กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
03-05-2019 11:30 view : 1494
ปักหมุดรอ! SoulWorker Zero เตรียมเปิดให้บริการปลายเดือนนี้ เกม SoulWorker ขนานแท้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือ Action RPG

 

APROGEN GAMES ผู้ให้บริการเกมสัญชาติเกาหลี ร่วมกับ VISION BROS (ผู้พัฒนา) ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ Soul Worker Zero (소울워커 제로) เกมมือถือตัวใหม่ที่คงเสน่ห์ของ SoulWorker เกมออนไลน์ชื่อดังเอาไว้อย่างครบถ้วน ในประเทศเกาหลี ช่วงปลายเดือนนี้ พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 3 - 22 พ.ค.นี้ เป็นเวลา 3 สัปดาห์ หลังจากที่เคยเปิดทดสอบ CBT เมื่อวันที่ 12 - 18 เม.ย.ที่ผ่านมาผ่าน One Store

 

 

Soul Worker Zero เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยใช้ IP ของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง SoulWorker โดยมาพร้อมกับจุดเด่นและคอนเทนท์หลักของเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่างครบถ้วน 

สำหรับในการทดสอบ Beta ครั้งนี้ แฟนๆ สามารถเล่นตัวละคร Haru Estia, Erwin Arclight, Stella Unibell, Jin Seipatsu ได้ นอกจากนี้ยังจะได้เห็นโฉมหน้าของ Lily Bloommerchen, Iris Yuma ที่มีแผนจะเปิดให้ได้เล่นกันในช่วงเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

อีกด้านหนึ่ง, ก่อนหน้านี้ก็เคยมี Soul Worker Mobile มาแล้ว โดยใช้ชื่อว่า The Soul Keeper (เปิดให้บริการที่ไต้หวัน) และอีกหนึ่งตัวที่เปิดในประเทศจีนซึ่งพัฒนาโดย Lion Games 

 

เว็บไซต์ทางการ: http://soulworkerzero.aprogen-games.com

 

 

 

 

Soul Worker (소울워커) คือเกม Action MMORPG ที่พัฒนาโดย Lion Games ที่ให้ผู้เล่นเป็น Soul Worker ฮีโร่ที่ต่อสู้กับศัตรู ตัวเกมเน้นไปที่การต่อสู้ 3 แบบและการเล่นแบบปาร์ตี้ เกมนี้มีสกิลหลากหลายและมีกลิ่นอายเฉพาะของเกมแนวแอกชั่น

สนามล่า, ดันเจี้ยน และมอนสเตอร์มีความแตกต่างจากเกมแนว RPG เดิม เสื้อผ้ามีคอนเซปต์หลากหลายและมีวิชวล(Visual)คุณภาพสูงที่เปลี่ยนไปตามไอเทมตั้งแต่ชุดธรรมดา, ชุดวอร์มไปจนถึงชุดฮันบก, ชุดคนงานก่อสร้างซึ่งสามารถเลือกให้เข้ากับตัวละครได้

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.
เตรียมพบกับเกมชื่อดังที่เคยสร้างกระแสความมันส์ในเกาหลีและญี่ปุ่นมาแล้ว
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.
ต้อนรับปีใหม่ไทย มาพร้อมเกมสุดไฉไลมากมาย
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.
เตรียมพบกับเกมมือถือเบอร์ใหญ่ IP ดัง ทั้ง Ragnarok และ Trickster
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.
การมาถึงของเกมกอล์ฟสุดคิวท์ และเกมมือถือตัวใหม่จาก IP ชื่อดัง