กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Thai
Posted by : ClicknTouch 
02-09-2022 12:00 view : 374
Soulstice เปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมทดสอบเบต้าได้แล้วผ่านทาง Steam สัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่นของสองฮีโร่และสไตล์การต่อสู้ที่หลากหลายสะใจ ก่อนเกมวางจำหน่ายปลายเดือนนี้

 

ผู้จัดจำหน่าย Modus Games เผยตัวอย่างใหม่ที่จับตามองของ Soulstice เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวเกมเบต้าให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมทดสอบก่อนเกมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 กันยายน 2022 นี้ บน PlayStation®5, Xbox Series X|S, และ PC กับการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นเต็มรูปแบบเพื่อช่วยเหล่ามนุษยชาติจาก Spawn of Chaos

 

Soulstice เวอร์ชั่นเดโมมาพร้อมกับตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน Future Games Show พร้อมนำเสนอภาพรวมของซีเควนซ์ที่สวยงามน่าทึ่งของตัวเกม และถึงจุดไคลแม็กซ์อย่างรวดเร็วเมื่อพี่น้อง Briar และ Lute ถูกจับโดย “Arrowhead” หนึ่งในศัตรูที่น่าเกรงขาม

 

 

เหล่าผู้พิทักษ์ที่อุทิศตนของมนุษยชาติสามารถสั่งซื้อ Soulstice รุ่น Deluxe Edition ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่มาพร้อมกับเกมฉบับเต็ม, เพลงประกอบดิจิทัล, อาร์ตบุ๊กดิจิทัล และชุดไอเท็ม Ashen Blade Item Pack ที่ร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วโลกหรือที่: Soulstice: Deluxe Edition - Maximum Games Store - Maximum Games Store (EU)

 

Soulstice จาก Reply Game Studios ผู้พัฒนาชาวอิตาลี เชิญชวนผู้เล่นให้ค้นพบความจริงอันมืดมิดของคิเมียรา นักรบลูกผสมที่เกิดจากสองวิญญาณ ให้เสียงพากย์โดย Stefanie Joosten (จาก Metal Gear Solid V) ซึ่ง Briar และ Lute สองพี่น้องที่เอาแต่ใจได้เกิดใหม่เป็นคิเมียรา และพวกเขาเป็นผู้เดียวที่สามารถต่อต้าน Spawn of Chaos - สิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายและหิวกระหายที่หลั่งไหลเข้ามาในดินแดนแห่งนี้จากโลกอีกด้าน มีเพียงความสามารถของตัวละครทั้งสองเท่านั้นที่ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของพวกเขาในฐานะคิเมียรา และยุติการบุกรุกก่อนที่จะสายเกินไป


โลกแห่ง Soulstice ที่ได้รับแรงบันดาลใจสุดแฟนตาซี จะพาผู้เล่นไปยังสถานที่ที่เต็มไปด้วยอันตรายและความสวยงาม ต้องขอบคุณระบบการต่อสู้แบบคอมโบที่หลากหลายซึ่งได้รับการสนับสนุนจากอาวุธและตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย ให้ Briar และ Lute มีสไตล์และความสร้างสรรค์มากมายในการกำจัดศัตรูของพวกเขาในขณะที่พวกเขาสำรวจเมืองที่ถูกทำลาย อย่างไรก็ตาม เมื่อทั้งคู่เดินทางต่อสู้เพื่อไปให้ถึง Tear in the Sky เหนือ Ilden ความท้าทายของพวกเขาจะยิ่งใหญ่ขึ้นและสภาพแวดล้อมของพวกเขาก็กลายเป็นศัตรูและบิดเบี้ยวมากยิ่งขึ้น

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ Soulstice ได้ที่ www.soulsticegame.com และติดตามการพัฒนาได้ผ่านทาง @ReplyGameStudio บน Twitter 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัว Soulstice เกม Action RPG ในโลก Fantasy
พร้อมวางจำหน่ายบน PS5, Xbox Series และ PC ในปี 2022
Remothered: Broken Porcelain เผยตัวอย่างแนะนำตัวละครใหม่
เรื่องราวความรักแบบลับๆของเจนนิเฟอร์ ตัวละครหลักใหม่ในภาคต่อเกมสุดหลอน
[รีวิว] Rock of Age 3 : Make & Break – หินกลิ้งทะลุประวัติศาสตร์
เกมสุดอินดี้ที่มาพร้อมทั้งการสร้าง การทำลาย!
Rock of Ages 3: Make & Break จำหน่ายแล้ววันนี้!
พร้อมรองรับภาษาไทยบน PlayStation 4 และ Nintendo Switch