เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : Duckynet 
09-05-2019 12:57 view : 1844
SNK All-Star พร้อมเปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว เกมมือถือ Turn-based RPG ที่รวมตัวละครทุกยุคทุกสมัยของค่าย SNK เข้าไว้ด้วยกัน

 

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 7 มี.ค. ที่ผ่านมา ในที่สุดทาง 37Game ก็ได้เปิดให้บริการ SNK All-Star เป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้ง iOS และ Android บนสโตร์ญี่ปุ่น โดยในเกมนี้เราจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตามากมายจากเกมของค่าย SNK มาร่วมต่อสู้กันในแบบ Turn-based RPG

 

 

SNK All-Star เกมมือถือต่อสู้ Turn-based RPG และเป็นการนำเกมต่อสู้ในทุกยุคทุกสมัยของ SNK มายำรวมกัน ไม่ว่าจะเป็น The King of Fighters, Ultimate Match, Samurai Shurai IV, Amakusa’s Revenge และ The Last Blade 2 เพื่อสร้างโลกคู่ขนานใบใหม่ ซึ่งจะแตกต่างไปจากโลกใบเดิมที่ทีม Sacred Treasures Team (ประกอบไปด้วย Kyo Kusanagi, Iori Yagami และ Chizuru Kagura) ผนึก Orochi ไว้

 

เมื่อเหล่านักรบสามารถผนึก Orochi ไว้ได้ Kyo Kusanagi ได้ปลดปล่อยพลังงานมหาศาลที่บิดเบือนพื้นที่และกาลเวลา ทำให้เกิดรอยร้าวขนาดใหญ่ในโลกคู่ขนานที่ดูด Nakoruru, Haohmaru, Ukyo Tachibana, Kaeda และ Yuki พวกเขาได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง และพบว่าพวกเขาอยู่ในโลกยุคปัจจุบันไปเสียแล้ว

 

มันเป็นยุคที่ Kyo Kusanagi เข้าร่วมในการแข่งขัน King of Fighters เป็นครั้งแรก และ Orochi ยังไม่ได้รับการคืนชีพ รวมถึงRugal Bernstein ยังคงเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดในเวลานั้น อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะเปิดรอยแยกกาลเวลาอีกครั้งเพื่อกลับสู่โลกบ้านเกิดของพวกเขา Nakoruru และคนอื่นๆ ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่น่ากลัวที่ไม่อยากพบเจออีกครั้ง นั่นคือ “การฟื้นคืนชีพ Orochi”

 

 

พูดง่าย ๆ คือ เหล่านักรบจะต้องคืนชีพ Orochi และปิดผนึกมันอีกครั้งเพื่อสร้างรอยแยกมิติเวลา ซึ่งหากพวกเขาทำได้ มันคือ Happy Ending แต่หากพวกเขาไม่สามารถทำได้ โลกคู่ขนานนี้จะพบกับจุดจบอย่างแน่นอน

 

ตัวละครที่จะมาร่วมในเกมนี้มีมากมายครับ โดยในเกมนี้คุณสามารถใช้รูปแบบการต่อสู้หลักๆ ได้ 8 แบบ และมีรูปแบบย่อยอีกมากกว่า 20 แบบ และจะมีตัวละครจากเกม The King of Fighters, Ultimate Match, Samurai Shurai IV, Amakusa’s Revenge และ The Last Blade 2 โดยตัวละครหลักๆ ที่จะมาร่วมแน่นอนได้แก่ Yuki, Kyo Kusanagi, Athena Asamiya, Chizuru Kagura, Iori Yagami และ Leona

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Super Robot Wars DD เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือภาคใหม่จากซีรีย์สงครามหุ่นยนต์สุดดังจาก Bandai Namco
Kingdom of Hero: Tactics War เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในแดนปลาดิบแล้ว
เกมมือถือ Tactic RPG บนสมรภูมิหกเหลี่ยม ที่เปิดให้บริการมาแล้วในแดนกิมจิ
Rilakkuma Farm เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือปลูกผักทำฟาร์มแสนน่ารักที่ได้เจ้าหมีขี้เกียจ 'Rilakkuma' มาช่วยตกแต่งสวน