กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
12-05-2022 17:30 view : 2092
จาก PC สู่ มือถือ! Project Winter Mobile เปิดให้ทดสอบช่วง CBT รอบ 2 แล้วบนสโตร์ไทย เกมมือถือเอาตัวรอดหรือแทงข้างหลังเพื่อนเสียเองในโลกสุดโหดเหี้ยม

 

[อัปเดต : 12 พ.ค. 65] Project Winter เปิดทดสอบช่วง CBT รอบ 2 แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 เวลา 13:59 น. เฉพาะบนระบบ Android ผ่านเซิฟเวอร์สหรัฐอเมริกา, ยุโรป แคนาดา, ออสเตรเลีย, บราซิล, รัสเซีย ร่วมถึงประเทศไทย

หลังจากการทดสอบสิ้นสุดทางทีมงานจะรวบรวม Feedback เพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไข และลบ Data ช่วง CBT ทั้งหมด

 

 

[อัปเดต : 11 พ.ค. 65] หลังจากเปิด CBT รอบแรกไปตั้งแต่เดือนม.ค. ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับอันดีอย่างล้นหลาม ทำให้ Project Winter เกมเอาตัวรอดกราฟิก Low-poly สุดโหด ประกาศข่าวดีเตรียมเปิดทดสอบช่วง CBT รอบ 2 แล้ว โดยมีกำหนดจะเปิดทดสอบในวันพรุ่งนี้ (12 พ.ค. 65) ทั้งหมด 3 เซิฟเวอร์ ได้แก่ เอเชีย, อเมริกาเหนือและยุโรป, อเมริกาใต้

 

รับชมตัวอย่างวิดีโอเกมเพลย์ Project Winter สำหรับแพลตฟอร์ต PC

 

Project Winter Mobile เป็นเกมเอาตัวรอดที่รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 8 คนที่ต้องช่วยเหลือกันฝ่าภัยพิบัติอันหนาวเหน็บนี้ไปจนกว่าจะได้รับการช่วยเหลือ ทว่าจุดเด่นที่สำคัญก็คือภายในทีมของเราจะมีคนทรยศถึง 2 คน ซึ่งผู้เล่นจะต้องเปิดไมค์พูดคุยกันอย่างไม่ไว้วางใจ เพราะบางทีคนที่เราพากันเดินไปหาวัตถุดิบอาจจะเป็นมัจจุราชที่ผลักเราตกสู่ขุมนรกโดยไม่รู้ตัว

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

เอาตัวรอดให้ผ่านพ้นจากภัยธรรมชาติ และเงื้อมมือมนุษย์ด้วยกันเอง: ในฐานะที่เราเป็นผู้รอดชีวิตร่วมกับกลุ่มคนแปลกหน้าอีก 7 คน ทุกคนต้องพยายามเก็บทรัพยากรและฝ่าลมหนาว หรือสัตว์ป่าอันดุร้ายเพื่อทำภารกิจในการเรียกยานพาหนะกู้ภัยมาให้ถึง

บทบาทที่ซ่อนเร้น: ภายในกลุ่ม 8 คนจะมีถึง 2 คนที่คอยแอบร่วมมือกันในการไล่เชือดผู้รอดชีวิตที่เหลือ ซึ่งบทบาทของผู้ทรยศก็คือทำอย่างไรก็ได้ที่จะฆ่าเหยื่อทั้ง 6 คนโดยที่ไม่สามารถโดนจับไต๋เสียก่อน

ทีมเวิร์ค: ครั้นจะนั่งๆ นอนๆ ก็คงไม่สามารถรอดไปได้ง่ายๆ ดังนั้นผู้เล่นต้องร่วมมือกัน และถ้าใครคิดจะฉายเดี่ยวออกไปหาทรัพยากรเองคนเดียวก็ต้องระวังให้ดีเพราะพวกหมีป่าก็เตรียมกระชากเนื้อเราเป็นชิ้นๆ อีกทั้งยังมีคนทรยศคอยจับจ้องอยู่

การสื่อสารคือสิ่งสำคัญ: ผู้เล่นสามารถใช้วิธีสื่อสารแบบใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็นการเปิดไมค์คุยกันแบบส่วนตัว, การพิมพ์ข้อความ หรือใช้ Emote แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าการสื่อสารคือสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราปกป้องทีมตัวเองจากกลุ่มผู้ทรยศ

การหักหลังที่เจ็บแสบ: กลุ่มผู้ทรยศอาจจะมีจำนวนน้อยกว่าเมื่อเริ่มต้น เพราะฉะนั้นจึงแนะนำว่าให้เราตีเนียนและสร้างความเชื่อใจไปก่อน เพราะผู้รอดชีวิตทุกคนจะไม่สามารถเชื่อใจได้อย่าง 100% เมื่อเข้าล็อคแล้วก็สามารถโกหกเอาตัวรอดหรือป้ายสีกันได้เลย

 

 

เปิดทดสอบช่วง CBT รอบ 2

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จาก PC สู่ มือถือ! Project Winter Mobile เปิดให้ทดสอบช่วง Beta Test แล้ววันนี้
เกมมือถือเอาตัวรอดหรือแทงข้างหลังเพื่อนเสียเองในโลกสุดโหดเหี้ยม
Project Winter เกมเอาชีวิตรอดพร้อมจับคนโกหก เปิดเล่นฟรี 3 วัน
เอาตัวรอดหรือแทงข้างหลังเพื่อนเสียเองในโลกสุดโหดเหี้ยม พร้อมดีลสุดพิเศษถึง 28 เม.ย.
แปลกใหม่! ถึงเวลาเอาชีวิตรอดจากฆาตกรปริศนาแบบ Co-Op ในเกม Project Winter
เกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือกันให้มากที่สุด