กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Betagen_n 
13-04-2022 09:55 view : 1712
ประกวดนางสงกรานต์เวอร์ชั่นเกม! ROX จัดงานฉลองสงกรานต์สุดพิเศษขึ้นแล้ว

 

ปีนี้เกมมือถือ MMORPG 3D "Ragnarok X: Next Generation" ได้จัดงานฉลองสงกรานต์สุดพิเศษขึ้นแล้ว แถมยังเชิญชวนเหล่าเกมเมอร์, นักคอสเพลย์ และเน็ตไอดอลสาวในวงการ ROX มาร่วมสนุกอีกด้วย ผู้เล่นสามารถโหวตให้กับสหายฤดูร้อนที่ชื่นชอบได้ มาร่วมใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันในวันหยุดเร็ว ธีมประจำอีเวนท์นี้คือ "ROX Summer Travel Lover" รีบมาดูกันเถอะว่าปีนี้คุณอยากออกไปเที่ยวสงกรานต์กับใคร?

 


อีเวนท์นี้ ROX ได้เชิญ Cosplayer ชื่อดังชาวไทยมาร่วมสนุกด้วย @Thames Malerose, @Misaki Cosplayer, @Light Cosplayer, @Onnies พวกเขาล้วนเคยคอสตัวละคร ROX คลาส 3 มาแล้ว โดยแพทช์ ROX คลาส 3 อัปเดตแล้วเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้เปิดตัว 6 อาชีพหลัก Ranger, Warlock, Archbishop, Mechanic, Rune Knight และ Guillotine Cross อย่างเป็นทางการ พลังรบเพิ่มปรี๊ดทะลุแม็กซ์ เหล่า Cosplayer นี้จะมาทำให้ตัวละครคลาส 3 เวอร์ชั่นสงกรานต์ลุกเป็นไฟ!

 

 

เทศกาลสงกรานต์จะขาดสาวสวยสุดฮอตไปไม่ได้ นางแบบสาวสวยชั้นนำอย่าง @Pavinee Tatiyakajohnlert และ @Sutasinee Nokia Sirirak ก็ได้สวมริบบิ้นพิเศษของ ROX และออกมาโพสต์ท่าถ่ายภาพฉลองการประกวดนางงามด้วย 

นอกจากนี้ สตรีมเมอร์เกมชื่อดังของ ROX อย่าง @Lynlyngame และ @RizingFaze ยังได้เข้าร่วมในอีเวนท์เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ครั้งแรกของ ROX อีกด้วย ผู้เล่นที่ติดตามเกม ROX บ่อย ๆ จะรู้จักสตรีมเมอร์ทั้งสามคนนี้เป็นอย่างดี รีบไปที่แฟนเพจ Facebook ทางการของ ROX และโหวตให้พวกเขาเร็ว!

 

 

เหล่าผู้เล่นเพียงแตะที่ลิงค์ ทำการโหวตและคอมเมนท์ก็จะได้รับ 300 Odin’s Blessing และ Mysterious Box*1 นอกจากนี้ ยังมีโอกาสได้รับ Razer Gold มูลค่าสูงสุด 5,000 บาท รีบไปทีแฟนเพจ Facebook ทางการของ ROX เพื่อสนับสนุนผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบ แล้วเลือก ROX Summer Travel Lover ที่โดนใจคุณ!

 

ลิงก์ร่วมกิจกรรม 1 คลิก

 

ลิงก์ร่วมกิจกรรม 2 คลิก

 


 

ในขณะเดียวกัน ในเกม ROX เองยังได้อัปเดตอีเวนท์พิเศษฉลองเทศกาลสงกรานต์เพิ่มอีกด้วย โดยมีทั้งโหมดสงครามปืนฉีดน้ำ 3V3 แบบใหม่ และโหมดแผนที่อีเวนท์สำรวจกรุงเทพแบบจำกัดเวลาที่รอให้คุณมาสัมผัส! นอกจากนี้ยังมีคอสตูมธีมเทศกาลสงกรานต์แบบใหม่อีกด้วย หวังว่าทุกคนจะสนุกกับเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ มาใช้เวลาแห่งความสุขใน ROX กับเพื่อน ๆ ของคุณกันเถอะ~

 

ขอให้มีความสุขในวันสงกรานต์! 

 

 

Download Ragnarok X: Next Generation:คลิก

Ragnarok X: Next Generation Facebook Fanpage:คลิก

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Ragnarok X: Next Generation ฉลองวันเกิดครบรอบ 1 ปีด้วยการครอสโอเวอร์กับผ่าพิภพไททัน!
พบกับคอสตูม, เครื่องประดับ, สัตว์ขี่ และอื่นๆ ที่มาใหม่อีกมากมาย
สัมผัสพลังเหนือขีดจำกัดกับอัปเดทแพทช์ ''คลาส 3'' ของเกม Ragnarok X: Next Generation
ทดลองเล่นอาชีพใหม่ได้วันนี้ พร้อมลุ้นรับของขวัญพิเศษมากมาย รวมไปถึง iPhone 13 Pro Max!
มาพบรักในอีเวนท์วันวาเลนไทน์ของ ROX เร็วๆ นี้
พร้อมของรางวัลมากมายที่รอคุณอยู่!