กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Netmarble
Thai
Posted by : Duckynet 
27-03-2020 15:30 view : 511
Seven Knights อัปเดตใหม่ ‘ปลุกพลังสัตว์เลี้ยง’ การปลุกพลังครั้งเเรกของ 'อีรีน' สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของ 'ไอลีน'

 

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศว่าเกมมือถือ RPG Seven Knights ขอเชิญทุกท่านพบกับครั้งแรกของการ ‘ปลุกพลังสัตว์เลี้ยง’ พร้อมพบกับการอัปเดตอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจและเร้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

พบกับการปลุกพลังครั้งเเรกของ 'อีรีน' สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของ 'ไอลีน' ซึ่งการปลุกพลังครั้งนี้นั้นจะทำให้สกิลต่างๆ ของสัตว์เลี้ยงได้รับการพัฒนามากยิ่งขึ้น รวมไปถึงทักษะการต่อสู้ที่เยี่ยมยอดมากขึ้นกว่าเดิม

 

นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ‘ระบบซัดเดนเดธ’ สามารถเล่นได้แล้ววันนี้ในอารีน่า ซึ่งระบบนี้นั้นจะทำให้ระยะเวลาในการต่อสู้นั้นสั้นลง ยิ่งไปกว่านั้นเลเวลสูงสุดของผู้เล่นได้ทำการขยายจากเลเวล 199 เป็น 299 อีกด้วย โดยการอัพเลเวลนั้นก็จะมีของรางวัลสุดพิเศษรออยู่ ห้ามพลาด!

 

และวันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลเฉลิมฉลองการอัปเดตปลุกพลังสัตว์เลี้ยงเป็นครั้งแรกด้วยกิจกรรมแสนสนุกภายในเกม พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง ‘หินเทพเจ้า’ รวมไปถึงของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายจากการเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองการอัปเดตปลุกพลังสัตว์เลี้ยง ยิ่งไปกว่านั้นยังมี กิจกรรมดรอปสัตว์เลี้ยง อีกด้วยซึ่งผู้เล่นสามารถลุ้นรับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักได้จากโหมดผจญภัยได้อีกเช่นกัน

 

นอกจากนี้ยังมีระบบการเรียกแบบสเต็ปอัพ กิจกรรมสุดพิเศษที่จะการันตีการเรียกของรางวัลสุดพิเศษให้คุณอย่าง 'อีรีน' สัตว์เลี้ยงระดับ 4 ดาว ได้สูงสุดถึง 2 ตัว ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังสามารถลุ้นรับ ‘เครื่องประดับแห่งสวรรค์’ ได้จากกิจกรรม เรียกเครื่องประดับอีกด้วย ห้ามพลาด!

 

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com หรือทางเพจ Facebook 

 

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Seven Knights จัดกิจกรรมครบรอบ 5 ปี ‘งานฉลองครั้งยิ่งใหญ่ตลอด 77 วัน’
พบหลากหลายภารกิจและกิจกรรม พร้อมของรางวัลสุดพิเศษที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด
ผจญภัยสุดท้าทายไปกับ ‘แผนที่ 14’ ใน Seven Knights
พร้อมให้ผู้เล่นมาผจญภัยแล้ววันนี้
Seven Knights อัปเดตสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก
พบกับ'บรัน & บรอน' สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของบรันซ์ & บรันเซล
พบกับการปลุกพลังเทพเจ้าครั้งแรกของ 'โคลท์' และ 'ยู' ใน Seven Knights
มือปืนพเนจรสุดเท่ และ ภูตเทพแห่งสวรรค์สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก