กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
06-08-2020 14:20 view : 1062
Sea of Stars เผยวิดีโอเกมเพลย์ของเดโมความยาว 15 นาที เกม Turn-based JRPG สไตล์ 90 ที่แฟนเกมรุ่นเก๋าต้องหลงรัก

 

ค่ายผู้พัฒนา Sabotage Studio ได้เผยวิดีโอเกมเพลย์ความยาว 15 นาทีของเดโม Sea of Stars ผลงานเกม JRPG สไตล์พิกเซลที่เตรียมวางจำหน่ายบน Steam ในปี 2022 โดยในเดโมนี้จะแจกจ่ายให้กับผู้ที่ร่วมระดมทุนบนเว็บไซต์ Kickstarter ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะตัดมาจากช่วงกลางของเกมและให้เราเดินทางในดันเจี้ยน และเมือง พร้อมนำเสนอระบบอัปเกรดเลเวล หรือการเก็บเกี่ยววัตถุดิบทำอาหาร

 

 

Sea of Stars เป็นเกมแนว Turn-based RPG แบบคลาสสิกที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งการผจญภัยเช่นเดียวกับเกมยุค 90 แต่ก็ยังมาพร้อมกับประสบการณ์ที่ทันสมัย ซึ่งผู้เล่นจะต้องอาศัยจังหวะในการต่อสู้ให้ดี และสามารถจัดทีมรบกันได้สูงสุดถึง 6 คน นอกจากนั้นแล้วยังมีการใช้กราฟิกแบบ Pixel Art 16-bit เอาใจคอเกมเรโทรด้วยเช่นกัน

 

ตัวเกมมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Valere และ Zale สองยุวชนคนรุ่นใหม่ที่ต้องการฝึกฝนตัวเองเป็นนักรบ Solstice Warrior กองกำลังต่อต้าน Fleshmancer วายร้ายสุดอำมหิต ซึ่งเราและผองเพื่อนจะต้องออกเดินทางเพื่อหยุดยั้งไม่ให้ศัตรูเข้ามารุกรานโลกแห่งนี้ให้จงได้

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

การต่อสู้แบบ Dynamic: อาศัยการพลิกแพลงเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ หรือตอบโต้กลับด้วยท่าโจมตีที่มีการทำลายล้างสูง

การสำรวจ: ปีนป่าย ว่ายน้ำ และเดินทางทั่วโลกที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความลับมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะต้องเพลิดเพลินกับสุนทรียภาพของโลกในเกมไม่แพ้เกมเพลย์แอคชั่นเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องน่าตื่นเต้นชวนจิกเบาะ: พบกับตัวละครเลือกเล่นทั้ง 6 ชีวิตที่จะมาพร้อมเนื้อเรื่องปูมหลัง ลักษณะนิสัย และแรงจูงใจที่ต่างกัน

สนุกได้แบบไม่ต้องกลัวเบื่อ: การต่อสู้และประสบการณ์ภายในเกมสามารถสร้างได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องอาศัยการไปต่อสู้หรือตีศัตรูซ้ำๆ ให้เบื่อหน่าย เพราะสิ่งสำคัญที่สุดก็คือกลยุทธ์

ระบบแสงและเงาที่สมจริง: เอฟเฟคแสงและเงาจะอิงเวลาของโลกภายในเกมเป็นหลักทำให้สถานที่ต่างๆ ดูงดงามราวกับมีชีวิต เปิดประสบการณ์ใหม่ที่แปลกแยกไปจากเกม Pixel-art สองมิติแบบเดิมๆ โดยสิ้นเชิง

 

 

 

Sea of Stars มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่นคอนโซลและ PC ภายในปี 2022 เรียกได้ว่ายังต้องใช้เวลาพัฒนากันอีกยาวๆ หรือถ้าหากอยากเยี่ยมชมหน้าร้านค้าบน Steam ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลย

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มาและวิดีโอ: Gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sea of Stars เผยวิดีโอตัวอย่างใหม่ล่าสุด แง้มเตรียมปล่อยเดโม
เกม Turn-based JRPG สไตล์ 90 ที่แฟนเกมรุ่นเก๋าต้องหลงรัก
เปิดตัว Sea of Stars เกม Turn-based RPG สไตล์ 90
เกมที่จะเล่าเรื่องราวก่อนหน้าของ The Messenger ผ่านเกมเพลย์แบบ Retro