กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
14-08-2020 10:24 view : 597
มหาเทพ Comeback!! Shroud สตรีม Twitch วันแรก มีผู้ชมพร้อมกันมากกว่า 500,000 คน การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของสตรีมเมอร์ที่มีฝีมือการเล่นเกม FPS ระดับเทพ

 

เชื่อแน่ว่าไม่มีใครปฏิเสธแน่นอนว่า Michael Grzesiek หรือที่รู้จักกันในวงการเกมว่า Shroud คือหนึ่งในสุดยอดสตรีมเมอร์ทีฝีมือการเล่นเกมแนว FPS โหดแบบเทพเจ้า ซึ่งก่อนหน้านั้นเจ้าตัวได้ย้ายแพลตฟอร์มจาก Twitch ไปยัง Mixer และเมื่อสตรีมไปได้สักพักทาง Mixer ก็ได้ปิดตัวลงและนั่นทำให้เทพ Shroud ไม่ได้สตรีมต่อ และก็ได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างพากันสงสัยว่าเทพ Shroud จะย้ายไปสตรีมที่ไหนละหว่าง Youtube หรือ Twitch และในที่สุดเมื่อวันที่ 12 ส.ค ที่ผ่านมา ทางด้านทวิตเตอร์ของ Shroud ก็ได้ออกมาเผยว่าตัวเขาจะกลับไปสตรีมบน Twitch ในเร็วๆ นี้

 

 

เมื่อทุกคนทราบข่าวต่างก็พากันไปรอในช่องของ Shroud และถึงแม้ตัวเขายังไม่ได้เริ่มสตรีม ก็มีผู้ชมเข้าไปรอมากถึง 500,000 คนเลยทีเดียว และเมื่อ Shroud เริ่มเปิดกล้องเพื่อสตรีม จำนวนคนดูก็ยิ่งเพิ่มขึ้นไปอีก แถมยังมีการส่งบิทและ Subscribe กันอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าเป็นการคัมแบกครั้งยิ่งใหญ่ของวงการ Twitch ก็ว่าได้ และในระหว่างสตรีม Shroud ก็ได้ออกมาขอโทษเหล่าคนดูที่เข้ามาดูกันอย่างล้นหลามเนื่องจากว่าตัวเขาเกิดปัญหาทางเทคนิคเล็กน้อยเกี่ยวกับการสตรีม ทำให้คุณภาพของวิดีโอที่ตัวเขาได้สตรีมนั้นอยู่ที่ 720p เท่านั้น แต่ท้ายที่สุดแล้วการสตรีมของ Shroud ในวันแรกก็ผ่านไปได้ด้วยดี โดยเจ้าตัวได้ทำการเล่นเกม FPS ชื่อดังอย่าง Valorant พร้อมกับมีคนดูเฉลี่ยอยู่ที่ 222,888 คน และมียอด Subscribe มากถึง 16,524 คน ในวันแรก

 

 

เรียกได้ว่าการกลับมาของเทพ Shroud ครั้งนี้ถือเป็นการเขย่าวงการของ Twitch เลยทีเดียว และจากสถิติของ Twitch ก็ได้เผยว่า 80% ของคนดู Valorant ต่างชื่นชอบในการดูเทพ Shroud เล่น และทำให้ช่องของ Shroud ติดอยู่อันดับต้นๆ ของชาร์ตใน Twitch ที่มีคนดูมากที่สุด และถึงแม้เราจะยังไม่ทราบจำนวนเงินที่ทาง Twitch จ่ายให้ Shroud ในการกลับมาสตรีมบน Twitch ครั้งนี้ แต่ตอนที่มหาเทพคนนี้สตรีมอยู่บน Mixer นั้น เจ้าตัวได้รับเงินจาก Mixer มากถึง 10,000,000$ (310,500,000 บาท) เลยทีเดียว ส่วนใครที่ชื่นชอบสตรีมเมอร์ที่เล่นเกมแนว FPS เป็นหลัก บอกได้เลยว่าห้ามพลาดกับเทพ Shroud เด็ดขาด

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : theverge

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สตรีมเมอร์ชื่อดังโดนถล่มแชท หลังซื้อบ้านสุดหรูราคา 3 ล้าน USD
เหตุเพราะเคยประกาศเป็นผู้สนับสนุนระบบสังคมนิยมแบบสุดโต่งก่อนหน้านี้
สาวสุดฮอต Amouranth เผยยอดรายได้ต่อเดือน
รวมทุกแพลทฟอร์มทั้ง OnlyFans, Twitch, TikTok ตีเป็นมูลค่าสูงถึง 40 ล้านบาท
Pokimane เริ่มรู้สึกหมดไฟกับการเป็นสตีมเมอร์
เจ้าตัวเผยมันถึงเวลาของการเปลี่ยนแปลงแล้ว
Twitch ยืนยันจะชี้แจงรายละเอียดการโดนแบน
ให้สตรีมเมอร์ทุกรายที่ถูกลงโทษก่อนหน้านี้ได้ทราบ