กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
07-07-2020 18:10 view : 3791
อุ่นหนาฝาคั่ง! Ragnarok Origin กระแสร้อนแรงทันทีที่เปิดให้บริการ Prontera เซิร์ฟหลักของเกมมีผู้เล่นรอต่อคิวหลายพันคนนานกว่า 1 ชม.

 

• เซิร์ฟหลักของเกมมีผู้เล่นรอต่อคิวหลายพันคนนานกว่า 1 ชม.

• เกิดปรากฎการณ์ล็อกอินค้าง

• เซิร์ฟเวอร์ใหม่อย่าง Urdr และ Sara


 

ขึ้นชื่อว่า RO ใครๆ ก็อยากลอง ไม่เว้นแม้แต่ Ragnarok Origin เกมมือถือ RO ตัวใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการในแดนกิมจิไปแบบสดๆ ร้อนๆ เมื่อเช้านี้ พร้อมกับได้รับกระแสนิยมอย่างล้นหลามทันทีที่เปิดให้เข้าเล่น

 

ซึ่งสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นเป็นอย่างดีคือ 'Prontera' ที่เป็นเซิร์ฟเวอร์หลักของเกมนี้ มีผู้เล่นหลั่งไหลกันเข้ามาอย่างมืดฟ้ามัวดิน จนต้องต่อคิวหลายพันคนและใช้เวลารอนานกว่า 1 ชั่วโมง ที่สำคัญคือแห่กันเข้าเกมพร้อมกันในระยะอันรวดเร็ว จนทำให้เกิดปรากฎการณ์ล็อกอินติดขัด (กดสัมผัสหน้าจอซ้ำๆ) ในที่สุด

 

 

หลังจากนั้น Gravity จึงต้องออกมาแก้ปัญหาเกี่ยวกับการล็อกอินเข้าเกมในช่วง 15.00 น. ด้วยการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใหม่อย่าง Urdr และ Sara แต่ทว่าต่อมากลับตรวจพบปัญหาโรลแบ็กย้อนคืนค่าประสบการณ์ของผู้เล่นส่วนหนึ่ง ทำให้ Gravity ต้องประกาศแจ้งผ่านเว็บบอร์ดทางการว่า "ทางทีมงานกำลังหามาตรการรับมือและตรวจสอบปัญหาผ่านแต่ละหน่วยงานที่เกี่ยวกับ"

 

Ragnarok Origin เป็นเกมที่นำคอนเทนท์ส่วนใหญ่ของ Ragnarok Online ไม่ว่าจะเป็นระบบการปั้นตัวละคร, เรื่องราว, กราฟิก, คอมมูนิตี้ มาตีความใหม่ในรูปแบบมือถือ และปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งก่อนหน้านีและในวันนี้ ทั้งการยอดลงทะเบียนล่วงหน้าถล่มทลายกว่า 1.45 ล้านคน, การต่อคิวรอเข้าเล่น ไปจนถึงการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ สะท้อนให้ถึงความโหยหาถึงกลิ่นอันเย้ายวนของ Ragnarok ได้เป็นอย่างดี

 


 

อีกด้านหนึ่ง, Ragrarok Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะถูกเปิดตัวครั้งแรกในงาน G-Star 2019 โดยตัวเกมได้ใส่ความประทับใจของ Ragnarok Online เอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งแฟนๆ จะได้พบกับความเป็น Ragnarok ขนานแท้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออัปเกรดให้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากการทำเควสแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสุดล้ำลึกอีกด้วย

 

ในเกมแฟนๆ จะได้ออกผจญภัยไปในเมืองชื่อดังของโลก Ragrarok ที่ถือกำเนิดใหม่ในรูปแบบกราฟิกสุดอลัง และขนาดที่กว้างใหญ่ไพศาล นอกจากนี้ยังจะได้สนุกไปกับคอนเทนท์สุดแฟนตาซีและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นผ่านสกิลในชีวิตประจำวันแต่ละชนิด อาทิ ตกปลา, ทำเหมือง, ปลูกผักทำฟาร์ม

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทความ <<

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยภาพคอลเพลย์ตัวละคร High Priest และ Sniper สาวสุดแจ่มในเกม Ragnarok Origin
นำทีมโดย AZA Miyuko คอสเพลเยอร์สาวจากทีม Acrown
Ragnarok Origin เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในแดนกิมจิแล้ว
เกมมือถือ Ragnarok ตัวใหม่ในรูปแบบ MMORPG สืบสานตำนานจากต้นฉบับ
7 ข้ออ้างในการอู้ของเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ตอนเก็บเลเวล
เธออาจมีร้อยเหตุผลที่เธอจะไป แต่เธอไม่เคยออฟไลน์ไว้เลยสักครั้ง
เหตุผลอะไรทำไม Gravity ถึงยังปล่อยเกม Ragnarok ออกมาอย่างต่อเนื่อง
บทพิสูจน์ครั้งใหม่ Ragnarok Origin จะประสบความสำเร็จหรือไม่