กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Atomstfx 
10-05-2021 14:40 view : 14190
เผยตัวจริงของคุณแม่ Lady Dimitrescu จาก Resident Evil Village เธอคนนั้นคือ Maggie Robertson ผู้ให้เสียงพากย์และ Motion Capture

 

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Lady Dimitrescu สาวแวมไพร์สุดฮอตจาก Resident Evil Village เพราะถ้าย้อนไปตั้งแต่ช่วงที่เกมประกาศเปิดตัว จวบจนปัจจุบันในวันที่เกมวางจำหน่ายจริง เธอคนนี้เปรียบเสมือนตัวละครสัญลักษณ์ประจำภาค โดดเด่นกว่าตัวละครเอกทั้ง Chris และ Ethan อย่างชัดเจน (โดยเฉพาะ Ethan นี่จืดสนิท) และด้วยรูปร่างหน้าตาสุดยั่วยวนของตัวเธอ ก็กลายเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เหล่าผู้เล่น ต่างพากันถวายชีวิตให้กับเธออย่างไม่เกรงกลัว เรียกได้ว่า Lady Dimitrescu เป็นหนึ่งในตัวละครฝั่งตัวร้ายที่เหล่าแฟนๆ เกมต่างเทใจให้แทบทุกคน

 

ด้วยความนิยมของตัวละครที่ฮอตเกินเบอร์ขนาดนี้ ทำให้ผู้อยู่เบื้องหลังของตัวละครแม่สาวแวมไพร์ทรงสะบึมต้องออกมาเปิดตัวให้ทั่วโลกได้รู้จัก เธอคนนั้นมีชื่อว่า Maggie Robertson ผู้ให้เสียงพากย์และ Motion Capture ของ Lady Dimitrescu แม่สาวแวมไพร์คนดังคนเดิมของพวกเรานั่นเอง

 

 

โดยในช่วงเมื่อวานก่อนทาง Robertson ได้โพสต์รูปเบื้องหลังการถ่ายทำบนทวิตเตอร์ส่วนตัว เป็นการเผยว่าตัวเธอนี่แหละคือผู้ให้เสียงพากย์และ Motion Capture ของ Alcina Dimitrescu ตัวร้ายคนสวยของเกมภาค Village พร้อมข้อความบรรยายว่าตัวเธอรู้สึกสนุกมากๆ กับการรับบทเป็น Lady Dimitrescu และเธอยังรู้สึกทึ่งมากๆ กับกระแสตอบรับจากเหล่าแฟนๆ ที่ต่างเทใจให้กับ Lady Dimitrescu นอกจากนี้ทาง Robertson ยังกล่าวในทวีตของเธอว่ามันเป็นเรื่องยากมากๆ ที่ต้องปกปิดข้อมูลดังกล่าว ท่ามกลางกระแสความ Hype ของเหล่าแฟนๆ และทิ้งท้ายว่าเธอกำลังรอ Fanart และคอสเพลย์ใหม่ๆ อยู่นะ

 

 

อย่างไรก็ตาม Robertson ไม่ใช่ผู้อยู่เบื้องหลังของ Lady Dimitrescu เพียงคนเดียวเพราะตัวละครตัวนี้ได้นำใบหน้าของ Helena Mankowska นักแสดง / Stunt Double มาเป็นต้นแบบ และงานนี้ก็ไม่ใช่งานแรกของเธอเพราะทาง Helena Mankowska ยังเคยเป็น Stunt Double ให้กับ Mila Jovovich ในภาพยนตร์ Resident Evil ภาคแรกอีกด้วย

 

 

นอกจากการเปิดตัวบทบาทของเธอ Robertson ยังได้แสดงความเคารพให้กับเพื่อนร่วมแสดงของเธอ Jeanette Maus ผู้รับบทเป็น Cassandra Dimitrescu ลูกสาวของ Lady Dimitrescu ที่ได้เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าในวัยแค่ 39 ปี Robertson ได้อธิบายว่า Maus เป็นคนที่น่าทึ่งสุดๆ (ระดับ Force of Nature เลยก็ว่าได้) และยังกล่าวทิ้งท้ายว่า “Maus จากพวกเราเร็วเกินไปและมันทำให้ฉันเจ็บปวดมากๆ ที่เราจะไม่สามารถมาร่วมแบ่งความตื่นเต้นในวันนี้ได้อีกแล้ว, เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ฉันได้รู้จักเธอนะ Jeanette”

 

อ้างอิงจาก IMDB บทบาท Lady Dimitrescu ของ Robertson คือการแสดงในวิดีโอเกมเป็นครั้งแรกและเป็นงานการแสดงครั้งที่ 4 ของ Robertson นอกจากนี้ตัวเธอยังเคยขึ้นแสดงในโรงละครที่ Washington D.C. อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคุณภาพยอดอีกหนึ่งรายเลยจริงๆ ล่ะครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : thegamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยังสูงได้อีก! ผู้เล่นสร้างม็อดยืดความสูงของคุณแม่ Lady Dimitrescu
พร้อมรองรับการใช้งานคู่กับม็อดเปลี่ยนชุดตัวอื่น ๆ
ม็อดใหม่ที่จะโชว์หุ่นล่ำของ Ethan ใน RE Village
ใครอยากเล่นแบบโชว์กล้ามมาได้เลย
ทำความรู้จักนักแสดงผู้รับบทเป็น Donna Beneviento
นางแบบดีกรีนางงาม Miss Italian Empire 2019