กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
29-03-2021 17:07 view : 4823
RUN GODZILLA เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว หนังจบอารมณ์ไม่จบ มาฟินกันต่อกันในเกมมือถือ ระหว่างก็อดซิลล่ากับไคจูใครจะวิ่งเร็วกว่ากัน !

 

ค่าย TOHO เปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ เอาใจแฟน ๆ Godzilla ซึ่งคงทราบกันดีว่าล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง ได้เข้าโรงฉายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ ทั่วโลก ทางผู้พัฒนาจึงถือโอกาสนี้แนะนำเกมือถือตัวใหม่ นามว่า RUN GODZILLA เกมจำลองการแข่งขันกรีฑาระหว่างก็อดซิลล่าและไคจู รับรองแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน บนระบบ iOS และAndroid ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

 

 

RUN GODZILLA เป็นเกมมือถือ Simulation Idle Game จำลองการแข่งขันกรีฑาของเหล่าก็อดซิลล่าทุกสายพันธุ์ โดยคุณต้องเลี้ยงดูก็อดซิลล่าของคุณให้ดีเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกรีฑากับก็อดซิลล่าตัวอื่นๆ โดยวิธีการดูแลหลักๆ คือการศรัทธา คุณจะต้องชักชวนชาวเมืองให้กราบไหว้และศรัทธาในตัวก็อดซิลล่า เพื่อทำให้ก็อดซิลล่าวิ่งเร็วขึ้น แล้วคว้าชัยชนะไปในที่สุด

 

ความแปลกคือสไตล์ สำหรับใครก็ตามที่เบื่อกับก็อดซิลล่ารูปแบบเดิมๆ เราของแนะนำเกม RUN GODZILL ให้คุณ เพราะเกมนี้ไม่มีการต่อสู้ระหว่างก็อดซิลล่ากับไคจู ทุกตัวรณรงค์งดใช้ความรุนแรง ศึกครั้งนี้จึงตัดสินจาก “การวิ่งแข่ง”  ดังนั้นพละกำลังจึงไม่มีผลต่อชัยชนะ เพราะกุญแจสำคัญอยู่ที่ความเร็ว

 

จำไว้ให้ขึ้นใจ “ก็อดซิลล่า ไคจู และชาวเมือง” มีความอดทนที่จำกัด และเมื่อหมดไป พวกเข้าก็จะบอกลาคุณ ดังนั้นเลี้ยงดูพวกมันให้ดี และไม่ต้องห่วงหากพวกมันหนีไป คุณสามารถตามกลับมาได้

 

วิธีเล่นเบื้องต้น

HOW TO : เพิ่มความเร็วให้ก็อดซิลล่าและไคจู

☼ การกราบไหว้ส่งผลต่อความแข็งแกร่งของก็อดซิลล่าและไคจู ดังนั้นคุณจำเป็นต้องรวบรวมชาวบ้านที่ศรัทธาเพื่อเพิ่มจำนวนคนกราบไหว้ ซึ่งการรวบรวมชาวบ้านคุณจำเป็นต้องใช้ไดมอนด์

 

HOW TO : สะสมไดมอนด์

☼ ไดมอนด์ได้รับจากผลผลิตจากอุตสาหกรรม ยิ่งอัปเกรดเลเวลอุตสาหกรรมยิ่งได้รับไดมอนด์มากขึ้น แต่มลพิษทางอากาศก็จะเพิ่มจำนวนมากขึ้นเช่นกัน ส่งผลให้ชาวเมืองหทดความอดทนที่จะอยู่อาศัยในเมืองของคุณ

 

HOW TO : ให้ชาวเมืองอาศัยอยู่ในเมืองนานขึ้น

☼ ชาวเมืองที่นี่ ชอบกินแอปเปิ้ลมาก ดังนั้นการมอบแอปเปิ้ลแก่ชาวเมืองที่กำลังหมดความอดทนจะช่วยให้พวกเขาพึงพอใจที่จะอาศัยอยู่ต่อ

 

HOW TO : รวบรวมแอปเปิ้ล

☼ วิธีการหาแอปเปิ้ลมามอบแก่ชาวเมือง คือ คุณจะต้องชนะการแข่งขันกรีฑา ซึ่งการคว้าชัยชนะก็ต้องค้นหาชาวบ้านมากราบไหว้ก็อดซิลล่าเยอะๆ 

 

RUN GODZILL เกมแสนเพลิน เล่นได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook : bit.ly/3cxh7WE

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง