กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
25-03-2020 11:15 view : 2276
ลือ! Sony ไม่ปลื้มกับตัวเกมและยอดขายของ Death Stranding มีแผ่นค้างสต๊อกมากกว่า 3 ล้านแผ่น

 

Death Stranding เป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกพูดถึงอย่างมากในช่วงที่วางจำหน่ายเกมตอนแรก ผู้เล่นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่คือเกม Kojima โดยแท้จริง” ด้วยตัวเกมที่ล้ำลึก มีความอินดี้ผสมผสานอยู่รวมกันที่ไม่ทำตามความนิยมของตลาด รวมถึงระบบการแชร์โลกที่แปลกใหม่ทำให้แฟนเกมหลายคนประทับใจในเกมนี้มาก

 

อย่างไรก็ตามความประทับใจนี้กลับไม่ได้ทำให้ Sony โอเคสักเท่าไหร่ เพราะล่าสุดมีข่าวลือมาจากเว็บไซต์ Resetera ว่าทาง Sony ไม่ปลื้มกับยอดขายของเกม Death Stranding ที่ไปไม่ถึงเป้าที่คาดหวังไว้ โดยแหล่งข่าวยังอ้างอีกว่ามีแผ่นเกมดังกล่าวตกค้างในโกดังอีกมากกว่า 3 ล้านแผ่น นอกจากนี้ Sony ยังไม่โอเคกับเกมที่ปล่อยออกมา เพราะแท้จริงแล้วเกมควรจะมืดกว่านี้ และน่ากลัวกว่านี้ แต่ทางทีมพัฒนามีการแก้ไขใหม่ก่อนวางจำหน่ายปีครึ่ง

 

 

แหล่งข่าวยังอ้างว่า Sony กับ Kojima Productions ไม่ลงรอยกันในหลาย ๆ เรื่องในช่วงการพัฒนาเกม ทำให้ Sony ไม่ค่อยจะเต็มใจให้ทุนในการพัฒนาเกม Death Stranding เท่าไหร่นัก ทำให้เกมไม่ถูกนำไปต่อยอดเป็นเกมที่เล่นบน PS5 ได้

 

อีกทั้งยังมีข่าวลืออีกว่าทาง Sony ได้แอบไปติดต่อกับ Konami เพื่อให้ทุนในการพัฒนาเกม Silent Hill เกมใหม่ โดยมอบหมายให้ Kojima Productions เป็นผู้นำในการพัฒนาเกม ซึ่งพอเดาได้ว่า Sony ต้องการใช้เกมที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วมาทำกำไรให้กับ PlayStation โดยแหล่งข่าวยังกล่าวถึง Keiichiro Toyama และ Team Silent ที่ถูกมอบหมายให้ไปรับผิดชอบโครงการอื่นที่อ้างอิงมาจากแฟรนไชส์ Silent Hill

 

 

อย่างไรก็ตาม ข่าวทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ “ข่าวลือ” เท่านั้นนะครับ ฉะนั้นผู้อ่านลองพิจารณาตามความเห็นของผู้อ่านได้เลยครับ โดยเกม Death Stranding วางจำหน่ายแล้วบน PS4 และมีกำหนดวางจำหน่ายบน PC ในวันที่ 3 มิถุนายน ปีนี้ โดยมี Hideo Kojima เป็นผู้กำกับเกม พร้อมด้วยนักแสดงมากมายที่เข้าร่วมโปรเจ็คนี้ไม่ว่าจะเป็น Norman Reedus, Lea Seydoux, Mads Mikkelsen และได้ Guillermo del Toro มาเป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษเช่นกัน

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gamerant

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Hideo Kojima ออกปากยอมรับว่าไม่ชอบชื่อ 'Director's Cut'
ถ้าอย่างนั้นใครเป็นคนสั่งให้ใช้ชื่อนี้ในเวอร์ชั่น PS5 กันนะ?
ยังไง! ข่าวลือเผย Hideo Kojima ซบอก Microsoft หลัง Sony ปฏิเสธให้ทุนพัฒนาเกม
พร้อมเตรียมปิดดีลในอนาคตเพื่อเริ่มต้นโปรเจ็คใหม่กันในอีกไม่ช้า
แฟนคลับเดา Hideo Kojima มีแววเปิดตัวเกมใหม่บน PS5
หลังเจ้าตัวได้แชร์บทความเกี่ยวกับ PlayStation ลงบนโซเชียลมีเดียของตัวเอง
รายงานใหม่ชี้ Hideo Kojima เล็งพัฒนาเกมลง Xbox
หลังมีข่าวลือว่าผู้กำกับเทพโคคนดังกำลังพูดคุยกับ Microsoft อยู่