กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
17-11-2021 16:19 view : 1013
Rocket League Sideswipe เตรียมขยายพื้นที่ให้บริการนอกออสเตรเลีย พร้อมเผยเนื้อหา Pre-season และเกมเพลย์ใหม่เรียกน้ำย่อย

 

เปิดให้บริการรูปแบบ Soft Launch กันมาตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้วครับในแดนจิงโจ้สำหรับ Rocket League Sideswipe เกมรถบังคับชนลูกบอลฉบับมือถือที่เปลี่ยนจากแนวเดิมมาเป็นการต่อสู้แบบทีม 2v2 มุมกล้องด้านข้าง ที่ล่าสุด Psyonix ก็ได้ออกมาแง้มๆ ให้เราได้ใจเต้นกันแล้วว่าภายในเดือนพฤศจิกายนนี้เกมจะเริ่มเปิดให้บริการในพื้นที่อื่นแล้วด้วยเช่นกัน

 

อย่างไรก็ตามในรอบการเปิดให้บริการครั้งนี้ยังไม่ได้ระบุว่าจะมีประเทศไหนได้เข้าร่วมบ้าง แต่จะเป็นช่วงที่เรียกว่า Pre-season ก่อนเปิดให้บริการจริง และเมื่อมีการเริ่มต้นให้บริการทั่วโลกจะขึ้นสู่ Season 1 ทั้งนี้ผู้เล่นในพื้นที่ให้บริการเดิมเช่นออสเตรเลียที่เข้าถึงคอนเทนต์ Pre-season ได้ก่อนจะสามารถปลดล็อคไอเทมหลากหลายชิ้นได้ก่อนใคร และยังสามารถปลดล็อคของรางวัลพิเศษ กับคะแนน Bonus Win / XP ควบคู่กันในเวอร์ชั่น PC และคอนโซลด้วยเช่นกัน

 

 

Rocket League Sideswipe เป็นประสบการณ์เกมมือถือที่นำเอาองค์ประกอบของเกม Rocket League ภาคหลักมาปรับปรุงให้เข้ากับการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนมากขึ้น ผู้เล่นจะต้องนำรถบังคับมาชนลูกบอลเพื่อทำคะแนนในโกลของอีกฝ่ายจากมุมมองด้านข้างในสมรภูมิแบบ 1v1 หรือ 2v2 อันรวดเร็วและใช้เวลาเล่นเพียงแมทช์ละ 2 นาทีเท่านั้น

 

ตัวเกมมาพร้อมรูปแบบการควบคุมที่ง่ายต่อการเข้าใจ แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบความท้าทายก็สามารถเรียนรู้ทริคใหม่ๆ เพื่อเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์หรือลงแรงค์ได้เช่นกัน นอกเหนือจากนี้จะมีการปรับแต่งสีสันสวยๆ ให้กับรถบังคับคู่ใจของเราด้วย เรียกได้ว่านำหัวใจหลักของเกม Rocket League มาใส่ไว้อย่างครบครัน

 

 

ดาวน์โหลด

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Psyonix

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาแล้ว! เปิดตัวเกม Rocket League Sideswipe สำหรับมือถือ
เกมรถบังคับผสมผสานฟุตบอลสุดมันส์ที่เตรียมส่งตรงสู่หน้าจอสมาร์ทโฟน เล่นง่าย จบไวใน 2 นาที