กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
07-07-2020 09:00 view : 10024
Ragnarok Origin เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในแดนกิมจิแล้ว เกมมือถือ Ragnarok ตัวใหม่ในรูปแบบ MMORPG สืบสานตำนานจากต้นฉบับ

 

[อัปเดต : 7 ก.ค. 2563] Ragnarok Origin พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการผ่าน Apple App Store และ Google Play Store เกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

[อัปเดต : 6 ก.ค. 2563] ล่าสุด gravity ค่ายเกมชื่อดังสัญชาติเกาหลีประกาศเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าเกมมือถือ Ragnarok ที่ทุกคนรอคอยอย่าง Ragnarok Origin ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store เกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแผน Grand Open เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ก.ค. นี้ เวลา 9.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย

 

อีกด้านหนึ่ง, Ragnarok Origin ได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลามนับตั้งแต่มีการเปิดตัว สิ่งที่พิสูจน์ได้เป็นอย่างดีคือยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1.33 ล้านคนเมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา หลังจากนั้นไม่กี่วัน ในวันที่ 5 ก.ค. ก็มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยทะลุ 1.45 ล้านคนเข้าไปแล้ว และน่าจะไปแตะที่ 1.5 ล้านคนได้อย่างไม่ยากเย็น

 

 

Ragrarok Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะถูกเปิดตัวครั้งแรกในงาน G-Star 2019 โดยตัวเกมได้ใส่ความประทับใจของ Ragnarok Online เอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งแฟนๆ จะได้พบกับความเป็น Ragnarok ขนานแท้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออัปเกรดให้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากการทำเควสแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสุดล้ำลึกอีกด้วย

 

ในเกมแฟนๆ จะได้ออกผจญภัยไปในเมืองชื่อดังของโลก Ragrarok ที่ถือกำเนิดใหม่ในรูปแบบกราฟิกสุดอลัง และขนาดที่กว้างใหญ่ไพศาล นอกจากนี้ยังจะได้สนุกไปกับคอนเทนท์สุดแฟนตาซีและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นผ่านสกิลในชีวิตประจำวันแต่ละชนิด อาทิ ตกปลา, ทำเหมือง, ปลูกผักทำฟาร์ม

 

อีกด้านหนึ่ง, Gravity กล่าวว่า "ภายหลังจากการเปิดให้บริการ Ragnarok M ทำให้ผลประกอบการของ Gravity ในปี 2019 เพิ่มขึ้นมหาศาล และในปี 2020 ด้วยการมาของ Ragnarok Origin จะทำให้ Gravity บันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่อีกครั้งหนึ่ง"

 

คุณจอง อิล แท ผู้จัดการทั่วไปของเกม Ragnarok Origin กล่าวว่า "Ragnarok Origin จะมอบประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดในบรรดาเกมจาก IP Ragnarok ด้วยกัน ผ่านกราฟิกและตัวเกมที่ถูกอัปเกรดอย่างดีที่สุด"

 

ดาวน์โหลดเกม

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทความ <<

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คอนเฟิร์ม! Ragnarok X: Next Generation เตรียมบุกโซน SEA เร็ว ๆ นี้
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ ให้บริการโดย Gravity Game Tech
เผยภาพคอลเพลย์ตัวละคร High Priest และ Sniper สาวสุดแจ่มในเกม Ragnarok Origin
นำทีมโดย AZA Miyuko คอสเพลเยอร์สาวจากทีม Acrown
อุ่นหนาฝาคั่ง! Ragnarok Origin กระแสร้อนแรงทันทีที่เปิดให้บริการ
Prontera เซิร์ฟหลักของเกมมีผู้เล่นรอต่อคิวหลายพันคนนานกว่า 1 ชม.
Gravity คอนเฟิร์ม! เตรียมเปิดให้บริการ Ragnarok Origin 7 ก.ค.นี้
พร้อมย้ำว่าจะมอบประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดในบรรดาเกมจาก IP Ragnarok ด้วยกัน