กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
02-06-2020 11:25 view : 1303
Sword Art Online: Alicization Lycoris ปล่อยวิดีโอโชว์การปรับแต่งตัวละคร และการสำรวจโลก เผยให้เห็นการสร้างสรรค์ตัวละครและการออกผจญภัยล่ามอน, ตกปลา

 

ล่าสุด Aquria ทางผู้พัฒนาเกม และ Bandai Namco ผู้จัดจำหน่ายได้ปล่อยวิดีโอนำเสนอข้อมูลการปรับแต่งตัวละคร และการออกสำรวจของเกม Sword Art Online: Alicization Lycoris มาให้ติดตามกัน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นเชิญรับชมกันได้เลยครับ

 

 

ทาง Bandai Namco ได้อธิบายข้อมูลภาพรวมเกี่ยวกับวิดีโอนี้ไว้ว่า

 

ผู้เล่นมีอิสระอย่างมากในการสร้างสรรค์ตัวละครภายในเกม Sword Art Online: Alicization Lycoris นอกจากนี้ลักษณะท่าทางของตัวละครจะเปลี่ยนแปลงไปตามอาวุธ และชุดเกราะที่ผู้เล่นสวมใส่

 

นอกจากนี้ การสำรวจภายในเกมยังมุ่งเน้นการล่ามอนสเตอร์สุดโหด โดยผู้เล่นสามารถเคลื่อนไหวได้อิสระภายในเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง กระโดด ปีนป่าย หรือแม้กระทั่งว่ายน้ำ เพื่อสะสมวัตถุดิบสำคัญในการใช้คราฟต์ไอเทมของผู้เล่น

 

การคราฟต์ไอเทมจะทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างอาวุธที่ทรงพลังได้  นอกจากนี้อาวุธที่ถูกสร้างขึ้นมาจะมีสกิลพิเศษเพิ่มเติมขึ้นมาด้วย ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธที่สร้างขึ้นมาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเสริมพลังพิเศษให้กับเครื่องประดับ ทำให้ตัวละครของผู้เล่นแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

 

 

นอกจากการคราฟต์ไอเทมแล้วยังมีระบบผสมยาให้ผู้เล่นได้ใช้งานอีกด้วย ฉะนั้นผู้เล่นอย่าลืมเตรียมน้ำยาเวทมนตร์ ไว้ให้พร้อมก่อนออกไปปกป้องโลก

 

อย่างไรก็ตามการออกผจญภัยของผู้เล่นไม่ได้เสร็จภายใน 1 หรือ 2 ชั่วโมง ผู้เล่นจะต้องออกผจญภัยข้ามวันข้ามคืนฉะนั้นการทำอาหารรับประทานก็เป็นอีกหนึ่งระบบสำคัญที่ผู้เล่นต้องศึกษาไว้ให้ดี ผู้เล่นสามารถล่า หรือตกปลา เพื่อนำเนื้อของพวกมันมาเป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหาร โดยอาหารที่ผู้เล่นรับประทานจะมีบัฟพิเศษที่จะทำให้ตัวละครของผู้เล่นต่อสู้ได้ดียิ่งขึ้น

 

อีกหนึ่งระบบสำคัญภายในเกมคือ การมีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครอื่น ๆ ภายในโลกใบนี้ ทุกครั้งที่ผู้เล่นออกผจญภัยกับคู่หู ผู้เล่นจะได้รับแต้ม Social Points เพิ่มยิ่งแต้มนี้มากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มความสัมพันธ์ของตัวละครให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อบทสนทนาระหว่างตัวละคร ยิ่งมีความสัมพันธ์กันมากขึ้นเท่าไหร่ เราก็จะมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับคู่หูของเรามากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกคำตอบที่เหมาะสมระหว่างสนทนาเพื่อเพิ่มพูนค่าความสัมพันธ์

 

ทั้งนี้, Sword Art Online: Alicization Lycoris มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 4, Xbox One และ PC (Steam) ในวันที่ 10 กรกฎาคมทั่วโลก

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Tales of Crestoria เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ JRPG ในซีรีส์ Tales จาก Bandai Namco
Tales of Crestoria ประกาศเลื่อนเปิดให้บริการอีกครั้ง
เนื่องจากต้องใช้เวลาแก้ไขข้อผิดพลาดนานกว่าที่คาดไว้
ZENONZARD เปิดให้บริการทั่วโลก รวมถึงไทยแล้ว
เกมมือถือการ์ดที่ใช้เทคโนโลยี AI มิติใหม่แห่งวงการการ์ดเกมจากค่าย Bandai Namco