กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
16-01-2023 17:37 view : 18507
ผู้เล่นคิดว่า Atomic Heart จะมีฉากเซ็กส์ของคนและหุ่นยนต์ยาว 6 ชั่วโมง อยู่ๆ ทุกคนก็โอละพ่อกันหมดโดยไม่รู้ว่ามีต้นสายปลายเหตุจากไหน

 

แฟนๆ เกมแนวแอ็กชันพร้อมเนื้อหาแบบทริลเลอร์คงมีหลายคนที่รอคอยการมาถึงของ Atomic Heart กันอยู่ไม่น้อยเลยครับ ซึ่งเกมนี้ก็เป็นโปรเจ็กต์ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ชวนสยองขวัญอยู่ไม่น้อยพร้อมด้วยฉากเลือดสาดแบบติดเรตเต็มพิกัด อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะเกิดไวรัลแปลกๆ ขึ้นเมื่อแฟนเกมจำนวนมากต่างเข้าใจว่าเกมจะมีฉากเซ็กส์ของคนและหุ่นยนต์ความยาว 6 ชั่วโมง

 

ไม่มีใครที่สามารถยืนยันสิ่งนี้ได้ แต่ที่แน่ๆ ใน Reddit ก็เป็นอันลุกเป็นไฟเรียบร้อย เมื่อมีผู้ใช้งานคนหนึ่งที่โพสต์รูปภาพคล้ายกับการรายงานข่าวว่า 'Atomic Heart จะมีฉากร่วมรักระหว่างตัวละครหลักและหุ่นยนต์เต้นบัลเลต์พี่สาวน้องสาวความยาวถึง 6 ชั่วโมง' จนกลายเป็นว่ามีการแชร์ต่อแบบไม่หยุด และตอนนี้เองผู้พัฒนาก็กำลังโดนถล่ม (ปนแซว) บน Twitter ว่าสรุปแล้วในเกมนี้จะมีฉากอย่างว่าจริงหรือไม่

 

มองอีกมุมหนึ่งแล้ว ก็มีคนจับสังเกตได้ว่าภาพดังกล่าวอาจจะไม่ใช่การรายงานข่าวจากสื่อต่างประเทศเว็บดัง แต่เป็นภาพที่ถูกตัดต่อขึ้นเนื่องจากว่าในรายงานไม่ได้มีการใส่โลโก้ของเว็บไซต์ข่าวนั้นๆ และรูปที่ถูกนำมาประกอบ ก็ไม่ใช่รูปจากตัวเกม แต่เป็นภาพแฟนอาร์ตบนเว็บไซต์อนาจารเว็บหนึ่ง กระนั้นก็ยังม่อาจห้ามเหล่าเกมเมอร์สายหื่นได้ เพราะทุกคนยังคงคาดหวังว่า มันจะมีฉากนี้แบบจริงๆ พร้อมเทียบกับเกมอื่นๆ ว่าคัตซีนยังยาวทะลุสองชั่วโมงได้ ดังนั้นคงจะไม่เกินไปนักถ้าจะมีฉากสัก 6 ชั่วโมง

 

 

 

รูปภาพเจ้าปัญหา

 

ฉันใดก็ฉันนั้น แก่นของเรื่อง Atomic Heart เอาเข้าจริงแล้วก็ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องอนาจารเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นจึงมีโอกาสสูงมากกว่าที่ว่าจะไม่มีฉากอย่างว่าโผล่ออกมา เพราะนอกเหนือจากจะทำให้เกิดกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์แล้ว มันยังผิดธรรมชาติด้วยเหมือนกัน ยังไงก็เอาเป็นว่าขอให้แฟนๆ รอติดตามตัวเกมในฐานะที่มันเป็นเกม ดีกว่าจะมาจับจ้องดูว่ามีฉาก 18+ หรือไม่ดีกว่าเนอะ

 

Atomic Heart จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้บนอุปกรณ์เครือ PlayStation, Xbox และ PC โดยจะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกล่มสลายที่เต็มไปด้วยอันตรายเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เทคโนโลยีที่เคยเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกของมนุษย์ได้เกิดวิปลาสจนไล่ฆ่าทุกคน นอกจากนี้พวกมันยังแอบคิดค้นการทำงานวิจัยปริศนาเพื่อสร้างอสูรกายกลายพันธุ์ด้วย เราจะต้องใช้ทักษะความรู้ อาวุธ และอาศัยการคราฟต์สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ถ่ายทอดความน่ากลัวผ่านรูปแบบ First-person 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Reddit

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Mundfish และ 4Divinity ประกาศปล่อย DEMO เกม Atomic Heart ฟรี
ผ่านทาง Steam พร้อมจัดโปรลดราคาตลอดสัปดาห์
คำชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นแหล่งเงินทุนของเกม ATOMIC HEART
ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดกับรัสเซีย
ผู้สร้าง Atomic Heart ขอโทษหลังโดนโจมตีว่าเกมมีการ์ตูนที่เหยียดเชื้อชาติ
ดูเหมือนว่าจะมีประเด็นให้พูดคุยกันตลอดเลยสำหรับเกมนี้
รัฐบาลยูเครนขอร้องให้ Atomic Heart ยุติการขายในประเทศ
กังวลเรื่องเนื้อหา และชี้ว่าอาจจะนำรายได้ไปสนับสนุนรัสเซีย