กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
06-02-2023 12:40 view : 1389
มีภาษาไทย ! Revelation M เตรียมเปิด OBT 2 มี.ค.นี้ทั้ง PC/มือถือ เกมมือถือ MMORPG จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

 

หลังจากที่ได้เปิดให้บริการในประเทศจีนเมื่อต้นปี 2021 ล่าสุดผู้ให้บริการเกม VNG Games ก็ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมเผยวันเปิด OBT สำหรับ Revelation M เกมมือถือ MMORPG จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดังพัฒนาที่โดยค่าย NetEase โดยมีกำหนดจะเปิด OBT ในวันที่ 2 มี.ค. 66 สำหรับใครที่สนใจก็อย่าลืมแวะไปลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งทาง PC iOS และ Android 

 

 

 

Revelation M เป็นเกมมือถือ MMORPG จาก IP เรือธงของ NetEase หรือที่รู้จักกันในชื่อภาษาจีนว่า Tianyu (天谕) โดยตัวเกมจัดฉากในโลกแฟนตาซีตะวันออกแบบสามมิติ ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้ผู้เล่นจะได้ท่องโลกที่สวยงามตระการตา ดำดิ่งสู่ก้นบึ้งแห่งท้องทะเลหรือโบยบินบนท้องฟ้าได้อย่างไร้ขอบเขต และสนุกไปกับการผจญภัยบนพื้นที่อันแสนกว้างใหญ่ อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์ที่จะทำให้ผู้เล่นไม่รู้เบื่อ ทั้งบุกเบิกพื้นที่ใหม่ ทำภารกิจต่าง ๆ สู้กับบอส ลงดันเจี้ยน และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

กว่า 4 ปีที่เราและผู้พัฒนาออกแบบตัวเกมภายใต้แนวคิดที่จะสร้างโลกที่ผู้เล่นอยากเข้ามาอยู่เสมือนโลกอีกใบที่จะมอบความสุขให้ทุกคน ด้วยคุณภาพกราฟิกระดับสูงและระบบสุดล้ำที่หาไม่ได้ที่ไหน จะทำให้คุณได้เป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง -- โลกสุดขอบฟ้าและใต้น้ำแห่งแดนเมฆ Revelation M มาถึงประเทศไทยแล้ว!

 

พร้อมยกระดับระบบต่าง ๆ สู่โลก Revelation ในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นกว่าเดิมจากเวอร์ชั่น PC

 

- สู่โลกใหม่ใน Revelation -

อีกขั้นของการดื่มด่ำไปกับตัวเกม ที่สุดของการดีไซน์บรรยากาศและสภาพอากาศ แมพต่าง ๆ จากสถานที่จริง ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ สวนสนุก โลกใต้น้ำ สวรรค์บนฟ้า ที่คุณได้แหวกว่ายและโบยบินไปในโลกของตำนานวาฬแห่ง Revelation ได้อย่างเต็มที่

 

- To be #YOUNIQUE เป็นตัวคุณในแบบของคุณ -

สร้างตัวละครของคุณได้อย่างละเอียดในเกมนี้เท่านั้น พร้อมชุดแฟชั่นที่ให้คุณปรับแต่งได้ไม่สิ้นสุด การันตีคุณภาพกราฟิกที่หาไม่ได้แล้วในเกมมือถือ ด้วยระบบอาชีพเสริมที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาให้คุณได้สวมบทบาทเป็น นักดนตรี นักเต้น ดีไซเนอร์ เชฟ หรือแม้กระทั่งโจร ทำคอนเทนต์ สร้างสังคมภายในเกมกับผู้เล่นอื่น ๆ มากมายผ่านระบบนี้

 

- อิสระในการผจญภัย -

ทางผู้พัฒนาดีไซน์ตัวเกมมาโดยให้ความสำคัญถึงอิสระในการเล่นเกมเป็นอย่างแรก ตัวเกมจึงถูกออกแบบมาอย่างหลากหลายตามสไตล์การเล่นของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายโหดมุ่งสู่ที่ 1 ด้านการต่อสู้, สายผจญภัยสำรวจ, หรือสายตามหาความจริงในโลก Revelation ผ่านเนื้อเรื่องต่าง ๆ

 

- ระบบมากมายที่มีสีสัน -

เข้าร่วมศึก PvP สุดมันส์ พร้อมสร้างมิตรภาพมากมายกับผู้เล่นหลากหลายเชื้อชาติกว่า 6 ประเทศผ่านระบบเสริมมากมายที่คุณสามารถเลือกเล่นได้อย่างอิสระและสร้างความทรงจำดี ๆ ไปด้วยกัน

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

>> ลงทะเบียนผ่าน PC คลิก <<

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Revelation M เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดังจากค่าย VNG Games
Revelation M เตรียมบุกประเทศไทยเร็ว ๆ นี้
เกมมือถือ MMORPG จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
Neverland เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยในเมืองแห่งแสงสุริยัน