กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
08-04-2020 12:46 view : 654
Sea of Stars ดึงผู้ประพันธ์เพลง Chrono Trigger มาร่วมงาน บุคคลผู้อยู่เบื้องหลังเพลงประกอบอันไพเราะจากเกม JRPG ยุค 90

 

Sabotage Studio ค่ายผู้พัฒนาเกมอิสระจากแคนาดาประกาศว่า Yasunori Mitsuda ผู้ประพันธ์เพลงของเกม Chrono Trigger จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งทำในทีมงานเพลงประกอบเกมรับเชิญให้กับ Sea of Stars เกมผจญภัย RPG สไตล์ 16-bit ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในอนาคตด้วย โดยทางค่ายได้กล่าวว่านักประพันธ์ท่านนี้จะช่วยทำให้เกมมีความแฟนตาซีผ่านมนต์เสียงเพลงที่ถ่ายทอดออกมาอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ยังมีข้อความจากคุณ Mitsuda เองด้วย

 

Yasunori Mitsuda เผยว่าเมื่อตนได้เห็นเกม Sea of Stars ซึ่งมีเสน่ห์แบบเกมยุคทองในสมัย 90 ปุ๊บก็มีความรู้สึกที่อยากจะเขียนเพลงให้ทันที และแม้ว่าจะมีเกมที่ทำออกมาเป็นสไตล์คลาสสิกมากเท่าไหร่ก็ยังไม่มีเกมไหนที่ทำให้ผู้เล่นได้กลับไปสู่สมัยก่อนได้เท่านี้มาก่อนจนกระทั่ง Sabotage Studio ได้เข้ามามอบชีวิตใหม่ให้กับผลงานเกมประเภทดังกล่าวอีกครั้ง

 

 

Sea of Stars เป็นเกมแนว Turn-based RPG แบบคลาสสิกที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งการผจญภัยเช่นเดียวกับเกมยุค 90 แต่ก็ยังมาพร้อมกับประสบการณ์ที่ทันสมัย ซึ่งผู้เล่นจะต้องอาศัยจังหวะในการต่อสู้ให้ดี และสามารถจัดทีมรบกันได้สูงสุดถึง 6 คน นอกจากนั้นแล้วยังมีการใช้กราฟิกแบบ Pixel Art 16-bit เอาใจคอเกมเรโทรด้วยเช่นกัน

 

 

 

Sea of Stars มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่นคอนโซลและ PC ภายในปี 2022 เรียกได้ว่ายังต้องใช้เวลาพัฒนากันอีกยาวๆ แต่สำหรับใครที่สนใจอยากร่วมระดมทุนเพื่อปลดล็อคฟีเจอร์เกมใหม่ๆ ก็ยังพอมีเวลาเหลือจนถึงวันที่ 18 เมษายนนี้ (>>คลิก<<) หรือถ้าหากอยากเยี่ยมชมหน้าร้านค้าบน Steam ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลย

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Kickstarter

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sea of Stars เผยวิดีโอเกมเพลย์ของเดโมความยาว 15 นาที
เกม Turn-based JRPG สไตล์ 90 ที่แฟนเกมรุ่นเก๋าต้องหลงรัก
Sea of Stars เผยวิดีโอตัวอย่างใหม่ล่าสุด แง้มเตรียมปล่อยเดโม
เกม Turn-based JRPG สไตล์ 90 ที่แฟนเกมรุ่นเก๋าต้องหลงรัก