กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Posted by : TF_Youryu 
21-06-2020 13:15 view : 1917
Shroud & summit1g ประกาศไม่สตรีมเกม The Last of Us Part II คนหนึ่งไม่อยากแข่งกับคนอื่น อีกคน รอเครื่องเจนใหม่ค่อยลุยทีเดียว

 

ต้องยอมรับว่าการมาของเกม The Last of Us Part II ได้สร้างกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก มีแฟนเกมหลายคนประกาศตัวขอลางานเพื่อเล่นเกมนี้โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีอีกหลายคนที่ติดตามและต้องการเล่นเกมนี้อย่างมาก อย่างไรก็ตามมีสตรีมเมอร์ 2 คนที่ประกาศตัวชัดเจนว่าจะไม่สตรีมการเล่นเกมนี้

 

สตรีมเมอร์ 2 ท่านนั้นคือ Michael ‘Shroud’ Grzesiek และ Jarad ‘summit1g’ Lazar ซึ่งในตอนแรกพวกเขาวางแผนที่จะสตรีมเกมให้กับแฟน ๆ ได้ชมกันบนTwitch แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็เปลี่ยนใจ โดยเขาทั้งคู่ให้เหตุผลไว้ 2 ประเด็นหลัก ๆ

 

 

Summit1g ให้เหตุผลว่า เขาได้เห็น Felix ‘xQc’ Lengyel สตรีมเกมนี้ไปก่อนแล้ว ทำให้เขาตัดสินใจที่จะไม่สตรีมตามเพราะมันกลายเป็นการแข่งขันเล่นเกมให้จบ ทั้ง ๆ ที่เกมนี้เป็นเพียงแค่เกมเล่นคนเดียว “ถ้าผมจะสตรีม คงต้องรออีกสักพัก เพราะผมเบื่อที่ต้องเห็นการแข่งขันการสตรีมเกมเดียวกัน เมื่อมีเกมระดับ AAA แบบเล่นคนเดียววางจำหน่าย ผมเกลียดมาก”

 

นอกจากนี้ Summit1g ยังบอกอีกว่าในตอนนี้มีคนพยายามแข่งที่จะเป็นคนแรกในการสตรีมเกมนี้ ซึ่งมันไม่แฟร์เอาเสียเลย “หรือผมต้องเปลี่ยนบัญชีของผมไปอยู่ประเทศนิวซีแลนด์ ไม่ล่ะ ผมไม่เข้าร่วมการแข่งขันบ้า ๆ นี้อย่างแน่นอน” 

 

 

สำหรับเหตุผลของ Shroud แตกต่างออกไปเล็กน้อย ซึ่งเหตุผลของเขาคือเขาต้องการสัมผัสเกมนี้เมื่อ PS5 วางจำหน่าย “ถึงทุกคน ผมจะไม่เล่น The Last of Us Part II จนกว่าเครื่องเกมยุคต่อไปจะวางจำหน่าย” Shroud ประกาศบน Twitter

 

แต่ไม่ว่าสตรีมเมอร์ทั้งสองจะเล่นเกมนี้หรือไม่ แต่สิ่งที่ชัดเจนที่สุดคือแฟนเกมทั่วโลกกำลังเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน ซึ่งก็น่าสนใจไม่น้อยว่า The Last of Us Part II จะสร้างความประทับใจให้กับแฟนเกมได้เหมือนกับตอนที่ The Last of Us ภาคแรกวางจำหน่ายหรือไม่ 

 

ล่าสุดในตอนนี้เว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในวงการเกมอย่าง Metacritic นักรีวิวต่าง ๆ ให้คะแนนรวมสูงถึง 95 คะแนน แต่คะแนนของผู้เล่นที่ออกมากลับได้คะแนนเพียง 3.4 คะแนนจาก 10 คะแนนเท่านั้น (อ่านข่าว) ซึ่งเราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเกมนี้จะสามารถเรียกคะแนนกลับคืนจากผู้เล่นได้มากน้อยเพียงใดครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dexerto

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Easter Egg ใหม่เผยผู้กำกับ The Last of Us ในรูปของการ์ดลายตัวร้าย
ผู้เล่นสามารถตามหากันภายในภาคต่อเกมเอาตัวรอดชื่อดังได้เลย
กอล์ฟ พิชญะจัดเต็มแคสเกม The Last Of Us Part II ให้ชมกัน
แถมยังเป็นการแคสเกมครั้งแรกในชีวิตของเจ้าตัวอีกด้วย
Naughty Dog แถลงขอโทษหลังนำเพลงของศิลปินมาใช้ในโฆษณา The Last of Us: Part II
จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งเมื่อต่างฝ่ายต่างยอมพูดคุยกันและกัน
พบ Easter Egg ในเกม Uncharted 4 ที่โยงไปถึง The Last of Us
หรือว่าจริงๆ แล้วทั้งสองซีรี่ส์ก็อยู่ในจักรวาลเดียวกัน