กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
01-04-2020 09:27 view : 466
Resident Evil เวอร์ชั่น Netflix ยกเลิกการถ่ายทำเนื่องจาก COVID-19 ทั้งนี้ยังมีข่าวดีคือ Monster Hunter ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

Martin Moszkowicz หนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของ Constantin Film ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวบันเทิง Deadline ว่าในขณะนี้ซีรี่ส์ Resident Evil ฉบับรีบู๊ตบน Netflix ที่กำลังมีแผนถ่ายทำช่วงกลางปีได้ถูกสั่งยกเลิกการถ่ายทำชั่วคราวแล้วสืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส COVID-19 ที่รุนแรงขึ้นในทวีปยุโรปและอเมริกาในระยะเวลาที่ผ่านมา

 

ทั้งนี้การยกเลิกการถ่ายทำไม่ได้แปลว่าจะถูกพับโครงการไปโดยบริบูรณ์เสมอไป เพราะว่า Netflix และ Constantin Film เพียงแค่ยกเลิกกำหนดการเริ่มต้นโปรดักชั่นที่ควรจะเกิดขึ้นในมิถุนายนนี้และนำโปรเจ็คมาหารือเพื่อจัดตารางงานกันใหม่เท่านั้น และข่าวดีก็คือโปรเจ็คภาพยนตร์ Monster Hunter ที่นำแสดงโดย Milla Jovovich กับ Tony Jaa (จา พนม ยีรัมย์) ทำการถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังมีกำหนดเข้าฉายเดิมในเดือนกันยายนอยู่

 

 

บอสใหญ่ค่ายหนัง Constantin Film ยังคงกล่าวต่อว่าโปรเจ็คซีรี่ส์ที่มีอยู่กว่า 30 เรื่องในปัจจุบันต่างโดนพิษของเชื้อไวรัส COVID-19 กันด้วย แต่ทุกเรื่องก็ไม่ได้มีการยกเลิกไป เพราะกำลังรอการเปลี่ยนตารางกันเช่นเดียวกับซีรี่ส์ Resident Evil ดังนั้นใครที่กำลังรอโปรเจ็คอะไรอยู่ก็สบายใจกันได้ และหวังว่าทุกอย่างจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติโดยเร็วครับ

 

ปัจจุบันยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องของเนื้อหาสำหรับ Resident Evil บน Netflix ออกมาให้ทราบแต่อย่างใด ทั้งนี้ผลงานใหม่ที่ Martin ได้ขึ้นแท่น Executive Producer อย่าง Monster Hunter ก็มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตรวันที่ 4 กันยายนนี้ โดยจะได้ Paul W.S. Anderson มาเป็นผู้กำกับและมีเรื่องราวเกี่ยวกับนายทหารที่หลงเข้าไปสู่มิติของนักล่ามอนสเตอร์

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Deadline และ Joblo

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สุดฮา! หนุ่มญี่ปุ่นถ่ายวิดีโอเลียนแบบความลำบากในเกม Resident Evil สมัยก่อน
ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งถูกำแพง / การกลับหลังหันแบบ 180 องศา / การใช้ไหล่ดันลัง
แฟนเกมรีเมค Resident Evil เวอร์ชั่นต้นฉบับด้วยเอนจิ้นเกมภาค 4
เปลี่ยนจากมุมกล้องแบบวงจรปิดมาเป็นแนว Over-the-shoulder สุดทันสมัย
ฮาครืน! Mod ใหม่สลับบทบาทตัวละครใน Resident Evil 2
เปลี่ยนจากให้ตัวละครเอกเป็น Mr. X ในขณะที่ Leon กลายเป็นไทแรนต์แทน