Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
08-11-2019 14:40 view : 306
Samsung ตั้งเป้าขายสมาร์ทโฟนพับได้ 6 ล้านเครื่องในปีหน้า หลังกระแสตอบรับของ Galaxy Fold ออกมาน่าประทับ

 

ดูเหมือนว่ากระแสของสมาร์ทโฟนพับได้จะออกมาดีเกินคาดทำให้ตอนนี้ทาง Samsung ที่ก่อนหน้านี้แม้จะพบกับปัญหาต่าง ๆ มากมายกับ Samsung Galaxy Fold แต่หลังจากที่วางขายออกมาได้ในที่สุด ก็ได้รับกระแสตอบรับที่น่าประทับใจอย่างมาก ทำให้พวกเขาได้ออกมาประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ต้องการที่จะขายสมาร์ทโฟนพับได้ให้ได้ที่ 5 - 6 ล้านเครื่องภายในปีหน้า

 

โดยการประกาศในครั้งนี้เกิดขึ้นภายใน Samsung AI Forum ที่จัดขึ้นไม่กี่วันก่อนภายในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะเป็นการพูดคุยและสรุปเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีแห่งอนาคต โดยหนึ่งในนั้นมี CEO ของทาง Samsung อย่าง DJ Koh เข้ามาร่วมด้วย และเขาได้ประกาศออกมาถึงยอดขายที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมากของสมาร์ทโฟนพับได้และเป้าหมายที่ตั้งภายในปีหน้า

 

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าทาง Samsung อาจจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้แบบ Clamshell ออกมาภายใต้ชื่อรุ่น new W20 โดยรุ่นสานต่อความสำเร็จ ที่อาจจะเปิดตัวเพียงแค่ในประเทศจีนเท่านั้น อย่างไรก็ตามมีโอกาสเช่นเดียวกันที่จะมีการวางขายนอกประเทศจีน ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อเร็ว ๆ นี้ว่าจะมีการเปิดตัวช่วงใด

 

จะเห็นได้ว่ากระแสตอบรับที่มีต่อสมาร์ทโฟนพับได้ดูดีเกินกว่าที่เราคาดเอาไว้ เพราะหากพิจารณาจากราคาของ Samsung Galaxy Fold ที่สูงเกือบถึง $2,000 คงไม่มีใครคิดว่ามันจะทำยอดขายได้ดี แต่เมื่อมีการวางขายจริงหลาย ๆ คนดันเทใจและยอมที่จะจ่ายเพื่อใดสมาร์ทโฟนพับได้มาใช้งาน ก็ต้องบอกว่าภายในปี 2020 น่าจะเป็นปีแห่งการเริ่มต้นของสมาร์ทโฟนพับได้จากหลาย ๆ แบรนด์อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Xiaomi, Huawei และ Motorola ก็เตรียมที่จะเปิดตัวกันแล้ว

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: GSMArena

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
[รีวิว] Huawei Mate 30 Pro เรือธงแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่
มาพร้อมสเปคอันเป็นที่สุด เล่นได้ไม่มีสะดุดในทุกๆ เกม
[รีวิว] Huawei Y7p เปิดมิติใหม่ของการใช้งานในราคาไม่ถึง 5 พัน
ครบเครื่องทุกด้าน โซเชียลได้ เล่นเกมดีไม่มีกระตุก
Google เตรียมตั้งมาตรฐานใหม่เพื่อรองรับเกมมิ่งโฟนโดยเฉพาะ
สร้างความเข้าใจและมาตรฐานที่ถูกต้องกับเกมมิ่งโฟน