เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
10-09-2019 16:14 view : 450
Sony ร่อนบัตรเชิญสื่อมวลชนเข้าชมงานแถลงข่าว The Last of Us: Part II เกมดังภาคต่อที่จะบอกเล่าเรื่องราวสุดค้างคาเมื่อหลายปีก่อน

 

The Last of Us: Part II ถือเป็นเกมที่แฟนคลับ Sony รอคอยกันมานานมากเพราะว่าหลังจากการวางจำหน่ายเกมภาคแรกก็ทำให้ใครต่อใครต่างซูฮกให้เป็นสุดยอดเกมที่มีเนื้อหาทรงพลังมากที่สุดเกมหนึ่ง แถมฉากจบก็ยังเป็นแบบปลายเปิดให้เราคิดไปถึงไหนต่อไหนด้วย จนกระทั่งการเปิดตัวเกมภาคต่อในปี 2016 ก็ทำให้ The Last of Us กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง (แต่ว่าเราก็แทบไม่ได้ยินข่าวคราวของเกมนี้อีกชวนให้ตื่นเต้นจนพาลไม่อยากลุ้น)

 

ล่าสุด ดูเหมือนว่าจะมีการเปิดเผยรายละเอียดครั้งใหญ่สำหรับเกม The Last of Us: Part II กันเร็วๆ นี้เพราะว่า Geoff Keighley หนึ่งในคนดังวงการเกมผู้เป็นพิธีกรและเจ้าของงาน The Game Awards ได้นำคำเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวเกมสำหรับสื่อมวลชนมาเผยแพร่บน Twitter เรียบร้อยแล้ว โดยการแถลงข่าวครั้งนี้ก็จะจัดขึ้นใน Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกา วันที่ 24 กันยายนพร้อมกับโฟกัสที่ The Last of Us: Part II โดยเฉพาะ

 

 

ThisIsGame Thailand คาดการณ์ว่าภายในงานนี้ พวกเราน่าจะได้ทราบรายละเอียดของเกมมากขึ้นทั้งเกมเพลย์ เนื้อหา และข้อมูลตัวละครใหม่ๆ รวมไปถึงวันที่วางจำหน่ายด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เอง ดาราผู้ให้เสียง Ellie อย่าง Ashley Johnson ก็เคยเผลอหลุดเผยวันที่วางจำหน่ายของเกม กลางรายการ Between the Sheets บน Youtube แถมข่าววงในหลายแห่งก็ให้ความเห็นตรงกันหมดว่าเกมจะวางจำหน่ายในช่วงกุมภาพันธ์นี้ครับ

 

The Last of Us เป็นซีรี่ส์เกมเอาตัวรอดจาก Naughty Dog ที่เกี่ยวข้องกับการผจญภัยของ Joel และ Ellie ที่ต้องเดินทางข้ามอเมริกาและฝ่าดงผู้ติดเชื้อระบาดที่เกิดขึ้นจากเห็ดชนิดหนึ่ง โดยตลอดเกมเราจะได้พบกับโลกที่แม้จะมีธรรมชาติสวยงามแต่ก็เต็มไปด้วยมนุษย์กับผู้ติดเชื้อนิสัยโหดร้ายที่หมายเอาชีวิตเรา ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามกันในเกมครับ

 

 

 

The Last of Us: Part II ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายออกมาให้ทราบแต่อย่างใด แต่ตัวเกมจะพัฒนาให้กับเครื่องเล่น PlayStation 4 เท่านั้น โดยตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวเหตุการณ์หลังจากภาคแรกประมาณ 5 ปีให้หลัง ซึ่ง Ellie ในวัยสาวเต็มตัวก็มาพร้อมกับนิสัยที่กร้านโลกและเจนชีวิตมากกว่าภาคที่แล้วพร้อมด้วยทักษะการใช้อาวุธแบบเต็มพิกัด ถ้าหากใครที่สนใจก็ไม่ต้องห่วงเพราะว่าพวกเรา ThisIsGame Thailand จะจับตาดูกันอย่างใกล้ชิดเพื่อมาอัพเดทข่าวสารให้เพื่อนๆ กันอีกเช่นเคยครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
8 ตัวละครหญิงสุดแกร่งแห่งเกมแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอด
แกร่งจนผู้ชายยังอาย ทั้งสกิลเอาตัวรอดและจิตใจอันเด็ดเดี่ยว
2020 ปีหน้าฟ้าใหม่ ปีทองของเกมเมอร์ชาวไทยกับทัพเกม AAA ภาษาไทยเพียบ!
เมื่อตลาดเกมลิขสิทธิ์ประเทศไทยกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง
ทำไมเราจะต้องซื้อเกมแผ่นแท้กันหว่า?
แพงก็แพง โหลดเอาก็ได้ ของก๊อปก็เพียบ ซื้อแท้ไปทำไมกันนะเหรอ
Naughty Dog ยืนยัน The Last of Us ภาคใหม่ไม่มีโหมดออนไลน์แน่นอน
หัวหน้าทีมออกแบบเผย ขอโฟกัสไปที่ประสบการณ์การเล่นเกมแบบ Single Player ก่อน