ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
18-06-2019 14:19 view : 244
Respawn ลั่น! พร้อมสนับสนุน Apex Legends ต่อไปอีกหลายปี ช่วงที่ผ่านมาอาจห่างหายไปบ้าง แต่สุดท้ายก็ไม่ทิ้งกัน

 

สำหรับเกม Apex Legends ที่ชูโรงด้วยการเป็นเกม Battle Royale เลือดใหม่ที่โดดเด่นด้วยการใช้สกิลและระบบทีมเวิร์คที่มีความสำคัญก็ถือว่าทำให้ตลาดเกมแนวนี้คึกคักขึ้นมาบ้างหลังจาก Fortnite และ PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) ผลัดกันรุกผลัดกันรับมานาน ทว่าหลังจากการเปิดตัวเป็นต้นมากระแสก็ดูแผ่วไปถนัดตา จะมีเป็นที่พูดถึงบ้างก็ตอนที่ประกาศขึ้นฤดูกาลในเดือนมีนาคม (และเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่เริ่มต้นฤดูกาลที่ 2) แต่แฟนคลับเองก็ยังคงเชื่อมั่นใน Respawn Entertainment อย่างเหนียวแน่นและให้การสนับสนุนมาตลอด

 

อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะสงสัยว่าการที่ Respawn ปิดปากเงียบไม่ค่อยมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ แบบนี้ ทางทีมงานอาจจะมีแผนลอยแพเกมหรือเปล่า แต่ล่าสุด Patrick Shanley นักข่าวจาก Hollywood Reporter ก็ได้ออกมารายงานผ่านบัญชี Twitter ของตัวเองว่าเขาได้มีโอกาสพูดคุยกับ Drew Mccoy หัวหน้าโปรเจ็คที่ Respawn Entertainment ที่ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ใหญ่ของเกมมาแล้ว โดย Drew ได้ยืนยันว่าพวกเขามีแผนที่จะสนับสนุน Apex Legends ต่อไปอย่างน้อยอีกสามถึงสี่ปีเลยครับ

 

 

เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่าอุ่นใจขึ้นเยอะครับ เพราะว่าแฟนๆ หลายคนก็แอบมีความรู้สึกกังวลบ้างเหมือนกันหลังจากระยะเวลาที่ผ่านมาเราแทบไม่ได้ยินข่าวคราวจากเกมนี้เลยนอกจากว่าจะมีการอัพเดทเนื้อหาประจำฤดูกาลต่างๆ การที่ Drew Mccoy ออกมายืนยันชัดเจนแบบนี้ก็น่าจะทำให้ผู้เล่นสบายใจขึ้นไปอีกหนึ่งเปราะ

 

ปัจจุบัน Apex Legends อยู่ในช่วงท้ายของฤดูกาลที่ 1 แล้วครับ ซึ่งในฤดูกาลนี้ก็มาพร้อมกับตัวละครใหม่แกะกล่องอย่าง Octane ฮีโร่ความเร็วสูงสายป่วนและเครื่องแต่งกายเพิ่มเติมมากมาย โดยตัวเกมจะเริ่มต้นเข้าสู่ฤดูกาลที่ 2 ภายในอีกไม่กี่วันนี้พร้อมเพิ่ม Wattson ตัวละครสาวคนใหม่อีกคนเข้าไปด้วย แต่ขอเตือนว่าผู้เล่นที่ซื้อ Battle Pass เอาไว้ก็ยังพอมีเวลาให้ไปเก็บไอเทมในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ เพราะว่าถ้าเก็บไม่ทันก็ไม่สามารถย้อนกลับมาเก็บในฤดูกาลถัดไปได้แล้วนะครับ

 

 

Apex Legends เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้วทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่านร้านค้า Origin โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถ้าหากใครสนใจเล่นเกม Battle Royale ที่ฉีกแนวออกไปก็สามารถเข้าไปทดลองเล่นกันได้ตั้งแต่วันนี้เลยครับ ไอเทมที่มีการเสียค่าใช้จ่ายด้วยเงินจริงจะเป็น Cosmetics เพื่อประดับตกแต่งตัวละครเท่านั้น โดยจะไม่ส่งผลต่อเกมเพลย์แต่อย่างใด รับประกันได้ว่าไม่มีปัญหา Pay-to-Win แน่นอน 100%

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

แหล่งที่มา: Comicbook

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
10 สิ่งที่ควรรู้ก่อนเล่นโหมด Ranked Leagues ใน Apex Legends
รู้ก่อนได้เปรียบก่อน! ได้เวลาไต่แรงค์กันแล้ว
Disney ไม่ถูกใจสิ่งนี้! ผู้พัฒนาย้ำชัด Star Wars Jedi: Fallen Order จะไม่มีฉากความรุนแรง
แม้ว่าจะมีการใช้ดาบเลเซอร์ภายในเกม แต่ไม่ต้องกังวลว่ามันจะหั่นตัวมนุษย์จนขาดสะบั้น
ทำไมถึงทำกับฉันได้? Shroud ปะทะ Hacker ในเกม Apex Legends
และสงสัยว่าทำไมถึงทำแบบนั้น