กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Netmarble
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
07-10-2021 16:55 view : 1165
Seven Knights 2 เตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือน พ.ย. นี้! พร้อมรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านวิดีโอมีเดียโชว์เคสผ่านทาง Youtube

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (7 ตุลาคม 2564) เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและเผยแพร่ชั้นนำที่ก้าวข้ามขีดจำกัดประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือ มีความยินดีที่จะประกาศถึงการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกของเกมใหม่ล่าสุดอย่าง เซเว่นไนท์ 2 ภาคต่อของเกมสวมบทบาทบนมือถือ (RPG) สุดฮิตระดับตำนานอย่าง เซเว่นไนท์ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ เน็ตมาร์เบิ้ลได้เปิดตัววิดีโอมีเดียโชว์เคสเผยเรื่องราวเชิงลึกเกี่ยวกับเกม เซเว่นไนท์ 2  ที่เตรียมเปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายน 2564 นี้ โดยผู้เล่นสามารถดูวิดีโอนี้ได้ทางช่องทาง Youtube ของเซเว่นไนท์ 2  >>> คลิก!  

 

 

เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2 เป็นเกมมือถือแนวซีนีเมติก RPG ซึ่งผู้เล่นสามารถรวบรวมสะสมและพัฒนาอัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลทุกรูปแบบ สนุกสนานและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำและสมจริงด้วยฉากคัตซีนคุณภาพสูงเป็นเวลา 2 ชั่วโมง พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ด้วยการควบคุมแบบเรียลไทม์และภายในเกมยังสามารถเลือกผสมผสานค่าความสามารถของอัศวิน รวมไปถึงรูปแบบ และสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย นำแสดงโดยตัวละครมากมายที่ดีไซน์ด้วยภาพกราฟิกคุณภาพสูงที่น่าทึ่งซึ่งสวยสมจริงด้วย Unreal Engine 4 และเกมเซเว่นไนท์ 2 จะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับภาคต่อสุดประทับใจของเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่สนุกและเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ที่ผู้เล่นทั่วโลกชื่นชอบอย่าง เซเว่นไนท์  

    

ผู้เล่นที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บลงทะเบียนล่วงหน้า >>> คลิก! ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเรียบร้อยแล้วจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง สัตว์เลี้ยงพรีเมียมลิมิเต็ด 'ปูริ' และไอเทมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีฟีเจอร์สนุกๆ อีกมากรอให้ผู้เล่นทุกท่านได้ไปสัมผัสกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็น:

 

• สะสมอัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล : เมื่อเปิดเกมอย่างเป็นทางการ จะมีอัศวินให้ผู้เล่นรวบรวมทั้งหมด 46 ตัว ซึ่งรวมไปถึงตัวละครที่คุ้นเคยจาก เซเว่นไนท์ ในภาคแรกที่เข้าร่วมในเซเว่นไนท์ 2 อีกครั้ง      

• สงครามบอส :

- สนุกสนานไปกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ อีกทั้งยังสามารถเลือกผสมผสานค่าความสามารถของอัศวิน รวมไปถึงรูปแบบ และสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย

- นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเล่นเป็นกลุ่มแบบเรียลไทม์พร้อมทั้งใช้ทักษะอันน่าทึ่งในการควบคุมอัศวินทั้ง 4 ตัวพร้อมกัน (สูงสุด 8 ผู้เล่น)

• ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำ :  เซเว่นไนท์ 2 นำเสนอเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำและสมจริงด้วยฉากคัตซีนคุณภาพสูงเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ให้แฟนๆได้สวมบทบาทได้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลิน

 

 

จนถึงปัจจุบันเกมเซเว่นไนท์ มียอดดาวน์โหลดรวมมากถึง 60 ล้านครั้งแล้วทั่วโลก และในส่วนของเกมเซเว่นไนท์ 2 ก็ประสบความสำเร็จในต่างประเทศเช่นเดียวกัน  โดยได้รายได้เป็นอันดับ 1 ใน App Store และอันดับ 2บน Google Play หลังจากเปิดตัวไปในเดือนพฤศจิกายนปี 2563 ที่ผ่านมา หลังเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เซเว่นไนท์ 2 จะให้บริการทั้งหมด 12 ภาษาด้วยกัน ซึ่งได้แก่ ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน (แบบดั้งเดิม), ภาษาจีน (แบบย่อ), ภาษาไทย, ภาษาโปรตุเกส, ภาษาสเปน, ภาษาเยอรมัน, ภาษาอิตาลี,  ภาษาฝรั่งเศส, ภาษารัสเซียม และภาษาอินโดนีเซีย

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม เซเว่นไนท์ 2 สามารถติดตามดูข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจออฟฟิเชี่ยลทั้งทาง Facebook, forums, และ YouTube หรือเพียงแค่เข้าชม YouTube ออฟฟิเชี่ยลของเน็ตมาร์เบิ้ล

 

# # #

 

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade&Soul Revolution, Marvel Future Revolution, Ni no Kuni: Cross Worlds และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

 

# # #

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฉลองครบรอบ 1 ปี SLAM DUNK สแลมดังก์!
ออนไลน์ร่วมสนุกกิจกรรม รับสกินและเพชรมากมาย
แฟนพันธุ์แท้ปั้น Amber แบบไม่เสียเงินจน AR Max!
แถมไม่ปั้นตัวอื่นอีกต่างหาก!
หลุดภูมิภาคใหม่ใน Genshin Impact - Enkanomiya
อาจจะมาให้สนุกกันในอัปเดต 2.4