กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
05-06-2020 17:00 view : 5046
สาวนักเปียโนโชว์แซ่บ บรรเลงเพลงแนวใหม่ในชุดคอสเพลย์จากเกมและการ์ตูนดัง ทั้ง FFVII Remake, Demon Slayer, My Hero Academia, One Piece

 

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันเพลงประกอบอนิเมะเป็นอีกหนึ่งสีสันที่มีผู้นำเพลงไปโคฟเวอร์อยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโคฟเวอร์แบบร้องเพลง การเล่นวง หรือแม้กระทั่งเล่นด้วยเครื่องดนตรีบางชนิดก็ตาม โดยล่าสุดเรามียูทูบเบอร์คนหนึ่ง ได้ทำการคัฟเวอร์เพลงการ์ตูน แต่ที่น่าสนใจคือเธอสามารถทำยอดวิวได้ถึง 5 ล้านครั้งภายในเวลาไม่นาน

 

Pan Piano เป็นนักเปียโนสาวชาวไต้หวันที่เปิดแชนเนล YouTube เพื่อคัฟเวอร์เพลงการ์ตูนในแบบฉบับเปียโน โดยจุดเด่นของเธอคือ เธอจะไม่ถ่ายให้เห็นใบหน้าของเธอ และเธอยังแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครภายในการ์ตูนเรื่องนั้นอีกด้วย โดยล่าสุดเธอเล่นเพลง Gurenge จากอนิเมะเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer) เธอได้สวมใส่ชุดกิโมโนเหมือนกับเนสึโกะนั่นเอง

 

อย่างไรก็ตามชุดที่เธอสวมใส่นั้นค่อนข้างจะมีความเซ็กซี่พอสมควร โดยเฉพาะการที่เธอจงใจเปิดให้เห็นหน้าอกหน้าใจของเธอ ซึ่งพอจะคาดเดาได้ว่าผู้ที่เข้าชมวิดีโอนี้ คงเพลิดเพลินไปกับเพลง รวมถึงรูปร่างของนักเปียโนคนนี้ด้วย

 

 

นอกจากอนิเมะเรื่องดาบพิฆาตอสูร เธอยังได้เล่นคัฟเวอร์เเพลงการ์ตูนอื่น ๆ อีกมากมายเช่น My Hero Academia ที่เราจะได้เห็นเธอสวมใส่ชุดนักเรียน รวมถึงชุดวอร์มของเหล่าฮีโร่

 

 

ที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือเธอยังเล่นเปียโนเพง Theme ของ Tifa และ Aerith จากเกม Final Fantasy VII Remake พร้อมแต่งเป็นตัวละครทั้ง 2 ตัวในระหว่างที่บรรเลงเพลงนี้อีกด้วย

 

 

นอกจากนี้ยังมีวิดีโอที่เธอคัฟเวอร์เพลงการ์ตูนโจรสลัดชื่อดังอย่าง One Piece โดยเธอได้สวมใส่ชุดเป็นโบอา แฮนค็อกอีกด้วย

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่อง YouTube ที่น่าติดตามอยู่มากพอสมควรโดยเฉพาะแฟนอนิเมะที่ชื่นชอบการฟังเพลงโคฟเวอร์แบบเครื่องดนตรีบรรเลง เพราะต้องยอมรับว่าเธอไม่ได้มีดีแค่รูปร่างที่สวยงามเท่านั้น แต่ฝีมือการเล่นเปียโนของเธอ รวมถึงความสามารถในการเรียบเรียงเพลงเมดเลย์อยู่ในระดับที่ดีพอสมควรเลยครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
TV Asashi เผยผลสำรวจ 100 เพลงอนิเมะในดวงใจผู้ชม
มีเพลงจากการ์ตูนเก่า และการ์ตูนยุคปัจจุบัน
UNIQLO ประเทศไทยเตรียมวางจำหน่ายเสื้อยืดคอลเลคชั่น Demon Slayer
แฟนคลับการ์ตูนชื่อดัง 'ดาบพิฆาตอสูร' ห้ามพลาด พบกัน 28 สิงหาคมนี้
โดนตก! รตา BNK48 แปลงกายเป็นเนซึโกะจากดาบพิฆาตอสูร
การคอสเพลย์อีกครั้งที่ทำให้ผู้ชมต้องระทวยตาม ๆ กัน
ซื้อยาคูลท์! Gurenge เพลงประกอบดาบพิฆาตอสูรมียอดดาวน์โหลดทะลุ 1 ล้านครั้งแล้ว
ตอกย้ำกระแสความฮิตของพลังเสียงที่ขับร้องโดยสาวน้อย LiSA