กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Posted by : TF_Youryu 
21-06-2020 13:15 view : 2341
Shroud & summit1g ประกาศไม่สตรีมเกม The Last of Us Part II คนหนึ่งไม่อยากแข่งกับคนอื่น อีกคน รอเครื่องเจนใหม่ค่อยลุยทีเดียว

 

ต้องยอมรับว่าการมาของเกม The Last of Us Part II ได้สร้างกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก มีแฟนเกมหลายคนประกาศตัวขอลางานเพื่อเล่นเกมนี้โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีอีกหลายคนที่ติดตามและต้องการเล่นเกมนี้อย่างมาก อย่างไรก็ตามมีสตรีมเมอร์ 2 คนที่ประกาศตัวชัดเจนว่าจะไม่สตรีมการเล่นเกมนี้

 

สตรีมเมอร์ 2 ท่านนั้นคือ Michael ‘Shroud’ Grzesiek และ Jarad ‘summit1g’ Lazar ซึ่งในตอนแรกพวกเขาวางแผนที่จะสตรีมเกมให้กับแฟน ๆ ได้ชมกันบนTwitch แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็เปลี่ยนใจ โดยเขาทั้งคู่ให้เหตุผลไว้ 2 ประเด็นหลัก ๆ

 

 

Summit1g ให้เหตุผลว่า เขาได้เห็น Felix ‘xQc’ Lengyel สตรีมเกมนี้ไปก่อนแล้ว ทำให้เขาตัดสินใจที่จะไม่สตรีมตามเพราะมันกลายเป็นการแข่งขันเล่นเกมให้จบ ทั้ง ๆ ที่เกมนี้เป็นเพียงแค่เกมเล่นคนเดียว “ถ้าผมจะสตรีม คงต้องรออีกสักพัก เพราะผมเบื่อที่ต้องเห็นการแข่งขันการสตรีมเกมเดียวกัน เมื่อมีเกมระดับ AAA แบบเล่นคนเดียววางจำหน่าย ผมเกลียดมาก”

 

นอกจากนี้ Summit1g ยังบอกอีกว่าในตอนนี้มีคนพยายามแข่งที่จะเป็นคนแรกในการสตรีมเกมนี้ ซึ่งมันไม่แฟร์เอาเสียเลย “หรือผมต้องเปลี่ยนบัญชีของผมไปอยู่ประเทศนิวซีแลนด์ ไม่ล่ะ ผมไม่เข้าร่วมการแข่งขันบ้า ๆ นี้อย่างแน่นอน” 

 

 

สำหรับเหตุผลของ Shroud แตกต่างออกไปเล็กน้อย ซึ่งเหตุผลของเขาคือเขาต้องการสัมผัสเกมนี้เมื่อ PS5 วางจำหน่าย “ถึงทุกคน ผมจะไม่เล่น The Last of Us Part II จนกว่าเครื่องเกมยุคต่อไปจะวางจำหน่าย” Shroud ประกาศบน Twitter

 

แต่ไม่ว่าสตรีมเมอร์ทั้งสองจะเล่นเกมนี้หรือไม่ แต่สิ่งที่ชัดเจนที่สุดคือแฟนเกมทั่วโลกกำลังเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน ซึ่งก็น่าสนใจไม่น้อยว่า The Last of Us Part II จะสร้างความประทับใจให้กับแฟนเกมได้เหมือนกับตอนที่ The Last of Us ภาคแรกวางจำหน่ายหรือไม่ 

 

ล่าสุดในตอนนี้เว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในวงการเกมอย่าง Metacritic นักรีวิวต่าง ๆ ให้คะแนนรวมสูงถึง 95 คะแนน แต่คะแนนของผู้เล่นที่ออกมากลับได้คะแนนเพียง 3.4 คะแนนจาก 10 คะแนนเท่านั้น (อ่านข่าว) ซึ่งเราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเกมนี้จะสามารถเรียกคะแนนกลับคืนจากผู้เล่นได้มากน้อยเพียงใดครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dexerto

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Shroud เผย 'จะเลิกสตรีมทันที ถ้าไม่มีคนดู'
แผนในอนาคตอยากมี Studio พัฒนาเกมเป็นของตัวเอง
เฮ้ยพี่ใจเย็น!! Shroud ตื่นเต้นกับการมาของ Cyberpunk 2077
แต่อยากให้เกมตายภายในเดือนเดียว กลัวจะไม่มีเวลาเล่นเกมอื่น
มหาเทพ Comeback!! Shroud สตรีม Twitch วันแรก มีผู้ชมพร้อมกันมากกว่า 500,000 คน
การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของสตรีมเมอร์ที่มีฝีมือการเล่นเกม FPS ระดับเทพ
เดือด!! Shroud เผยการที่ Valorant จะมาโค่น CS:GO นั้นถือเป็นเรื่องตลก
เติมเชื้อไฟให้กับสงครามเปรียบเทียบสำหรับแฟนๆ ทั้งสองเกม