เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
23-05-2020 11:36 view : 2923
SINoALICE เกมมือถือ Dark Fantasy RPG เตรียมเปิดให้บริการ 1 ก.ค. นี้ ล่าสุดเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าครบทั้ง App Store และ Google Play Store แล้ว

 

ล่าสุด Pokelabo ได้ออกมาเปิดเผยว่าเกมมือถือ Dark Fantasy RPG ที่ทุกคนรอคอยอย่าง ' SINoALICE ' มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกทะลุ 1.5 ล้านคน โดยล่าสุดพร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าครบทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ทั่วโลกรวมถึงไทย โดยมีแผนเปิดให้บริการในวันที่ 1 ก.ค. นี้ตามที่ระบุบนหน้า Apple App Store

 

 

SINoALICE เปิดให้บริการครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น เป็นเกมมือถือที่ถูกกำกับดูแลโดยโปรดิวเซอร์มากความสามารถที่เคยฝากผลงานไว้กับ ผู้สร้าง NieR: Automata อย่างคุณ Yoko Taro

 

โดยจะเป็นเกมแนว Dark Fantasy RPG ที่นำเรื่องราวของตัวเอกในเทพนิยายต่างๆ ที่ผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน มาปรับเปลี่ยนให้มีความรู้สึกและเนื้อเรื่องที่มีเอกลักษณ์ของ Yoko Taro และด้วยเนื้อเรื่องที่สมบูรณ์แบบกับภาพประกอบอันมีเสน่ห์ ก็ส่งให้ ‘SINoALICE’ ที่เปิดให้บริการในญี่ปุ่นไปก่อนหน้านี้ ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในยอดขายสูงสุดบน Apple App Store ของญี่ปุ่น รวมถึงมียอดผู้เล่นสะสมกว่า 4 ล้านคน ซึ่งในปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมและยังคงมีอันดับสูงอยู่ใน App Store

 

อีกด้านหนึ่ง Nexon เคยประกาศเมื่อวันที่ 23 มี.ค. 2563 ผ่านหน้าเว็บไซต์ทางการเกี่ยวกับข่าวการโอนสิทธิให้บริการเกม โดย Pokelabo ที่เป็นผู้พัฒนาจะรับไม้ต่อ รวมถึงข้อมูลการลงทะเบียนที่ Nexon เคยจัดก่อนหน้านี้ทั้งหมด

 

โดยตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2020 (11:00น.) การให้บริการเวอร์ชั่นโกลบอลของ SINoALICE ที่เคยดำเนินการภายใต้บริษัท NEXON จำกัด จะถูกโอนย้ายให้บริษัท Pokelabo, Inc. ดังนั้นหลังจากวันที่ 23 มีนาคม 2020 (xx:xxน.) ข้อมูลการลงทะเบียนล่วงหน้าและการบริการทั้งหมดของ SINoALICE จะถูกโอนไปยัง Pokelabo, Inc.

 

สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ากับ SINoALICE ไว้แล้วจะได้รับการติดต่อจาก Pokelabo, Inc. ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายนเป็นต้นไป นอกจากนี้ กำหนดเปิดตัวการบริการเป็นเวลาของประเทศญี่ปุ่นคือวันที่ 1 กรกฏาคม ปี 2020(วันพุธ)

 

 

เดิมที SINoALICE มีแผนเปิดให้บริการในวันที่ 18 ก.ค.2562 ก่อนที่ Nexon จะทำการประกาศสำคัญบน Facebook Fanpage ของเกม SINoALICE ออกมา ตัวเกมมีเหตุจำเป็นต้องเลื่อนการเปิดให้บริการออกไปแบบไม่มีกำหนด เหตุเพราะคุณภาพและงาน Localization (การแปลภาษาและปรับตัวเกมให้เข้ากับประเทศนั้นๆ) ยังไม่สมบูรณ์แบบตามที่คาดหวังไว้ หลังจากที่ Nexon ได้ทำการปรึกษากับผู้พัฒนาญี่ปุ่นจึงได้บทสรุปตามที่ประกาศนี้ เพื่อให้แฟนๆ เกิดความพอใจมากที่สุดเมื่อได้เล่นเกม

 

อีกด้านหนึ่ง, Nexon กล่าวว่า "ในช่วงที่ผ่านเราอยากจะนำเสนอบริการที่ทำให้ผู้เล่นเกิดความพึงพอใจมากที่สุด แต่หลังจากที่ประชุมปรึกษากับ Pokelabo มาหลายต่อหลายครั้ง จึงตัดสินว่าควรจะให้ผู้พัฒนาที่มีความเข้าใจตัวเกมเป็นอย่างดี ทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการจะดีที่สุด"

 

เว็บไซต์ทางการ : https://sinoalice.global/

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทสัมภาษณ์ <<

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
KartRider Rush+ เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมแข่งรถบนมือถือจาก IP เกมสุดโด่งดังจาก Nexon
KartRider Rush+ เปิด Premium Test บน Android แล้ว
เกมแข่งรถบนมือถือจาก IP เกมสุดโด่งดังจาก Nexon
Traha พร้อมเปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่น
เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์จากขุมพลัง UE4 ที่เปิดให้บริการในเกาหลีมาแล้ว
KartRider Rush+ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมแข่งรถบนมือถือจาก IP เกมสุดโด่งดังจาก Nexon