กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
02-12-2022 12:00 view : 594
AI วาดแฟนอาร์ต Raiden Shogun จาก Genshin Impact ต้อนรับเดือนธันวาคม มาในชุดซานตี้สุดเซ็กซี่

 

ยังคงมีผลงานการวาดแฟนอาร์ตสาว ๆ จากเกม Genshin Impact ด้วยฝีมือ AI มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยในวันนี้เราจะได้เห็น Raiden Shogun มาต้อนรับทุกคนเข้าสู่เดือนธันวาคม ให้ทุกคนมีแต่ความสุขตลอดเดือนส่งท้ายปี 2022 นี้

 

 

ผลงานนี้ถูกวาดด้วย AI และนำเสนอบน pixiv ซึ่งในภาพนี้เรานะได้เห็น Raiden Shogun มาในชุดแซนตี้สุดเซ็กซี่ที่เผยให้เราได้เห็นรูปร่างที่ถูกบัฟมาให้เราได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตา ซึ่งผลงานนี้ก็ทำออกมาได้น่ารักเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า "Teyvat" โดยภายในเกมจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ , เล่นได้หลายตัวละคร , ระบบการต่อสู้ที่มีสภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก "Teyvat" ในเวลาเดียวกัน

 

ในเกมออนไลน์ที่เล่นฟรีนี้ ผู้เล่นสามารถสำรวจเมืองสำคัญมากมายของโลกแห่ง Teyvat และพบกับสิ่งมีชีวิต ศัตรู การต่อสู้ และปริศนาลึกลับรวมถึงสมบัติที่ซ่อนอยู่ในธรรมชาติอันกว้างใหญ่ นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา เมือง ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : pixiv

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ต Genshin Impact ในโลกโมเดิร์น
ออกแนวอนาคตนิด ๆ ด้วย
หลุดภาพชั้น 2 ของฐานทัพกองอัศวินแห่ง Favonius ใน Genshin Impact
อีกหนึ่งพื้นที่ที่หลายคนอยากสำรวจ
เค้าลือว่ามินิเกม Windbume Music จะกลับมาให้เล่นใน Genshin Impact 3.5
อีกหนึ่งมินิเกมดนตรีที่หลายคนชอบ