กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
29-04-2020 15:40 view : 577
การีนา RoV ปล่อยคลิปชวนเหล่าเกมเมอร์คูลดาวน์ เตรียมสกิลดูแลตัวเอง ร่วมใจชัตดาวน์โควิด-19 ในแคมเปญ RoV ตีป้อม From Home

 

 บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ยอดนิยม ROV (Arena of Valor) เกมแนว MOBA บนมือถือสุดฮิตในประเทศไทย ส่งคลิปใหม่ “เมื่อคุณเริ่มอยู่บ้าน…นานเกินไป” จากแคมเปญ RoV ตีป้อม From Home วิดีโอคอนเทนต์         สุดอินเทรนด์ สร้างไวรัลเพลงติดหู ที่สอดแทรกสาระการรณรงค์และกระตุ้นให้เหล่าเกมเมอร์และเยาวชนคนรุ่นใหม่ ร่วมใจดูแลตัวเอง และร่วมรณรงค์ในการทำ Social Distancing ใช้เทคโนโลยีการสื่อสารให้เป็นประโยชน์ เพื่อลดการระบาดของสถานการณ์โควิด-19

 

จะสถานการณ์ไหนก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อน อย่าลืมดูแลตัวเอง ด้วยรักและห่วงใยจาก Garena Rov

คลิป “เมื่อคุณเริ่มอยู่บ้าน…นานเกินไป” 


 

สำหรับคลิป “เมื่อคุณเริ่มอยู่บ้าน…นานเกินไป” จากแคมเปญ RoV ตีป้อม From Home เป็นอีกหนึ่งในหลายๆ กิจกรรมในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งทางการีนา ได้ใช้ศักยภาพของธุรกิจที่แข็งแกร่งในฐานะศูนย์รวมของคนรุ่นใหม่ส่งเสริมให้เยาวชนและคนรุ่นใหม่ รวมถึงประชาชนทั่วไปในวงกว้าง ได้รับทราบและมีความเข้าใจเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 การรับมือ รวมทั้งการดูแลรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย และการให้ความร่วมมือกับรัฐบาลในการทำ Social Distancing อย่างถูกต้อง ลดการแพร่ระบาดของเชื้อโดยให้อยู่ที่บ้านและใช้เวลาว่างอย่างเหมาะสม ผ่านช่องทางการสื่อสารที่หลากหลายของการีนา โดยเนื้อหาของคลิปนี้มุ่งเน้นสื่อสารไปยังกลุ่มเกมเมอร์และเยาวชนคน รุ่นใหม่โดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบวิดีโอคอนเทนต์ผ่านเรื่องราวของคู่รักชาวเกมเมอร์ ในระหว่าง Social Distancing ที่มีเนื้อหาสนุกสนาน เลือกใช้บทเพลงติดหูเป็นไวรัลและเข้าถึงง่าย

 

 

นายกฤตย์ พัฒนเตชะ Head of Garena Online (Thailand) กล่าวว่า “การีนา (Digital Entertainment) ภายใต้การบริหารงานของ Sea (ประเทศไทย) กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในประเทศไทย โดยประกอบไปด้วยอีก 2 ธุรกิจ ได้แก่ ช้อปปี้ (e-Commerce) และ ซีมันนี่ (Digital Financial Services) มีพันธกิจสำคัญร่วมกันในช่วงวิกฤตการณ์โรคระบาดโควิด-19 นี้ คือการติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และการใช้ศักยภาพที่มีของแต่ละธุรกิจอย่างเต็มความสามารถในการดำเนินการช่วยเหลือทุกภาคส่วนในประเทศไทย สำหรับคลิปวิดีโอล่าสุดในแคมเปญ RoV ตีป้อม From Home ตั้งใจนำเสนอคอนเทนต์ที่ความรู้ แต่ยังอินเทรนด์ เข้าใจง่าย และนำไปปฏิบัติได้จริง เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเกมเมอร์และเยาวชนคนรุ่นใหม่ในสถานการณ์โควิด-19”

 

#############

 

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มระดับโลก ซึ่งดำเนินธุรกิจในด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Arena of Glory พร้อมมันส์ Alpha Test 1 วันที่ 8-13 เมษานี้ โหลด APK เล่นได้เลย !!
เกมมือถือ MOBA ท้าคนจริงให้มาลอง พบกับฮีโร่กว่า 50 แบบ ระอุความเดือดบนสมรภูมิขนาดใหญ่
Arena of Glory เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมรับสิทธิ์เป็นเจ้าของ PS5 ได้แล้ววันนี้
ในเกมมือถือ MOBA ตีป้อมตัวใหม่จากค่ายกาแมกซ์ พลัส
ท้าชนคนตีป้อม! 'Arena of Glory’ พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า 11 มี.ค. นี้
แรงดีไม่มีตก! เกมมือถือ MOBA ตัวใหม่จากค่ายกาแมกซ์ พลัส
DynaStones เกมมือถือ MOBA จากขุมพลัง Unreal 4 พร้อมเปิดทดสอบแล้ววันนี้
ไฝว้พร้อมกัน มันส์กระจาย 30 คนในแมพเดียว