพร้อมการแสดงออกอันหลากหลายในระหว่างการต่อสู้! ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้อันน่าตื่นตาตื่นใจของตัวละคร และสนุกไปกับการเล่นเชิงกลยุทธ์ที่ดูเรียบง่าย แต่นำเสนอความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะได้รับความน่ารักน่าตื่นเต้นด้วยการกดเพียงไม่กี่ครั้ง

 

นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่ท้าทายที่สุดคือ PVP แข่งขันกับทั่วโลกอีกด้วยนะ! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า คุณจะได้รับเพชร 2,700 เม็ด (10 ครั้งต่อวัน) ทุกวันเป็นเวลา 7 วันนับตั้งแต่วันแรกที่เกมเปิด ! ใครที่สนใจก็เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ารอกันได้เลย

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
[รีวิว] Samkok Reborn 3D สุดยอดเกมมือถือสามก๊กแห่งปี 2021
สรรหาขุนพลของคุณและกอบกู้แผ่นดินฮั่นในรูปแบบกราฟิก Full 3D
Genshin Impact เปิดให้ใช้ระบบยืนยันตัวตนแล้ว!
หลังจากผู้เล่นเรียกร้องกันมานาน
[รีวิว] COUNTER:SIDE มหาสงครามไซไฟพลิกวิกฤตโลก
ค้นหาเหล่านักรบเคาท์เตอร์ที่ไว้ใจ แล้วปกป้องโลกไว้ด้วยมือของคุณ
5 เหตุผลที่คุณต้องเล่น Bullet Angel
เกมเพลย์ง่าย, ตกแต่งตัวละครได้หลากหลาย, หวนรำลึกความหลังตำนาน Xshot