กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
China
Posted by : Duckynet 
24-06-2020 12:24 view : 17117
Tencent พร้อมเปิดทดสอบ 'Ragnarok Online: Love At First Sight' รอบใหม่แล้ว เกม Ragnarok ตัวใหม่บนมือถือในรูปแบบ MMORPG ที่คงความคลาสสิคไว้เหมือนเดิม

 

[อัปเดตวันที่ 24 มิ.ย.63] Ragnarok Online: Love At First Sight เปิดทดสอบ CBT รอบใหม่แล้วผ่านระบบ Android เฉพาะผู้ที่เคยลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์เท่านั้น โดยสามารถเช็คสิทธิ์ได้ ที่นี่

 

[อัปเดตวันที่ 12 มี.ค.63] Tencent ได้เปิดทดสอบ CBT รอบใหม่แล้วสำหรับเกม Ragnarok Online: Love At First Sight โดยผู้ที่สามารถเข้าร่วมการทดสอบครั้งนี้จะต้องเข้ากลุ่ม QQ (494538214) และได้รับเลือกก่อนถึงจะสามารถเข้าเล่นเกมได้

 

[อัปเดตวันที่ 17 ก.ย.62] Ragnarok Online: Love At First Sight พร้อมเปิดทดสอบ CBT แล้วผ่านระบบ Android โดยสามารถเข้าเล่นได้เฉพาะผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมเท่านั้น

 

[อัปเดตวันที่ 13 ก.ย.62] หลังจากเปิดทดสอบไปเมื่อเดือน พ.ย.ของปีที่ผ่านมา และได้เงียบหายไปเกือบปี ล่าสุดผู้ให้บริการเกมชื่อดัง Tencent เคลื่อนไหวอีกครั้ง ประกาศเปิดทดสอบ CBT แบบรีเซ็ตข้อมูลรอบใหม่กับ Ragnarok Online: Love At First Sight เกม Ragnarok บนมือถือตัวใหม่ที่ทุกคนรอคอย โดยจะเปิดทดสอบตั้งแต่วันที่ 17 ก.ย.นี้ แค่ในระบบ Android เท่านั้น ซึ่งผู้เล่นจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 

1. เข้าร่วมกิจกรรม #每周一猜 ใน TapTap ผู้เล่นที่ได้รับ 'ถุงของขวัญ CBT' (内测礼包) จะสามารถเข้าร่วมทดสอบครั้งนี้ได้ หลังจากที่ได้รับ 'ถุงของขวัญ CBT' แล้ว ผู้เล่นจะต้องโพสต์ชื่อไอดี TapTap และไอดี QQ ที่ใช้เข้าทดสอบใต้โพสต์นี้ก่อนวันที่ 15 ก.ย. เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

2. เข้าร่วมกลุ่มใน QQ (494538214) ก่อนวันที่ 15 ก.ย. เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผู้เล่นที่อยู่ในกลุ่มจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบทั้งหมด

 

 

Ragnarok Online: Love At First Sight เป็นเกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จาก Gravity ที่ใช้การบังคับแบบ Action RPG ที่ทันสมัยกว่า รวมถึงมุมมอง 3D แบบเต็มรูปแบบ แต่แฟนๆ ยังคงได้สัมผัสกับคอนเทนท์สุดคลาสสิคของ Ragnarok ได้เช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นเมือง, สายอาชีพ, ชุดเสื้อผ้า, ไอเทม และอื่นๆ อีกมากมาย

 

นอกจากนี้ยังมีคอนเทนท์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาอีกนั่นก็คือระบบกลางวัน-กลางคืน, การเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ, การปีนป่าย, ระบบ PvP ระหว่างผู้เล่น 20 คน

 

เว็บไซต์ทางการ : http://ro.qq.com

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อุ่นหนาฝาคั่ง! Ragnarok Origin กระแสร้อนแรงทันทีที่เปิดให้บริการ
Prontera เซิร์ฟหลักของเกมมีผู้เล่นรอต่อคิวหลายพันคนนานกว่า 1 ชม.
Ragnarok Origin เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในแดนกิมจิแล้ว
เกมมือถือ Ragnarok ตัวใหม่ในรูปแบบ MMORPG สืบสานตำนานจากต้นฉบับ
7 ข้ออ้างในการอู้ของเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ตอนเก็บเลเวล
เธออาจมีร้อยเหตุผลที่เธอจะไป แต่เธอไม่เคยออฟไลน์ไว้เลยสักครั้ง
เหตุผลอะไรทำไม Gravity ถึงยังปล่อยเกม Ragnarok ออกมาอย่างต่อเนื่อง
บทพิสูจน์ครั้งใหม่ Ragnarok Origin จะประสบความสำเร็จหรือไม่