เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : Duckynet 
25-09-2019 16:30 view : 1611
ภาพจริงจากเกม! ReEvolve เผยวิดีโอเทรลเลอร์ตัวใหม่ในเวอร์ชั่น ENG. เกมมือถือ Sandbox MMORPG ตัวใหม่ภาพละมุนจาก Perfect World Game

 

หลังจากที่เคยเปิดทดสอบในประเทศจีนและเปิด Facebook ทางการเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษไปเมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดทางเพจก็ได้ปล่อยวิดีโอเทรลเลอร์ตัวใหม่เรียกน้ำย่อยแล้วกับเกมมือถือ MMORPG ผสมแนว Sandbox กราฟิกละมุนจาก Perfect World Game ในชื่อ 'ReEvolve' แถมในวิดีโอยังเป็นภาพจริงจากในเกมอีกด้วย จะน่าเล่นแค่ไหนไปดูกันเลย

 

 

ปัจจุบันทางเว็บไซต์ทางการในประเทศจีนมียอดลงทะเบียนทะลุ 8 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย แถมผู้พัฒนายังแง้มข้อมูลมาอีกด้วยว่าตอนนี้อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการพัฒนาเกมแล้ว คาดว่าจะได้เล่นกันภายในปีนี้

 

 

ReEvolve เป็นเกมมือถือ MMORPG ผสมแนว Sandbox กราฟิกละมุน โดยตัวเกมจะเน้นไปที่การเอาตัวรอดและสร้างวัฒนธรรมให้รุ่งโรจน์ คุณจะเริ่มจากศูนย์ สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยการออกสำรวจ, ปลดล็อคสกิล, ต่อสู้กับมอนสเตอร์ และค้นหาความลับของอาณาจักร นอกจากนี้คุณจะได้สร้างบ้านเมืองด้วยลูกเล่น Sandbox ที่เพิ่มเข้ามา อีกทั้งยังอาศัยอยู่กับเพื่อนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างวัฒนธรรมโดยแท้จริง

 

คุณสมบัติภายในเกม :

- เกมได้ใช้กราฟิกการ์ตูน ประกอบกับโลก 3D ที่มีสีสันสดใส เพิ่มความสมจริงด้วยระบบกลางวันกลางคืน, ระบบฤดูกาล, NPC ที่สดใหม่

- ปลดล็อคสกิลต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร, สร้างอุปกรณ์, คราฟท์อาวุธ และการก่อสร้างบ้าน

- สามารถเล่นกับเพื่อนออนไลน์ ที่ครอบคลุมไปถึงระบบการสร้างบ้าน, การอยู่ร่วมกัน และการออกไปต่อสู้กับผู้อื่นเพื่อแย่งทรัพยากร

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ReEvolve เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ Sandbox MMORPG ภาพละมุนจาก Tencent และ Perfect World Game
ReEvolve เตรียมเปิดให้บริการ 15 พ.ย.นี้
เกมมือถือ Sandbox MMORPG ภาพละมุนจาก Tencent และ Perfect World Game
ReEvolve เกมมือถือ Sandbox MMORPG น้องใหม่ตัวล่าสุด
Perfect World Entertainment เตรียมเปิดในงาน E3