กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Posted by : TF_Youryu 
17-07-2021 08:00 view : 15890
She Will Punish Them เกม ARPG สุดเซ็กซี่ ลดราคาขยี้ใจ สวมบทบาทเป็น Succubus ออกกำจัดปีศาจด้วยหุ่นสุดสะบึม

 

หากผู้อ่านคนใดกำลังหาเกม ARPG สาย 18+ มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อทาง L2 Games ได้ออกมาประกาศลดราคาเกม She Will Punish Them ซึ่งเป็นเกม ARPG สุดเซ็กซี่ โดยการลดราคาในครั้งนี้สูงถึง 40% เลยทีเดียว!

 

 

ข้อมูลทั่วไป (อ้างอิงจาก Steam)

 

ขอเชิญพบกับเกม ARPG แฟนตาซีมืด ที่มาพร้อมกราฟิกตระการตา ปรับแต่ง Succubus ด้วยรายละเอียดที่น่าทึ่ง รวมไปถึงรูปร่างที่น่าตะลึง ร่วมมือกับเพื่อนของคุณต่อสู้ในการต่อสู้ที่ดุเดือด กับบอสที่ท้าทายเพื่อรับชุดเซ็กซี่ และอุปกรณ์อันทรงพลัง และระหว่างพักรบ คุณก็สามารถเข้าไปทักทายกับพวกเธอได้ในวังของคุณอีกด้วย

 

 

องค์ประกอบหลัก

 

การปรับแต่งซัคคิวบัสที่มีรายละเอียดสูง - การสร้างตัวละครอย่างละเอียดประกอบด้วยตัวเลื่อนใบหน้าหลายสิบตัว เช่น ขนาดดวงตา ความลึกของจมูก ขนาดปาก ริมฝีปาก ขนาดกราม ฯลฯ และตัวเลือกมากมายสำหรับร่างกาย เช่น ขนาดหน้าอก เส้นผ่านศูนย์กลางเต้านม ขนาดก้น ความกว้างเอว ขนาดกล้ามเนื้อ , ผิวพรรณ และอื่น ๆ อีกมากมาย!

 

การต่อสู้ที่ท้าทาย แบบเลือดสาด – ศัตรูประเภทต่าง ๆ มีสไตล์การโจมตีเป็นของตัวเอง ดังนั้นคุณจะต้องเรียนรู้ว่ากลยุทธ์ใดดีที่สุดในการกำจัดสัตว์ประหลาดเหล่านั้น อีกทั้งในเกมนี้ยังมีอาวุธต่าง ๆ ให้เลือกใช้งานอีกเพียบตามสไตล์การเล่นของผู้เล่นเอง และยังมีเวทมนตร์ให้ได้ใช้งานอีกด้วย

 

ชุดเกราะที่งดงามและอาวุธทรงพลัง - การต่อสู้ที่ท้าทายจะมอบรางวัลที่น่าสนใจให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธทรงพลัง โล่ ชุดเกราะปีศาจที่สวยงาม หมวก เลกกิ้ง รองเท้าบูท ฯลฯ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ของคุณอย่างมาก

 

ปลดล็อคชุดชั้นในและชุดเซ็กซี่ - รวบรวมคริสตัลจากการต่อสู้และซื้อชุดชั้นในเซ็กซี่ทุกประเภท เช่น กางเกงใน ถุงน่อง และคอร์เซ็ต เพื่อแต่งตัว Succubus ที่สวยงามของคุณ

 

หากผู้อ่านคนใดต้องการซื้อเกมนี้มาเล่น ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง