กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
03-02-2023 22:43 view : 8459
AI ลองดัดแปลงเกม RE4 ให้กลายเป็นหนังสยองขวัญยุค 90 แสงและเงาแบบนี้ การแต่งตัวแบบนี้นี่มันเหมือนหนังเก่าเป๊ะๆ

 

ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเทรนด์ใหม่แล้วครับสำหรับการนำเกมต่างๆ มาจับใส่ AI ของ Midjourney เพื่อให้ดัดแปลงเป็นไอเดียต่างๆ โดยส่วนมากก็มักจะเป็นการนำเกมมาตีความใหม่ให้กลายเป็นภาพยนตร์ยุคเก่า อาทิหนังไซไฟยุค 80 เป็นต้น ซึ่งล่าสุด ผู้ใช้งาน Shinobits บน YouTube ก็ขอนำเกมเอาตัวรอดสยองขวัญสุดคลาสสิกอย่าง Resident Evil 4 มาลองดัดแปลงให้กลายเป็นหนังสยองขวัญสไตล์ยุค 90 มาให้ชมกันด้วย

 

ภายในวิดีโอนี้เราจะพบว่ามีความแตกต่างจากรูปภาพ AI ดัดแปลงชุดอื่นๆ เพราะว่าร่างกายของตัวละครและซีนต่างๆ ได้ถูกหยิบมาจากตัวเกมแบบชัดเจนอาทิฉากการพบกันของ Ada และ Leon หรือฉากที่ Ashley โดนสมุนของ Saddler จอมวายร้ายจับตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่าแสงและเงาที่โชว์ในคลิปดูอิงไปกับภาพยนตร์ในยุคนั้นจริงๆ และตัวละครเด่นอย่าง Leon ก็เหมือนกับว่านำใบหน้าของ Leonado DeiCaprio มาเลยครับ ว่าแล้วลองมาชมตัวอย่างข้างล่างนี้ดีกว่า

 

 

เห็นแบบนี้แล้วก็อยากให้ลองนำแคสต์ที่ปรากฏในคลิปมาทำเป็นภาพยนตร์จริงๆ ดูเหมือนกันเพราะว่าก็คงจะน่าติดตามไม่น้อย แต่เราก็คงต้องมานั่งปวดหัวกันต่อว่าบทของภาพยนตร์จะออกมาดีหรือเปล่า ดังนั้นเก็บความประทับใจเอาไว้ในเกมก็น่าจะพอ และดูกันไปเพื่อความบันเทิงไปพลางๆ ระหว่างรอการวางจำหน่ายเกมภาครีเมคในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าดีกว่าครับ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกก็ขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

 

 

Resident Evil 4 ก็เป็นเกมแนวเอาตัวรอดสยองขวัญที่วางจำหน่ายครั้งแรกบน Nintendo GameCube ในปี 2004 โดยมีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับ Leon S. Kennedy ในเวลา 6 ปีให้หลังนับจากการเอาตัวรอดที่เมืองแรคคูนซิตี้เมื่อเขาต้องเข้าไปช่วยเหลือลูกสาวประธานาธิบดีที่ถูกลักพาตัวไป ตัวเกมได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม และมีการพอร์ตลงให้กับแพลตฟอร์มต่างๆ มากมาย สำหรับเวอร์ชั่นรีเมคมีกำหนดวางขายในเดือนมีนาคมนี้บน PlayStation 4 - 5, Xbox Series X|S และ PC

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แบ๊วเกิ๊น! CAPCOM เปิดตัวอนิเมะโปรโมต Resident Evil 4 สุดคิวต์
แม้ภาพจะดูน่ารักเหมือนการ์ตูนเด็ก แต่เนื้อเรื่องนั้นดุดันเหมือนเคย
เปรียบเทียบระบบฟิสิกส์ของเกม Resident Evil 4 เวอร์ชั่น PS4 และ PS5
นอกเหนือจากกราฟิกแล้ว ในเรื่องระบบของเกมก็มีผลเหมือนกัน
YouTuber จับโป๊ะ! Leon พูดภาษาสเปน 'มั่ว' ในคัตซีน Resident Evil 4
ถึงจะพอสื่อสารได้ แต่จริงๆ แล้วผิดไวยากรณ์อย่างรุนแรง
Mod ใหม่นำ Leon เวอร์ชั่น Fortnite เข้ามาเล่นใน Resident Evil 4
เห็นแล้วให้อารมณ์เหมือนกับการ์ตูนอนิเมชันแทน