กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
13-03-2020 11:11 view : 1152
ลือหนัก! Sony ซุ่มพัฒนา Silent Hill ให้กับ PlayStation 5 ถึง 2 ภาค หนึ่งในนั้นคือเกม 'Silent Hills' โดยการร่วมมือของ Kojima Productions และนำแสดงโดย Norman Reedus เหมือนเดิม

 

ใครที่กำลังรอฟังข่าวสารของซีรี่ส์ Silent Hill น่าจะยิ้มออกกันในเร็วๆ นี้เพราะว่าล่าสุดมีข่าวลือว่า Sony Interactive Entertainment กำลังเดินหน้าพัฒนาเกม Silent Hill ภาคใหม่ให้กับเครื่องเล่น PlayStation 5 ถึง 2 ภาค โดยจะเป็นเกมเวอร์ชั่นรีบู๊ตจักรวาลที่ได้รับการพัฒนาจากทีมงาน Team Siren ส่วนอีกเกมก็คือ 'Silent Hills' หรือ P.T. ที่ได้ Hideo Kojima มาคุมบังเหียนพร้อมนำ Norman Reedus มาแสดงเป็นตัวเอกเหมือนเดิม

 

เว็บไซต์ Rely on Horror กล่าวว่าโปรเจ็คทั้งสองจะได้รับการร่วมมือจากทั้งฝั่ง Konami และ Sony Interactive Entertainment เลย เริ่มต้นที่ Silent Hill ฉบับรีบู๊ตจะได้รับการกำกับโดย Toyama Keiichiro ผู้กำกับเกมภาคแรกและมือกีตาร์คนเดิมอย่าง Yamaoka Akira และในเบื้องต้นก็มีการพัฒนาเกมมาแล้วเป็นเวลาประมาณหนึ่งปี ในขณะที่ฝั่ง Kojima Productions ผู้ดูแลโปรเจ็ค 'Silent Hills' ก็ดูเหมือนว่าจะได้ Sony มาเป็นกาวใจกลับมาสมานแผลระหว่างค่ายเกมดังและผู้กำกับสุดติสต์ Hideo Kojima จนมีการดำเนินงานแล้วเรียบร้อย

 

หากสังเกตดีๆ ก่อนหน้านี้เอง Hideo Kojima เองก็มักจะพูดถึงเรื่องการพัฒนาเกม P.T. อยู่บ่อยครั้งบน Twitter ไม่ว่าจะเป็นการนำภาพยนตร์ The Eye: คนเห็นผี มาเป็นภาพยนตร์อ้างอิง หรือความสัมพันธ์ของตนกับทีมงาน Konami คนอื่นๆ ที่ยังเหนียวแน่น นอกจากนี้ยังมีข่าวลือที่ว่า Norman Reedus ได้แว้บมาเจอกันกับ Kojima แถมอดีตฝ่ายศิลป์ของ Silent Hill ก็ยืนยันแล้วว่าตนกำลังมีส่วนร่วมในโปรเจ็คเกมสยองขวัญเกมหนึ่งอยู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางเว็บไซต์ต้นทางและแหล่งข่าวก็ยังไม่ทราบรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ดังนั้นก็ต้องอดใจรอกันไปอีกสักเล็กน้อย

 

 

Silent Hill เป็นซีรี่ส์เกมเอาตัวรอดสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่จะให้เรารับบทเป็นมนุษย์เดินดินธรรมดาที่หลงเข้าไปในเมือง Silent Hill ซึ่งมีอำนาจพิเศษเหนือธรรมชาติในการดึงด้านมืดของคนๆ หนึ่งออกมากลายเป็นมอนสเตอร์ชวนขนลุก โดยเนื้อเรื่องของเกมแต่ละภาคจะไม่เกี่ยวโยงกันทำให้ทุกคนสามารถเริ่มเล่นจากภาคไหนก่อนก็ได้อย่างไม่เสียอรรถรส

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Rely on Horror

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Silent Hill ยังมีหวังเปิดตัวบน PlayStation 5
รอลุ้นเซอร์ไพรส์เปิดตัวพร้อมเครื่องถึง 2 ภาคด้วยกัน
พบความลับสุดหลอนของฉากไตเติ้ลในเกม Silent Hill 2
เมื่อคัทซีนสุดคลาสสิกที่เราคิดว่าไม่มีอะไรกลับแฝงไปด้วยเบื้องลึกเบื้องหลังชวนขนลุก
Konami ออกมาให้ความหวังแฟนเกม Silent Hill ก่อนดับฝันในทันที
พร้อมตบท้ายด้วยการขอโทษจากเหตุการณ์นี้
Hideo Kojima ชวน Junji Ito ให้มาร่วมทำเกมสยองขวัญด้วยกัน
เมื่อนักเขียนการ์ตูนสยองขวัญชื่อดังของญี่ปุ่น ถูกทาบทามให้มาร่วมทำเกม