กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TF_GantaroZX 
13-08-2019 10:20 view : 7135
Shepherd's Crossing เปิดให้บริการในสโตร์ญี่ปุ่นแล้ว กลับมาอีกครั้งกับเกมจำลองชีวิตเจ้าของฟาร์ม กราฟิกน่ารักบน PS2 บนหน้าจอสมาร์ทโฟน

 

หลังจากปล่อยให้รอคอยกันมาเสียนาน ในที่สุด Rakuen Seikatsu Hitsuji Mura หรือ Shepherd's Crossing เวอร์ชั่นมือถือก็เปิดให้บริการกันบน iOS และ Android กันอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวเกมก็ยังคงมีระบบหลักๆ จากเกมเวอร์ชั่นคอนโซลครบครันรวมไปถึงกราฟิกที่คมชัดกว่าเดิมอีกด้วย แถมยังเล่นบน PC ได้ผ่านหน้าเว็บ https://rakuen-hitsuji.jp อีกด้วย

 

 

Shepherd's Crossing เป็นเกมแนวจำลองชีวิตที่วางจำหน่ายครั้งแรกบน PS2 เมื่อปี 2003 โดยเกมจะเปิดโอกาสให้เราได้ทำฟาร์มเกษตร เพาะพันธุ์สัตว์รวมไปถึงล่าสมบัติด้วย ซึ่งเกมจะไม่ได้เปิดกว้างเท่า Harvest Moon มากนักเนื่องจาก Shepherd's Crossing มีแนวทางของตัวเองชัดเจนในการอยู่ในสวนในไร่เพื่อทำเกษตรและแลกเปลี่ยนสินค้าจากฟาร์มกัน แต่ผู้เล่นก็ยังสามารถออกสำรวจในพื้นที่อื่นเพื่อตามหาสมบัติ หรือล่าสัตว์ได้

 

 

ในเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนก็จะเปลี่ยนแนวมาเป็นเกม Free-to-play พร้อมมีการเปลี่ยนรูปแบบการเล่นให้ง่ายขึ้นด้วยการใช้นิ้วสัมผัสเพื่อป้อนคำสั่ง แต่เราก็ยังมีระบบ Mission และ Quest ให้ทำเช่นเคย นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งตัวละครได้ตามสะดวกเลยครับ เจ๋งสุดๆ

 

 

 

 

 

Shepherd's Crossing เปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่นแล้ววันนี้ ในเบื้องต้นก็ยังไม่มีการประกาศเปิดให้บริการเกมในภูมิภาคอื่นแต่อย่างใด แต่พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะคอยติดตามข่าวสารกันอย่างใกล้ชิดเพื่อมาฝากเพื่อนๆ อีกครั้งในอนาคตครับผม

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ส.ค.

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

แหล่งที่มา: Qoo App

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Shepherd's Crossing Mobile เปิดทดลองเล่นเวอร์ชั่น ENG. แล้ว
การกลับมาอีกครั้งของเกมจำลองชีวิตเจ้าของฟาร์มที่เคยปล่อยลง PS2 มาก่อนหน้านี้