กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
29-08-2019 16:12 view : 511
มาแน่! Capcom เตรียมเปิดตัวเกมผีชีวะภาคใหม่ Project Resistance จะเป็นเกมภาครีเมคที่เรารอคอยหรือภาค Spin-off รอลุ้นกันได้เลย 9 ก.ย.นี้

 

หลังจากมีข่าวลือ การเปิดตัวเกม Resident Evil ภาคใหม่ และ การเริ่มยื่นจดหมายเชิญชวนให้ผู้เล่นบางส่วนเข้าร่วมทดสอบเกม ในที่สุดวันนี้ Capcom ก็ได้เปิดตัวหน้าเว็บไซต์สำหรับเกม Resident Evil ภาคใหม่อย่างเป็นทางการในชื่อ 'Project Resistance' เรียบร้อยแล้ว โดยขณะนี้หน้าเว็บก็ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลอะไรเพิ่มเติมแต่อย่างใดนอกจากกำหนดการเปิดตัวที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนกันยายนนี้ครับ ส่วนใครที่อยากเห็นก็สามารถเข้าไปในเว็บไซต์หลักได้ที่นี่เลย >>คลิก<<

 

หลังจากมีการเปิดเผยเว็บไซต์ขึ้นมาแฟนๆ หลายคนก็พากันคาดการณ์ว่าตัวเกมไม่น่าจะเป็นเกมภาคหลักหรือเกมภาครีเมค แต่อาจจะมีเป็นเกม Spin-off มากกว่า เมื่อสังเกตจากชื่อแล้วจะเห็นว่าเกมน่าจะมีความเกี่ยวข้องกับการต่อต้านหรือการเอาตัวรอด ดังนั้นก็พอเดาได้ลางๆ ว่าจะเป็นเกมแนว Multiplayer เป็นหลัก ถึงอย่างไรพวกเราก็ควรรอการประกาศอย่างเป็นทางการก่อนตื่นตูมไปดีกว่า

 

 

Project Resistance (ชื่อชั่วคราว) จะมีการเผยโฉมตัวอย่างสั้นๆ ครั้งแรกในวันที่ 9 กันยายนนี้เวลา 22:00 น. ของประเทศไทย และจะมีการนำไปเปิดตัวพร้อมเผยเกมเพลย์ครั้งแรกที่งาน Tokyo Game Show 2019 วันที่ 12 กันยายนนี้ตั้งแต่ 10:30 น.เป็นต้นไป โดยจะมีการเปิดให้ผู้เล่นในประเทศญี่ปุ่นลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าทดสอบเกมช่วงบ่าย และมีการสาธิตวิธีการเล่นจากทีมผู้พัฒนาเป็นรอบๆ รอบละ 40 นาทีจนถึงวันที่ 15 กันยายน

 

 

Project Resistance จะวางจำหน่ายให้กับเครื่องเล่น PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่านร้านค้า Steam ถ้าหากดูจากเครื่องเล่นเกมที่วางจำหน่ายแล้วก็ต้องบอกเลยว่าตัวเกมมีแนวโน้มสูงที่จะใช้เอนจิ้น RE Engine สุดทรงพลังในการพัฒนา นั่นหมายความว่าเกมนี้ไม่ใช่เกมที่มาวางจำหน่ายกันเล่นๆ แน่นอน สุดท้ายนี้พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะคอยติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดเพื่อมาอัพเดตให้แฟนคลับเกมผีชีวะได้เฮกันอีกครั้ง อย่าลืมติดตามกันนะครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีมงานยืนยัน Resident Evil: Resistance เป็นเหตุการณ์สมมุติ
ทุกสิ่งทุกอย่างภายในเกมจะไม่เกี่ยวข้องกับจักรวาลเกมหลักแต่อย่างใด
Project Resistance จะมีโหมดเนื้อเรื่องแบบออฟไลน์แน่นอน
นอกจากนี้ยังมีศัตรูอื่นนอกจาก Mr. X ด้วยเช่นกัน
CAPCOM เผยความรู้สึกหลังถูกกระแสวิจารณ์จาก Project Resistance
เมื่อแฟนๆ เกิดไม่พอใจเกมเอาตัวรอดภาคเสริมจาก Resident Evil
มาแล้ว! Project Resistance เผยรายละเอียดแรก พร้อมเกมเพลย์จัดเต็ม
Resident Evil เวอร์ชั่นเกมเอาตัวรอดฉบับ 4v1 เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้