เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
10-09-2019 16:14 view : 194
Sony ร่อนบัตรเชิญสื่อมวลชนเข้าชมงานแถลงข่าว The Last of Us: Part II เกมดังภาคต่อที่จะบอกเล่าเรื่องราวสุดค้างคาเมื่อหลายปีก่อน

 

The Last of Us: Part II ถือเป็นเกมที่แฟนคลับ Sony รอคอยกันมานานมากเพราะว่าหลังจากการวางจำหน่ายเกมภาคแรกก็ทำให้ใครต่อใครต่างซูฮกให้เป็นสุดยอดเกมที่มีเนื้อหาทรงพลังมากที่สุดเกมหนึ่ง แถมฉากจบก็ยังเป็นแบบปลายเปิดให้เราคิดไปถึงไหนต่อไหนด้วย จนกระทั่งการเปิดตัวเกมภาคต่อในปี 2016 ก็ทำให้ The Last of Us กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง (แต่ว่าเราก็แทบไม่ได้ยินข่าวคราวของเกมนี้อีกชวนให้ตื่นเต้นจนพาลไม่อยากลุ้น)

 

ล่าสุด ดูเหมือนว่าจะมีการเปิดเผยรายละเอียดครั้งใหญ่สำหรับเกม The Last of Us: Part II กันเร็วๆ นี้เพราะว่า Geoff Keighley หนึ่งในคนดังวงการเกมผู้เป็นพิธีกรและเจ้าของงาน The Game Awards ได้นำคำเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวเกมสำหรับสื่อมวลชนมาเผยแพร่บน Twitter เรียบร้อยแล้ว โดยการแถลงข่าวครั้งนี้ก็จะจัดขึ้นใน Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกา วันที่ 24 กันยายนพร้อมกับโฟกัสที่ The Last of Us: Part II โดยเฉพาะ

 

 

ThisIsGame Thailand คาดการณ์ว่าภายในงานนี้ พวกเราน่าจะได้ทราบรายละเอียดของเกมมากขึ้นทั้งเกมเพลย์ เนื้อหา และข้อมูลตัวละครใหม่ๆ รวมไปถึงวันที่วางจำหน่ายด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เอง ดาราผู้ให้เสียง Ellie อย่าง Ashley Johnson ก็เคยเผลอหลุดเผยวันที่วางจำหน่ายของเกม กลางรายการ Between the Sheets บน Youtube แถมข่าววงในหลายแห่งก็ให้ความเห็นตรงกันหมดว่าเกมจะวางจำหน่ายในช่วงกุมภาพันธ์นี้ครับ

 

The Last of Us เป็นซีรี่ส์เกมเอาตัวรอดจาก Naughty Dog ที่เกี่ยวข้องกับการผจญภัยของ Joel และ Ellie ที่ต้องเดินทางข้ามอเมริกาและฝ่าดงผู้ติดเชื้อระบาดที่เกิดขึ้นจากเห็ดชนิดหนึ่ง โดยตลอดเกมเราจะได้พบกับโลกที่แม้จะมีธรรมชาติสวยงามแต่ก็เต็มไปด้วยมนุษย์กับผู้ติดเชื้อนิสัยโหดร้ายที่หมายเอาชีวิตเรา ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามกันในเกมครับ

 

 

 

The Last of Us: Part II ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายออกมาให้ทราบแต่อย่างใด แต่ตัวเกมจะพัฒนาให้กับเครื่องเล่น PlayStation 4 เท่านั้น โดยตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวเหตุการณ์หลังจากภาคแรกประมาณ 5 ปีให้หลัง ซึ่ง Ellie ในวัยสาวเต็มตัวก็มาพร้อมกับนิสัยที่กร้านโลกและเจนชีวิตมากกว่าภาคที่แล้วพร้อมด้วยทักษะการใช้อาวุธแบบเต็มพิกัด ถ้าหากใครที่สนใจก็ไม่ต้องห่วงเพราะว่าพวกเรา ThisIsGame Thailand จะจับตาดูกันอย่างใกล้ชิดเพื่อมาอัพเดทข่าวสารให้เพื่อนๆ กันอีกเช่นเคยครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อย่างนี้ก็มีด้วย? แฟนเกมทำ The Last of Us บนมือถือ
จะเป็นอย่างไรกับการผจญภัยของ Joel ในเวอร์ชั่นที่ทุกคนต้องอึ้ง!
รวมทุกอย่างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ The Last of Us Part II
ทั้งข้อเท็จจริง ข่าวลือ และคาดการณ์วันวางจำหน่าย
เอาล่ะสิ! ผู้กำกับเกม The Last of Us ออกมาวิจารณ์เกม Red Dead Redemption 2 แบบเน้นๆ
เนื้อเรื่องมันจะมันส์กว่านี้ ถ้าไม่มีระบบตัวเลือกที่เหมือนไม่เชื่อใจผู้เล่น