กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 รีวิว
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-11-2023 23:00 view : 1659
[แกะกล่อง] NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja Storm CONNECTIONS Premium Collector's Edition เซ็ตนักสะสมที่สาวกนินจาคาถา โอ้โหเหะไม่ควรพลาด!

 

NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja Storm CONNECTIONS เป็นเกมจากซีรีส์การ์ตูนชื่อดังอย่าง Naruto และ Boruto ที่มาพร้อมกับ Premium Collector's Edition ออกมาให้แฟน ๆ ได้ซื้อไปสะสมกันด้วย และในวันนี้ทีมงานก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาพบกับรีวิวของสะสมจากชุดนี้มาให้ทุกคนได้ชมกัน รับรองว่าถูกใจแน่นอนครับ

 

Collector’s Box

 

 

เริ่มต้นจากกล่องสะสมที่ใหญ่ที่สุดเสียก่อน โดยกล่องนี้ใช้ชื่อว่า Collector’s Box โดยวัสดุเป็นกล่องกระดาษเคลือบมันแบบหนา หน้ากล่องใหญ่สกรีนลายเดียวกันกับหน้าปกเกมพร้อมโลโก้เกม NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja Storm CONNECTIONS ในขณะที่ด้านหลังจะเป็นรายละเอียดของของที่ระลึกภายในกล่องนี้ว่ามีอะไรบ้าง ในขณะที่ด้านบนของกล่องจะมีตราสัญลักษณ์หมู่บ้านโคโนฮะ และด้านล่างจะเป็นลายตามปกหลังกล่องเกม ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าสวยงามเป็นอย่างมาก และกล่องก็ถือว่าแข็งแรงดีพอสมควรเลย สามารถเอามาตั้งโชว์อวดได้สบาย ๆ ครับ

 

ภาพด้านหลังของกล่อง

 

ภาพด้านบนของกล่อง

 

ภาพด้านล่างของกล่อง

 

แผ่นเกม พร้อมปก 2 หน้า

 

หากผู้อ่านคนใดที่ซื้อ NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja Storm CONNECTIONS Premium Collector's Edition มาก็จะได้รับแผ่นเกมดังกล่าวเวอร์ชั่น PS5 มาให้ได้เล่นด้วย ซึ่งเมื่อเปิดกล่องออกมาเราก็จะได้เห็นแผ่นเกมจริง ๆ (ไม่ใช่โค้ดไปดาวน์โหลดเกม) ซึ่งผู้เขียนชอบมาก ๆ (เพราะเป็นสายสะสมแผ่นอยู่แล้วด้วย) รวมไปถึงโค้ดของผู้ที่ซื้อล่วงหน้า แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ ปกของแผ่นเกมนี้จะสามารถสลับใส่ได้ 2 ด้าน โดยในอีกด้านหนึ่งเราจะได้เห็น Naruto กำลังนั่งคุกเข่าประสานอินคาถาแยกเงาพันร่าง ซึ่งเป็นคาถาประจำตัวของเขา ในปากคาบคัมภีร์ ซึ่งคัมภีร์ดังกล่าวจะรวมฉากเกมทั้งหมดไว้ เป็นสิ่งที่ยืนยันชัดเจนว่าเกมนี้จะมัดรวมเอาเรื่องราวตั้งแต่ Naruto ภาคแรกไปจนถึง Boruto ให้เราได้ติดตามกันจนหนำใจเลยทีเดียว

 

ภายในของกล่อง

 

ภาพปกแบบปกติ

 

ภาพปกลายที่ 2 (ด้านหลังของปกแบบปกติ)

 

กล่องเหล็ก

 

อีกหนึ่งของที่ระลึกที่รวมอยู่ในเซ็ตนี้ด้วยก็คือกล่องเหล็กที่สายสะสมจะต้องชอบมาก ๆ โดยหน้าปกของกล่องจะเป็นภาพของ Naruto และ Sasuke เวอร์ชั่นตอนโตจากภาค Boruto กำลังแอ็กท่าเท่ ๆ ด้วยพลังของพวกเขา ในขณะที่ด้านหลังกล่องจะเป็นโลโก้ของเกม พร้อมกับโลโก้ของ BANDAI NAMCO แต่ที่เซอร์ไพรสไปมากกว่านั้นก็คือเมื่อเปิดกล่องออกมา ภายในกล่องก็จะมีลายของเก้าหางที่ได้เกราะของซูซาโนโอะคลุมไว้เป็นเกราะสุดแกร่ง ในขณะที่ด้านขวาจะเป็นตราของตระกูล Uzumaki นั่นเอง โดยวัสดุของกล่องเหล็กนี้ก็ดีมาก ๆ จับแล้วชื่นใจสุด ๆ

 

ภายในของกล่องเหล็ก

 

การ์ดสะสม

 

ภายใน Premium Collector's Edition จะมีการ์ดให้เราได้เก็บสะสมกันด้วย (โดยการ์ดจะอยู่ภายในกล่องเหล็ก) โดยการ์ดจะมีทั้งหมด 6 ใบ ซึ่งเป็นภาพของ 3 ตัวละครหลักจาก Naruto อย่าง Naruto, Sakura และ Sasuke รวมไปถึงการ์ด 3 ตัวละครหลักจาก Boruto อย่าง Boruto, Sarada และ Mitsuki (ก่อนช่วง Time Skip จากมังงะล่าสุด) ในขณะที่ด้านหลังของการ์ดก็จะเป็นโลโก้เกม ซึ่งโดยรวมของการ์ดทั้ง 6 ใบนี้ถือว่าออกแบบมาได้สวยงามครับ แต่การเก็บสะสมหากใครที่เป็นสายสะสมก็ควรนำไปเกรดแล้วใส่กรอบพลาสติกแข็งตั้งโชว์ได้เลย เพราะหากไม่ใส่กรอบ (หรืออย่างน้อยต้องใส่ซอง) โอกาสที่ขอบการ์ดจะลอกนั้นสูงมาก ๆ ครับ

 

การ์ด 3 ตัวละครหลักจาก Naruto

 

การ์ด 3 ตัวละครหลักจาก Boruto

 

ภาพด้านหลังการ์ด

 

ม้วนคัมภีร์สุดพิเศษ

 

 

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่ผู้เขียนชอบมาก ๆ โดยม้วนคัมภีร์นี้จะถูกใส่มาในกล่องสวยงาม พร้อมถุงผ้านุ่ม ๆ ป้องกันไว้อีกชั้นหนึ่ง และเมื่อนำม้วนคัมภีร์ออกมา เราก็จะได้เห็นม้วนคัมภีร์สีเขียวพร้อมตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น เมื่อเรากางม้วนคัมภีร์ออกมา ด้านในเราก็จะได้เห็นพลพรรคตัวละครจากเกม NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja Storm CONNECTIONS กันมากมาย ทั้ง Naruto ร่างเซียน, Kisame ที่มาพร้อมดาบหนังฉลามอันใหญ่ พร้อมกับกลุ่มแสงอุษา, Gaara ที่มาในฐานะคาเสะคาเงะ, Minato และ Kushina รวมไปถึงเพื่อนของเหล่า Naruto และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ซึ่งคุณภาพของภาพทำออกมาได้ดีมาก ๆ ลายสกรีนไม่มีแตกเลยแม้แต่น้อย แถมตัวม้วนคัมภีร์ยังเป็นวัสดุที่มีความทนทานในระดับหนึ่งด้วย อีกทั้งที่จับม้วนคัมภีร์ก็เป็นไม้จริง ๆ ไม่ใช่พลาสติกลงสีไม้ ซึ่งถือได้ว่าแจ่มสุด ๆ ที่ผู้เขียนบอกได้เลยว่าสาวก Naruto ละ Boruto จะต้องชอบมากแน่ ๆ

 

ฟิกเกอร์ Naruto และ Sasuke

 

ของที่ระลึกชิ้นสุดท้ายที่หลายคนรอคอย (รวมไปถึงผู้เขียนด้วย) นั่นก็คือฟิกเกอร์ Naruto และ Sasuke เวอร์ชั่น ครบรอบ 20 ปีอนิเมะทีวีนั่นเอง โดยจุดเด่นของฟิกเกอร์ทั้ง 2 ตัวนี้ก็คือการลงสีที่ใช้สีพิเศษ มีความสะท้อนแสง และมันวาวกว่าปกติ คล้าย ๆ สีแคนดี้โทน ทำให้ฟิกเกอร์ทั้ง 2 ตัวนี้ดูโดดเด่นขึ้น

 

 

ฟิกเกอร์นี้จะไม่ได้มีกล่องของใครของมัน แต่จะเป็นถุงพลาสติกแยกชิ้นส่วนมาตามภาพด้านบน ถูกห่อด้วยกระดาษแข็งอีกชั้นเพื่อป้องกันความเสียหาย และฟิกเกอร์ทั้งคู่จะถูกใส่มาในกล่องเดียวกัน ซึ่งแอบเสียดายเล็กน้อยเพราะถ้ามีกล่องแยกก็จะสามารถนำไปตั้งโชว์แยกได้ แต่รวมเป็นกล่องเดียวที่มีก็ถือว่าสวยงามน่าประทับใจแล้วล่ะครับ

 

ฟิกเกอร์ Naruto

 

ในส่วนของฟิกเกอร์ Naruto นั้นเราจะได้เห็น Naruto กำลังใช้กระสุนวงจักร โดยตัวขาซ้ายของฟิกเกอร์จะติดอยู่กับฐาน ทำให้เหมือนกับว่า Naurto กำลังกระโดดเพื่อเตรียมใช้กระสุนวงจักรใส่ศัตรูนั่นเอง ซึ่งลวดลายบนตัวฟิกเกอร์ก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ทั้งตราสัญลักษณ์บนเสื้อ Naruto, กระเป๋าที่ด้านหลัง, ผ้าพันขาขวา รวมไปถึงรายละเอียดบนใบหน้าที่ทำออกมาได้น่าประทับใจ ในขณะที่กระสุนวงจักรนั้นจะเป็นพลาสติกสีฟ้าผสมสีขาวใสสวยงามไม่น้อย รวมไปถึงชิ้นพลาสติกใสบนกระสุนวงจักรที่ให้เรามาติดเพิ่ม ทำให้กระสุนวงจักรดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น (แอบเสียดายเล็กน้อยที่เห็นรอยประกบชัดเจนไปนิดหนึ่ง แต่สามารถมองข้ามไปได้ครับ) และในส่วนของผ้าสัญลักษณ์นินจานั้นเป็นพลาสติกที่มีความยืดหยุ่น ทำให้ไม่หักแน่นอนหากเผลอไปโดน (แต่ไม่สามารถดัดทรงได้นะ)

 

ภาพฟิกเกอร์ Naruto แบบ 360 องศา

 

ภาพฟิกเกอร์ Naruto แบบซูมรายละเอียด

 

ฟิกเกอร์ Sasuke

 

ในขณะที่ฟิกเกอร์ Sasuke จะเป็นชุดของ Sasuke หลังจากที่ออกจากหมู่บ้านโคโนฮะไปแล้ว โดยฟิกเกอร์นี้เหมือนกับ Sasuke กำลังกระโดดถอยหลังและชาร์จพลังพันปักษาอยู่ในมือซ้าย ในขณะที่ตาของ Sasuke นั้นจะไม่เหมือนกัน โดยตาขวาจะเป็นเนตรวงแหวนสีแดงก่ำ ในขณะที่ตาซ้ายจะเป็นเนตรสังสาระสีออกม่วง ซึ่งลวดลายบนตัวฟิกเกอร์ก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ตระกูลที่ด้านหลังเสื้อ รวมไปถึงเชือกขนาดใหญ่ที่เอวจะเป็นพลาสติกอ่อนที่ยืดหยุ่น (แต่ไม่สามารถดัดทรงได้เช่นกัน) และด้านหลังจะมีดาบที่เก็บอยู่ในฝักเสียบไว้ด้วย ในขณะที่มือซ้ายของ Sasuke จะมีพันปักษา ซึ่งเป็นพลาสติกสีฟ้าผสมขาวแบบใส ซึ่งทำออกมาได้ดีไม่มีรอยประกบครับ

 

ภาพฟิกเกอร์ Sasuke แบบ 360 องศา

 

ภาพฟิกเกอร์ Naruto แบบซูมรายละเอียด

 

นอกเหนือจากของที่ระลึกให้เราได้สะสมกันมากมายแล้ว ผู้ที่สั่งซื้อ NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja Storm CONNECTIONS Premium Collector's Edition ก็จะได้รับสกินของ Kakashi ที่เผยให้เห็นหน้าจริง, ชุดพิเศษสำหรับ Ultimate Edition, Season Pass ตัวละคร 5 ตัว และ ชุด Naruto หลังสิ้นสุดมหาสงครามนินจา ให้ไปใช้งานกันด้วยซึ่งถือว่าคุ้มสุด ๆ ทั้งของสะสม และของที่ให้เราได้ใช้งานกันภายในเกมนี้

 

 

ผู้เขียนสรุปได้คำเดียวเลยว่า NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja Storm CONNECTIONS Premium Collector's Edition เป็นอีกหนึ่งชุดสะสมที่เหล่าสาวก นินจาคาถา โอ้โหเหะ อย่าง Naruto และ Boruto ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด แถมราคาก็ถือว่ากำลังดี ประมาณ 7,000 บาท ซึ่งจากของที่ได้รับด้านบนนี้ก็ถือว่ามีความหลากหลาย โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ทั้งคัมภีร์ ทั้งการ์ด รวมไปถึงฟิกเกอร์แจ่ม ๆ อีก 2 ตัว ถือว่าคุ้มค่าสุด ๆ เลยครับ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ [คลิก]

 

คลิปแกะกล่องจากทีมงาน This is Game

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS วางจำหน่ายแล้ววันนี้
ผู้สั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมรับตัวละครใหม่ 3 ตัว
ลองมาแล้ว! NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ในงาน Thailand Game Show 2023
สานต่อความมันส์ของเกมนินจาแอ็กชั่นสุดอลังการที่ขนตัวละครมาเพียบ!
NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS - ความรู้สึกหลังทดลองเล่นแบบ Exclusive Hands-On
พร้อมบทสัมภาษณ์สุดพิเศษในงาน Pre-Event Tokyo Game Show 2023 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS เผยดีโอเทรลเลอร์ใหม่ล่าสุด!
มาพร้อมกับฉากเรียกน้ำย่อยพิเศษจากโหมดเนื้อเรื่องพิเศษ