กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TF_Rubybln 
19-02-2021 12:05 view : 3397
RPG Ghost Sync เกมมือถือ Turn-based RPG กราฟิกย้อนยุคตัวใหม่จากค่าย Kemco ร่วมออกผจญภัยกับเด็กสาวในโลกแห่ง Savarians ผ่านสโตร์ไทยได้แล้ววันนี้!

 

18 กุมภาพันธ์ 2021 - ค่ายเกม Kemco Games ประเทศญี่ปุ่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมแนว RPG มาอย่างโชกโชนด้วยเสียงตอบรับด้านดีจากผู้เล่นมาโดยตลอด ได้ทำการประกาศเปิดให้บริการ RPG Ghost Sync เกมมือถือ  RPG กราฟิกย้อนยุคตัวใหม่ ทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทย

 

ผู้เล่นท่านใดที่กำลังมองหาเกม Turn-based RPG กราฟิกย้อนยุค เนื้อเรื่องเข้มข้น ก็สามารถออกเดินทางได้แล้ววันนี้ในราคา 199 บาท สำหรับ iOS และสำหรับ Android มีให้เลือกระหว่างเวอร์ชันฟรีกับพรีเมี่ยม  โดยเวอร์ชั่นพรีเมี่ยมจะมีราคาอยู่ที่ 80 บาท ไม่มีโฆษณาคั่น พร้อมได้รับ 150 Divine Stones เป็นโบนัส

 

 

RPG Ghost Sync เกมมือถือ Turn-based RPG กราฟิกย้อนยุคตัวใหม่ รองรับภาษาอังกฤษ ให้ผู้เล่นได้ออกเดินไปกับสาวน้อยนิรนามสุดน่ารักในโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายและจิตวิญญาณแห่ง Savarians

 

วันหนึ่งเด็กสาวได้พบกับวิญญาณเด็กหนุ่มที่อยู่ในร่างของหมาป่าสีน้ำเงิน และเรื่องราวของทั้ง 2 ก็ได้เริ่มต้นขึ้น ออกเดินทางตามหาผู้คนและ Spirit ที่หลากหลาย ดำเนินเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ตามหาคำตอบว่าทำไมเด็กหนุ่มถึงกลายเป็นหมาป่าสีน้ำเงินไปได้ ผ่านระบบต่อสู้แบบ Turn-based ได้กลิ่นอายสุดคลาสสิค ชะตากรรมของทั้ง 2 จะเป็นเช่นไร ออกเดินทางตามหาคำตอบด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

 

 

เวอร์ชั่นฟรี

 

เวอร์ชั่น Premium

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

 

[รวมเกมมือถือน่าเล่นจากค่าย Kemco]

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง