กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
27-08-2022 09:00 view : 1486
อะไรนะ?! ONE PIECE เวอร์ชั่น Netflix ถ่ายทำเสร็จแล้ว ใช้เวลาถ่ายทำไปเกือบปี

 

หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในช่วงปลายปี 2021 ล่าสุดในเดือนสิงหาคม 2022 ได้มีการออกมายืนยันแล้วว่า “ซีรีส์ ONE PIECE เวอร์ชั่น Netflix ถ่ายทำเสร็จแล้ว!” โดยใช้เวลาถ่ายทำไปนานเกือบปีเลยทีเดียว

 

 

ข้อมูลนี้ได้มาจาก Instagram ของ Emily Rudd ผู้รับบทเป็น Nami ใน ONE PIECE เวอร์ชั่น Netflix ที่เธอได้โพสต์ไว้ว่า “เกือบปีที่ผ่านมาช่างเป็นอะไรที่บ้าและวิเศษมาก ขอบคุณ @onepiecenetflix และทุกคนที่เกี่ยวข้องทำให้สิ่งนี้เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่พิเศษที่สุดในชีวิตและอาชีพของฉัน บทบาทในฝันนี้เป็นความฝันที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ฉันจะจินตนาการได้ ขอบคุณ และรักมาก ๆ”

 

แน่นอนว่าใน IG ดังกล่าวก็มีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tony Revolori นักแสดงที่รับบท Zero Moustafa จาก The Grand Budapest Hotel , Ryan Simpkins นักแสดงจากเรื่อง Pride and Glory , Jimmy Wong ผู้พากย์เสียง Din Song จาก Wish Dragon เป็นต้น

 

ในตอนนี้เราคงทำได้แต่รอให้การตัดต่อ หลังการดำเนินการถ่ายทำให้เรียบร้อย และต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าภาพยนตร์นี้จะโดนใจแฟน ๆ มากน้อยขนาดไหนครับ แต่ทางผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ Matt Owens & Steven Maeda ได้ยืนยันว่าซีรีส์นี้สร้างโดยการอ้างอิงเรื่องราวมาจากผลงานของ Eiichiro Oda แถมอาจารย์ Oda ก็มานั่งแท่นรองผู้กำกับด้วยตนเองอีกด้วย!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : animesenpai

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง