กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
09-07-2021 18:00 view : 1472
Ragnarok X: Next Generation จัดกิจกรรม #TogetherChallenge ให้ผู้เล่นชาวไทยได้ร่วมสนุกทาง TikTok

 

ในวันที่ 8 กรกฏาคมที่ผ่านมา เกม Ragnarok X: Next Generation (หรือ ROX) ได้จัดกิจกรรมพิเศษด้วยการเพิ่มแฮชแท็กใหม่ติดเทรนด์ #Togetherchallenge ทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดฮิตอย่าง TikTok ให้แฟนเกมชาวไทยได้ใช้ฟิลเตอร์จากเกม ROX ในการสร้างคลิปวิดีโอบน TikTok เพื่อรับของรางวัลในเกม รวมไปถึงของรางวัลใหญ่ในชีวิตจริง

 

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าไปที่หน้าหลักของเกม (Link) หรือค้นหาแฮชแท๊ก #TogetherChallenge ในแพลตฟอร์ม TikTok เพื่อรับฟิลเตอร์พิเศษจากเกมไว้ใช้ในการผลิตคลิปวิดีโอสั้นๆ พร้อมกับโพสต์และติดแฮชแท็กกิจกรรมด้วย วิดีโอทั้งหมดจะถูกแสดงอยู่บนหน้าหลักของกิจกรรม โดยคลิปที่ได้รับยอดวิวสูงที่สุด 20 อันดับจะได้รับรางวัลสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่ iPad Pro และ Airpod Pro รวมถึงบัตรเติมเงิน TrueMoney อีกหลายรางวัล!

 

ในระยะเวลาเพียงสองวันนับตั้งแต่ที่เริ่ม กิจกรรม #TogetherChallenge ก็ได้รับความสนใจจากอินฟลูเอนเซอร์ TikTok ชาวไทยชื่อดังมากมาย โดยกิจกรรม #TogetherChallenge จะจบลงในวันที่ 18 กรกฏาคมนี้ ฉะนั้นยังมีเวลาอีกมากกว่า 1 สัปดาห์ให้ชาว TikTok สายเลือดไทยได้เข้าร่วม

 

นอกจากนี้ กิจกรรม #TogetherChallenge ยังมีของขวัญให้สำหรับผู้เล่น ROX ทุกคนในรูปแบบของเซ็ตกรอบอวาตาร์พิเศษสไตล์ TikTok 3 ชิ้นสำหรับใช้ในเกม และไอเทมในเกมอื่น ๆ โดยผู้เล่นสามารถเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์หลักของกิจกรรม (Link) เพื่อรับรหัสสำหรับนำไปแลกรับไอเทมในเกม Ragnarok X: Next Generation ได้ แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ Airpods Pro เป็นของรางวัลพิเศษอีกด้วย!

 

ในฐานะเกมมือถือแนว 3D MMORPG สุดล้ำที่พัฒนามาจากเกมอันเป็นที่รักอย่าง Ragnarok Online เกม Ragnarok X: Next Generation ได้ทำยอดดาวน์โหลดเกมไปได้แล้วกว่า 1,000,000 ครั้งในประเทศไทย และมีเล่นแอคทีฟมากกว่า 4 แสนคนต่อวัน นอกจากนั้นได้รับตำแหน่งเกมอันดับ 1 ทั้งในร้านค้า iOS (Link) และ Google Play (Link) ของประเทศไทยนับตั้งแต่ที่เกมเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ลิงค์ช่องทางโซเชียลมีเดีย

 

 

เกี่ยวกับ Nuverse

Nuverse คือบริษัทพัฒนาและจัดจำหน่ายเกม ซึ่งมุ่งมั่นที่จะให้บริการกลุ่มผู้เล่นทั่วโลกด้วยการนำเสนอเกมระดับคุณภาพมากมาย และสร้างสังคมเกมระดับโลกที่จะมอบความสนุกและประสบการณ์ดี ๆ ให้กับผู้เล่นทุกคน

 

เกี่ยวกับ Gravity Co., Ltd

Gravity คือบริษัทพัฒนาและจัดจำหน่ายเกมออนไลน์และเกมมือถือ โดยมีสินค้าหลักเป็นเกม Ragnarok Online เกมออนไลน์ยอดฮิตอันโด่งดัง และเป็นที่นิยมในหลากหลายตลาดทั่วโลก ทั้งญี่ปุ่น ไต้หวัน และอีกกว่า 93 ประเทศทั่วโลกที่ให้บริการเกมอยู่ในปัจจุบัน

 

เกี่ยวกับ The Dream Network

บริษัท The Dream Network ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 2009 ในฐานะบริษัทผลิตสื่อบันเทิงแนว Interactive ที่ผสมผสานการค้นคว้าและพัฒนาเข้ากับการให้บริการเกมมือถือและออนไลน์ ด้วยทีมค้นคว้าและจัดจำหน่ายอันเป็นเลิศ ทำให้ The Dream Network ได้รับการปรับปรุงเทคโนโลยีและแนวคิดอยู่เสมอ เพื่อคงตำแหน่งผู้นำของอุตสาหกรรมเกม

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ประกวดนางสงกรานต์เวอร์ชั่นเกม! ROX
จัดงานฉลองสงกรานต์สุดพิเศษขึ้นแล้ว
สัมผัสพลังเหนือขีดจำกัดกับอัปเดทแพทช์ ''คลาส 3'' ของเกม Ragnarok X: Next Generation
ทดลองเล่นอาชีพใหม่ได้วันนี้ พร้อมลุ้นรับของขวัญพิเศษมากมาย รวมไปถึง iPhone 13 Pro Max!
มาพบรักในอีเวนท์วันวาเลนไทน์ของ ROX เร็วๆ นี้
พร้อมของรางวัลมากมายที่รอคุณอยู่!
ROX ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยอีเวนท์สงครามมหาเทพ & อีเวนท์ตรุษจีน!
เปิดทางสู่การต่อสู้เพื่อชิงรางวัลใหญ่ครั้งแรกในประวัติศาสตร์