กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
02-07-2022 10:00 view : 3717
แฟนอาร์ต Raiden Shogun ในหลากหลายอิริยาบถ ดีไซน์ดี ลายเส้นมีเอกลักษณ์สุด ๆ

 

หากจะให้พูดถึงตัวละครหญิงภายในเกม Genshin Impact ที่มีหลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก คงหนีไม่พ้น Raiden Shogun หรือเทพสายฟ้าที่เรารู้จักกันดีนั่นเอง โดยนอกเหนือจากความสามารถของตัวละครนี้แล้ว การดีไซน์ตัวละครที่ทำออกมาได้สวยงาม รวมไปถึงการใช้โทนสีที่โดดเด่น ทำให้ตัวละครนี้เป็นที่สนใจของเหล่าผู้เล่น และศิลปินเป็นอย่างมาก

 

ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับแฟนอาร์ตของตัวละคร Raiden Shogun ที่ในครั้งนี้เธอไม่ได้มาในชุดปกติ แต่มาในชุดที่แตกต่างไปจากเดิม รวมไปถึงมีหลากหลายอิริยาบถให้เราได้ชมกัน

 

 

ผลงานนี้เป็นของผู้ใช้งาน pixiv ที่ชื่อว่า YUTOU ที่ได้วาด Raiden Shogun ในลายเส้นที่มีเอกลักษณ์สุด ๆ โดยเราจะได้เห็นตัวละครนี้ในชุดสีขาวคล้ายกับพนักงานออฟฟิศที่มองออกไปที่ใดที่หนึ่งอย่างเหม่อลอย รวมไปถึงเราจะได้เห็นเธอในชุดนอนยาวสีขาวสุดเซ็กซี่ ที่ดูแล้วละมุนสายตาเป็นอย่างมาก และก็มีชุดนักศึกษาที่แอบแฝงความแซ่บให้เราได้ชมกันเล็กน้อย โดยสายตาของเธอกำลังจ้องมองมาที่ผู้ชม

 

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของศิลปินคนนี้เพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ https://pixiv.net/en/artworks/99326765

 

Genshin Impact เป็นเกมแบบ free-to-play ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตา ซึ่งในดินแดนแห่งนี้มีเทพเจ้าแห่งธาตุทั้งเจ็ดคอยปกครองผู้คนในสถานที่ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับผู้หนึ่ง ซึ่งออกก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดที่ถูกพลัดพรากไปแสนนาน และเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลกแห่งนี้ในท้ายที่สุด ผู้เล่นทั้งหลายจะได้สำรวจ Mondstadt, Liyue และ Inazuma สามในเจ็ดเมืองหลักของโลก Teyvat ซึ่งแต่ละเมืองนั้นจะมีบรรยากาศทางวัฒนธรรม, เรื่องราว, ภูมิทัศน์โดยรอบที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ , ศัตรู, ความลึกลับ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเมืองอื่น ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่อง, ตัวละครและกิจกรรมตามฤดูกาลนั้น จะทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมภาพแฟนอาร์ตสาว ๆ รุ่น ‘ใหญ่’ ออกเที่ยวทะเล
เมื่อการพักร้อนไม่แบ่งฝ่าย จึงเกิดเป็นภาพทะเลสุดร้อนแรง
Genshin Impact 3.0 อาจใช้พื้นที่มากถึง 50 GB
คำนวณจากเกมเวอร์ชั่น Beta ของจีน
สื่อนอกวิเคราะห์ แฟนเกม Genshin Impact อาจจะไม่สนใจเล่น Zenless Zone Zero
สำหรับสายเติมอาจลังเลในการลงทุน 2 เกมพร้อมกัน