คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
29-08-2019 16:12 view : 352
มาแน่! Capcom เตรียมเปิดตัวเกมผีชีวะภาคใหม่ Project Resistance จะเป็นเกมภาครีเมคที่เรารอคอยหรือภาค Spin-off รอลุ้นกันได้เลย 9 ก.ย.นี้

 

หลังจากมีข่าวลือ การเปิดตัวเกม Resident Evil ภาคใหม่ และ การเริ่มยื่นจดหมายเชิญชวนให้ผู้เล่นบางส่วนเข้าร่วมทดสอบเกม ในที่สุดวันนี้ Capcom ก็ได้เปิดตัวหน้าเว็บไซต์สำหรับเกม Resident Evil ภาคใหม่อย่างเป็นทางการในชื่อ 'Project Resistance' เรียบร้อยแล้ว โดยขณะนี้หน้าเว็บก็ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลอะไรเพิ่มเติมแต่อย่างใดนอกจากกำหนดการเปิดตัวที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนกันยายนนี้ครับ ส่วนใครที่อยากเห็นก็สามารถเข้าไปในเว็บไซต์หลักได้ที่นี่เลย >>คลิก<<

 

หลังจากมีการเปิดเผยเว็บไซต์ขึ้นมาแฟนๆ หลายคนก็พากันคาดการณ์ว่าตัวเกมไม่น่าจะเป็นเกมภาคหลักหรือเกมภาครีเมค แต่อาจจะมีเป็นเกม Spin-off มากกว่า เมื่อสังเกตจากชื่อแล้วจะเห็นว่าเกมน่าจะมีความเกี่ยวข้องกับการต่อต้านหรือการเอาตัวรอด ดังนั้นก็พอเดาได้ลางๆ ว่าจะเป็นเกมแนว Multiplayer เป็นหลัก ถึงอย่างไรพวกเราก็ควรรอการประกาศอย่างเป็นทางการก่อนตื่นตูมไปดีกว่า

 

 

Project Resistance (ชื่อชั่วคราว) จะมีการเผยโฉมตัวอย่างสั้นๆ ครั้งแรกในวันที่ 9 กันยายนนี้เวลา 22:00 น. ของประเทศไทย และจะมีการนำไปเปิดตัวพร้อมเผยเกมเพลย์ครั้งแรกที่งาน Tokyo Game Show 2019 วันที่ 12 กันยายนนี้ตั้งแต่ 10:30 น.เป็นต้นไป โดยจะมีการเปิดให้ผู้เล่นในประเทศญี่ปุ่นลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าทดสอบเกมช่วงบ่าย และมีการสาธิตวิธีการเล่นจากทีมผู้พัฒนาเป็นรอบๆ รอบละ 40 นาทีจนถึงวันที่ 15 กันยายน

 

 

Project Resistance จะวางจำหน่ายให้กับเครื่องเล่น PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่านร้านค้า Steam ถ้าหากดูจากเครื่องเล่นเกมที่วางจำหน่ายแล้วก็ต้องบอกเลยว่าตัวเกมมีแนวโน้มสูงที่จะใช้เอนจิ้น RE Engine สุดทรงพลังในการพัฒนา นั่นหมายความว่าเกมนี้ไม่ใช่เกมที่มาวางจำหน่ายกันเล่นๆ แน่นอน สุดท้ายนี้พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะคอยติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดเพื่อมาอัพเดตให้แฟนคลับเกมผีชีวะได้เฮกันอีกครั้ง อย่าลืมติดตามกันนะครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Resident Evil 2: Remake มีลุ้นเปิดตัว DLC เนื้อหาใหม่เร็วๆ นี้
หลังมีคนแอบไปพบหน้าจอ Achievement ใหม่
asics จับมือ Capcom วางจำหน่ายคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายลาย Rockman
จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าและรองเท้าผ้าใบ แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาด!
Capcom ลั่น! จะลดปริมาณ 'กาชา' ให้น้อยลงในเกมของตัวเอง
อีกหนึ่งปัญหาที่เกมเมอร์ชาชิน จนขนานนามด้วยคำว่า 'เกลือ'
Capcom เตรียมรีเมคเกมและพัฒนาภาคต่อของ IP เก่าๆ
แฟนคลับ Dino Crisis หรือใครที่กำลังรอ Resident Evil 3 ห้ามพลาด