กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
21-05-2019 15:50 view : 1858
เฮลั่น! SoulWorker Zero เตรียมเปิดให้บริการที่แดนกิมจิ 23 พ.ค.นี้ พร้อมลุยโซน SEA เป็นลำดับต่อไป

เกม SoulWorker ขนานแท้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือ Action RPG

 

 

APROGEN GAMES ผู้ให้บริการเกมสัญชาติเกาหลี ร่วมกับ VISION BROS (ผู้พัฒนา) ประกาศเตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ Soul Worker Zero (소울워커 제로) เกมมือถือตัวใหม่ที่คงเสน่ห์ของ SoulWorker เกมออนไลน์ชื่อดังเอาไว้อย่างครบถ้วน ที่ประเทศเกาหลี ในวันที่ 23 พ.ค.นี้ พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 3 - 22 พ.ค.

 

นอกจากนี้ Soul Worker Zero ยังมีแผนเปิดให้บริการเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษทั่วโลกรวมถึงภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เร็วๆ นี้ด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลมากมายที่ TapTap กันได้เลย >>ลงทะเบียนล่วงหน้า<<

 

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิก<<

 

 

Soul Worker Zero เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยใช้ IP ของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง SoulWorker โดยมาพร้อมกับจุดเด่นและคอนเทนท์หลักของเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่างครบถ้วน 

 

สำหรับในการทดสอบ Beta ที่ผ่านมา แฟนๆ สามารถเล่นตัวละคร Haru Estia, Erwin Arclight, Stella Unibell, Jin Seipatsu ได้ นอกจากนี้ยังจะได้เห็นโฉมหน้าของ Lily Bloommerchen, Iris Yuma ที่มีแผนจะเปิดให้ได้เล่นกันในช่วงเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

 

ก่อนหน้านี้ก็เคยมี Soul Worker Mobile มาแล้ว โดยใช้ชื่อว่า The Soul Keeper (เปิดให้บริการที่ไต้หวัน) และอีกหนึ่งตัวที่เปิดในประเทศจีนซึ่งพัฒนาโดย Lion Games 

 

อีกด้านหนึ่ง, Aprogen Games inc. เป็นผู้ให้บริการเกมมากคุณภาพสัญชาติเกาหลีที่เคยเปิดให้บริการ “Fortress M [ดาวน์โหลด]” เกมมือถือต่อสู้เรียลไทม์ 4V4 ควบคุมกองทัพรถถังตาโตสุดแบ๊ว เมื่อเดือน ต.ค.ปี 2018 ที่ผ่านมา โดยมีแผนเปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เร็วๆ นี้ด้วย

 

เว็บไซต์ทางการ: http://soulworkerzero.aprogen-games.com

 

 

 

 

Soul Worker (소울워커) คือเกม Action MMORPG ที่พัฒนาโดย Lion Games ที่ให้ผู้เล่นเป็น Soul Worker ฮีโร่ที่ต่อสู้กับศัตรู ตัวเกมเน้นไปที่การต่อสู้ 3 แบบและการเล่นแบบปาร์ตี้ เกมนี้มีสกิลหลากหลายและมีกลิ่นอายเฉพาะของเกมแนวแอกชั่น

สนามล่า, ดันเจี้ยน และมอนสเตอร์มีความแตกต่างจากเกมแนว RPG เดิม เสื้อผ้ามีคอนเซปต์หลากหลายและมีวิชวล(Visual)คุณภาพสูงที่เปลี่ยนไปตามไอเทมตั้งแต่ชุดธรรมดา, ชุดวอร์มไปจนถึงชุดฮันบก, ชุดคนงานก่อสร้างซึ่งสามารถเลือกให้เข้ากับตัวละครได้

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยินดีให้รับใช้ค่ะนายท่าน ! Maid Master เปิดให้บริการบนสโตร์เกาหลีแล้ว
เกมมือถือ Turn-Based RPG เข้าสู่สมรภูมิรบหุ่นยนต์สาว ขาว หมวย สุดเซ็กซี่ เมด VS พยาบาล
แฟน Genshin Impact ทำฟิลเตอร์นำตัวละครมาโอบเราบน IG
อีกหนึ่งผลงานสร้างสรรค์ที่สายถ่ายรูปต้องชอบ
Bullet Angel เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ Xshot เตรียมเปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการ 13 พ.ค. นี้
กระแสตอบรับล้นหลาม มียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 2,000,000 คน