กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
20-09-2019 18:40 view : 2523
งานดี! Capcom ปล่อยเกม Shinsekai: Into the Depths ลงให้กับ Apple Arcade แล้ว สำรวจโลกใต้สมุทรไปกับเกมแนวใหม่สำหรับอุปกรณ์ iOS เท่านั้น

 

ค่ายเกมดัง Capcom เปิดให้บริการ Shinsekai: Into the Depths เกมสำรวจโลกใต้ท้องทะเลที่มีองค์ประกอบของเกมเอาตัวรอดในรูปแบบ 2D/3D บน Apple Arcade แล้ววันนี้ ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมแฟรนไชส์ใหม่แกะกล่องและไม่มีกำหนดเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์มอื่นนอกจากฝั่ง Apple

 

 

Shinsekai: Into the Depths จะพาเราเข้าไปสู่โลกในอนาคตที่ผู้คนต้องพากันอพยพไปอยู่ใต้ทะเลหลังจากเกิดเหตุการณ์โลกกลายเป็นน้ำแข็งขึ้น ทว่าหลังจากนั้นน้ำแข็งก็กลับละลายจนทุกคนไม่สามารถอาศัยอยู่ได้อีก และเราหนึ่งในผู้รอดชีวิตก็จะต้องออกสำรวจแผ่นดินใต้ท้องทะเลสุดสิ้นหวังนี้เพียงลำพัง

 

ความกดดันก็คือระหว่างทางเราจะต้องคอยดูแลปริมาณออกซิเจนภายในเกมด้วยเพราะถึงแม้ว่าจะเป็นเกมแนวสำรวจที่มีมหาสมุทรอันสวยงามแปลกตารอให้สัมผัส แต่เราก็ไม่สามารถใช้ชีวิตอย่างชิลๆ ได้ นอกจากนี้เรายังต้องจัดการเรื่องความกดอากาศเมื่อลงไปในทะเลที่ลึกลงไปทุกขณะ ที่สำคัญทุกๆ ย่างก้าวของเราจะช่วยพาเรากลับสู่เศษซากของอารยธรรมเบื้องหลังที่ไม่มีวันหวนกลับมาอีก

 

 

การจัดสรรปริมาณออกซิเจนเป็นเรื่องสำคัญ

 

 

พบกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดมากมายในท้องทะเล

 

Shinsekai: Into the Depths เปิดให้บริการบน Apple Arcade แล้ววันนี้ โดยจะมีการรองรับเพียงแค่ iPhone, iPod Touch (7th Generation), iPad และ macOS (ในภายหลัง) และไม่มีกำหนดให้บริการบนเครื่องเล่นเกมอื่นหรือแพลตฟอร์ม Android แต่อย่างใด ซึ่งผู้ใช้งานอุปกรณ์ข้างต้นสามารถสมัครบริการ Apple Arcade ได้ในราคา 99 บาทต่อเดือน (ต้องการ iOS13 และ macOS Catalina)

 

 

ดาวน์โหลด

 

*ลิงค์นี้เป็นของ Apple Arcade เท่านั้น

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง