กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : ClicknTouch 
25-05-2023 16:10 view : 739
การ์ด SanDisk microSD รุ่นใหม่ขนาด 1TB เอาใจแฟน Zelda เพิ่มพื้นที่จุกๆ ให้สาวก Nintendo Switch เดินหน้าลุยในอาณาจักรไฮรูล

 

เวสเทิร์น ดิจิตอล ประกาศขยายพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ SanDisk® microSDTM พร้อมเปิดตัว SanDisk microSD สำหรับ Nintendo Switch™ การ์ดที่ได้รับสิทธิอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก Nintendo โดยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงสุดถึง 1TB* จากความร่วมมือกับ Nintendo® ทำให้เราเพิ่มความจุสูงสุดให้กับการ์ด SanDisk microSD รุ่นนี้ ทำให้ผู้เล่น Nintendo Switch สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนเครื่องได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถพกเกมที่ชอบไปเล่นได้ทุกที่

 

การ์ดตัวใหม่มาพร้อมกับความจุ 1TB* พร้อมกับจุดเด่นอย่างสัญลักษณ์โล่ห์ Hylian Crest ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเกม The Legend of Zelda™ เป็นการ์ดที่ผ่านการทดสอบและรับรองแล้วว่าสามารถใช้ได้กับเครื่อง Nintendo Switch ทุกรุ่น ด้วยความจุขนาดใหม่ โดยเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่การ์ด microSD SanDisk ลิขสิทธิ์ของ Nintendo เคยมีมา ผู้เล่นจะสามารถขยายคลังจัดเก็บเกมดิจิทัลและเก็บเกมที่ชื่นชอบไว้ได้ในที่ที่เดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ ของเกม The Legend of Zelda สามารถวางใจได้เลยว่าพวกเขาจะมีพื้นที่ที่มากพอสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นในแฟรนไชส์เกม The Legend of Zelda™: Tears of the Kingdom อย่างแน่นอน

 

คุณซูซาน ปาร์ค รองประธานฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวว่า “เนื่องจาก The Legend of Zelda เป็นแฟรนไชส์เกมยอดฮิตของเหล่าผู้เล่นมามากว่า 30 ปี และยังสามารถครองใจผู้เล่นทั่วโลก” เธอยังเพิ่มเติมอีกว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ให้แก่แฟน ๆ ในคอมมิวนิตี้และด้วยความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับ Nintendo เราภูมิใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้เล่นทุกท่านได้รับประสบการณ์การเล่น Nintendo Switch ที่ดีที่สุด”

 

SanDisk microSD สำหรับ Nintendo Switch ขนาด 1TB จะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2566 นี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำทั่วไป และร้านค้าออนไลน์ SanDisk Official Store ที่ Lazada และ Shopee

 

สำหรับแฟน Nintendo Switch ที่กำลังมองหาการ์ด SanDisk microSD ขนาดความจุรองลงมา SanDisk ก็พร้อมนำเสนอการ์ดอิดิชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแรคเตอร์ Yoshi มาวางจำหน่ายในขนาด 64GB โดยจะพร้อมจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมิถุนายนี้ ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วไป และร้าน SanDisk Official Store บนช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง