ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
15-10-2019 12:00 view : 14055
ภาพโฉมใหม่ของเจ้าเม่น Sonic ฉบับภาพยนตร์หลุดออกมาแล้ว โมหน้าใหม่ไฉไลกว่าเดิม ชนิดที่ว่าหลุดออกจากเกมมาเลยทีเดียว

 

กระแสวิจารณ์ในเรื่องของหน้าตาเจ้าเม่นสีน้ำเงิน Sonic the Hedgehog ที่ถูกแฟนคลับถล่มยับไปก่อนหน้านี้ต้องถือว่าเป็นเรื่องที่รุนแรงพอสมควร ส่งผลให้ Jeff Fowler ผู้กำกับของโปรเจ็คและ Paramount Pictures ประกาศเลื่อนวันที่เข้าฉายจากกำหนดเดิม วันที่ 8 พฤศจิกายนไปเป็น 14 กุมภาพันธ์เหลือวันวาเลนไทน์ของปี 2020 และแน่นอนว่าเหตุผลก็เป็นอะไรไปเสียไม่ได้นอกจากการปรับปรุงคุณภาพโมเดลตามคาด

 

ล่าสุดหลังจากหายหน้าหายตาไปนาน ดูท่าว่าแฟนๆ น่าจะได้เวลาเฮกันอีกครั้งเพราะผู้ใช้งานคนหนึ่งบน Twitter ชื่อว่า BestInGalaxy ได้นำภาพของเจ้าเม่นสีฟ้าที่เราคุ้นเคยมาเผยแพร่กันสองรูป ซึ่งดูๆ แล้วก็ต้องบอกว่ารูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นราวกับหลุดออกมาจากในเกม โดยนาย BestInGalaxy กล่าวว่าเขาได้รับภาพนี้มาจากเพื่อนที่ทำงานใน Paramount นั่นเอง

 

 

โมเดลใหม่นี้เราจะเห็นได้ว่า Sonic มีรูปร่างที่เล็กลงและไม่มีแขน-ขาที่เก้งก้าง แถมหน้าตาก็จะใกล้เคียงกับตัวเกมมากขึ้นด้วยการวางตำแหน่งและขนาดดวงตาที่โตกว่าเดิม ถึงอย่างไรก็ตามแฟนๆ มองว่าจุดติก็คือบริเวณแขนที่ยังคงมีขนสีฟ้าอยู่ แต่รวมแล้วก็มีเสียงตอบรับที่ดีขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัดครับ (ทั้งนี้ขอบอกไว้ก่อนว่ายังไม่มีการยืนยันจากสตูดิโอภาพยนตร์ดังแต่อย่างใด)

 

 

 

รูปร่างของ Sonic ในเวอร์ชั่นเดิม

 

สำหรับเนื้อหาของภาพยนตร์จะเกี่ยวข้องกับการผจญภัยของ Sonic เจ้าเม่นสุดเท่และนายอำเภอหนุ่มใหญ่ Tom Wachowski (รับบทโดย James Marsden) ในการต่อกรกับวายร้าย Dr. Robotnik (รับบทโดย Jim Carrey) เพื่อไม่ให้โลกตกอยู่ในเงื้อมมือสุดโฉด พร้อมกับศึกษาสังคมมนุษย์อย่างที่ตัวเองไม่เคยได้เคยพบเจอมาก่อนด้วย ซึ่ง Sonic จะให้เสียงพากย์โดย Ben Schwartz นักพากย์ที่เคยฝากผลงานไว้กับ Turbo และ The Lego Movie 2: The Second Part มาแล้ว

 

Sonic the Hedgehog มีกำหนดฉายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ Jeff Fowler อีกทั้งยังมีโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Neal H. Mortiz จากภาพยนตร์ Fast and Furious เป็นผู้ควบคุมการผลิต แม้ว่าจะมีเสียงตอบรับที่แตกกันไปบ้างแต่ต้องบอกว่าทีมงานคุณภาพคับแก้วแน่นอน

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Nintendo Soup

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
น่ารัก! ตัวอย่างใหม่เผยเจ้าเม่น Baby Sonic ในร่างจิ๋ว
คู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อที่สุดของ The Child หรือ 'Baby Yoda' จากซีรี่ส์ดัง
Paramount Pictures รู้แต่แรกแล้วว่าแฟนคลับต้องไม่ปลื้มดีไซน์ Sonic แบบเก่าในภาพยนตร์
พร้อมเหตุผลเบื้องหลังของ 'การดันทุรังเปิดตัว' ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน
มือดีพบเกม Sonic the Hedgehog 3 เวอร์ชั่นต้นฉบับที่หายสาปสูญกว่า 20 ปี
มาพร้อมฉากโบนัสที่ยังพัฒนาไม่เสร็จและข้อมูลบอสลับที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน
แฟนตาดีพบ Sonic ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์มีการเปลี่ยนรองเท้าผ้าใบ
แถมล่าสุดยังเตรียมเข็นรองเท้ากีฬาคอลเลคชั่นใหม่จาก PUMA ด้วย